TOP 10 địa chỉ học cắt may tại Hà Nội uy tín nhất

Bạn đam mê thời trang, Tuy nhiên Bạn không biết gì về may vá bạn cần Tìm nơi học cắt may uy tín. May vá trong thời điểm hiện tại được rất Người dân là đa số phổ biến Và làm theo. tỷMột cách tự nhiên Không phải ai cũng tìm được cho mình địa điểm Học trò giỏi, hôm nay chúng ta cùng nhau đi nào thẩm quyền giải quyết có quan hệ với Địa chỉ học cắt may tại Hà Nội Vui lòng!

Bạn đang xem bài viết: Top 10 Địa Chỉ Học Cắt May Uy Tín Nhất Hà Nội

Địa chỉ học cắt may tại Hà Nội – Luvinas

Luvinus là độc thân chuyên gia con tàu và dịch vụ thiết kế thời trang ứng dụng Hà Nội chuyên nghiệp. Được rồi đã biết Với tập thể giáo viên trẻ, sống động kích thích, sáng tạo “Cảm hứng thụ động tồn tại” với tinh thần của thông điệp.

Luvinus luôn cố gắng làm đôi môi trường đại học luyện tập tốt nhất cho bạn học sinh. bơi lội, từ quyền lực học tập tốt thực hiện công việc hiệu quả, rất quan trọng trong môi trường, Vì thế công việc sự sáng tạo Tạo một cộng đồng Bikash văn hoá chia sẻtrao đổi BẰNG sự hợp tác Một trong những người đam mê thời trang điểm khác biệt đến với đôi môi trường đại học Thực hành ở đây. Ở đây, ngoài kiến ​​thức và kỹ năngCòn trẻ Có lẽ cơ hội với sự nghiệp trong ngành thời trang ở đó được mối quan hệCác chiến tranh thực sự và thử với cảm xúc thời trang

Bạn đang học ở đâu?

Học cắt may thời trang Phần mềm Hà Nội thì phải không thể bỏ qua Địa chỉ là Lewis

Địa chỉ: Tầng 3, số 46 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT: 0961.585.180

Trung tâm dạy cắt may Nguyễn

May Nguyen địa chỉ uy tín tại Hà Nội học sinh khả thi Học một cách hãy cẩn thận Và chi tiết từ kỹ thuật may đến khâu kết hợp vải và phong cách kết hợp. Thời gian đọc tháng 5 Nguyễn không phải vậy Được rồi con tàu về kỹ năng nền tảng xích đu May mà Nguyễn Có lẽ khuyên bảo BẰNG ủng hộ Các học sinh sự mong muốn sự lựa chọn dự định việc kinh doanh trong ngành thời trang Có lẽ Tự định hướng và sự thi công Nhãn hiệu thời trang khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm Nếu có thì may Nguyên luôn sự mong muốn Được rồi ủng hộ một chiều dài BẰNG chung tay sự hợp tác cùng với bạn học sinh.

Với đội ngũ giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đồng thời Sinh viên tốt nghiệp đại học và sau đại học trường học Hà Nội nổi tiếng. Mây Nguyễn sự mong muốn và tự tin có thể làm đôi môi trường học Thực hành tốt cho tuổi trẻ.

Địa chỉ:

 • Địa chỉ 1: Số 202 Hoàng Kông Chất, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội – Tel: 098 320 6610 (Mr Nguyễn Biên)
 • Địa chỉ 2: Số 35 Phạm Thành Duật, Phường Mỹ Dịch, Quận Cầu Giá, TP Hà Nội – Tel: 0981 296 966 (Mr Nam)

Địa chỉ học cắt may tại Hà Nội Almode

Hội trường trung tâm Almod thương hiệu nổi tiếng, không còn nữa 90% cho người ngoài hành tinh học sinh Học trường đại họcCác trường Cao đẳng, Trung cấp tại Hà Nội ( có quan hệ với để may thời trang).

Là trung tâm dạy nghề cắt may, thiết kế thời trang được thành lập người đầu tiên Tại Hà Nội, giáo trình độc quyền biên tập viên qua Chuyên gia đỉnh Việt Nam Với các nhà thiết kế nước ngoài.

Địa chỉ: Số 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giá, Hà Nội

Bạn đang học ở đâu?

7 vị trí hàng đầu dạy bảo Học cắt may uy tín, chất lượng tại Hà Nội mà các bạn trẻ nên đến Đọc thêm

Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang Thủy & Mơ

Nổi tiếng hơn 20 năm trong ngành thiết kế và tư vấn BẰNG Học cách cắt và may việc kinh doanh Thời trang cao cấp, nhà mốt Thu Thừa đã biết Giảng viên trung tâm con tàu Tài khoản số cao cấp Thủy & Mốt nghiên cứu và thành công sự sáng tạo Một bộ sưu tập thời trang có form vải chuẩn từng milimet. đồng thờiĐây cũng là một người đầu tiên Một người tự thành lập bí mậtCắt cùng một mẫu phương pháp con tàu Đạt được các tiêu chuẩn cao trong ngành công nghiệp thời trang cho đến nay.

Trung tâm dạy cắt may với hầu hết Luôn đam mê và nhiệt huyết liên tục Tìm kiếm ánh sáng để làm cho vật mẫu bộ đồ Có lẽ tăng cường vẻ đẹp của nó Nhân loại. Đó là vì điều này cuộc thảo luận Vâng, các nhà thiết kế thời trang tồn tại luôn luôn Cảm hứng và trải nghiệm cho các bạn trẻ đam mê thời trang.

Địa chỉ: Số 33/113 Yên Hòa, Q. Cầu Giá, TP. Hà Nội

Xưởng may Thùy Linh

Học kỹ thuật cắt may ở đâu Hà Nội? Tên xí nghiệp may Thùy Lin tôi chắc chắn Một địa chỉ không thể bỏ qua. cái này Được đánh giá là Một trong những vị trí Một thầy dạy cắt may có tiếng ở Hà Nội. địa điểm cái này không phải vậy Nổi tiếng dạy may sản phẩm Đường may từ nhà máy quá lớn khách hàng Cả trong và ngoài nước đều được chào đón đặt hàng Với những con số lớn.

Xưởng may Thùy Lin sau nhiều năm công việc Thực sự vươn tầm quốc tế với sản phẩm một nghìn đặt hàng mỗi tháng, thương hiệu Xưởng may Thùy Linh nổi tiếng với nhiều loại sản phẩm: Áo dài Thùy Linh, Đầm dạ hội Thùy Linh, Sơ mi Thùy Linh, v.v. cái nàyXưởng may Thùy Linh luôn tự tin là một Tổ chức dạy may Hợp lý cả về số lượng và chất lượng ở hà nội

Bạn đang học ở đâu?

Nhãn hiệu Từ Nhà May Thùy Linh nhiều thời đại trước Để lại vết sẹo sâu trong tim người tiêu dùng nội địa và quốc tế

Địa chỉ: Số 52 Tôn Đức Thắng, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 0796380331

Trung tâm dạy cắt may Duy Nguyễn

Duy Nguyễn sẽ là trung tâm dạy cắt may giải trình vùng cực hợp lý nếu như Giới trẻ đang suy nghĩ không biết Nên học cắt may ở đâu? Chính thức thành lập từ năm 2010, đến nay Duy Nguyễn không phải vậy Được rồi đã biết Với danh xưng là nhà thiết kế thời trang đối với đường kẻ sản phẩm lớp trên, tính cách cao quýmới Nhưng một trong những trung tâm uy tín về chuyên con tàu Ngành thiết kế, cắt may thời trang.

công việc sự thi công Đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn con tàu Thời Trang Hà Nội, Trung Tâm Duy Nguyễn Lấy liền luôn đồng hành và hướng dẫn người bạn học sinh một cách chi tiết và tinh tế nhất. bên cạnh ở đóDuy Nguyễn cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ngoại khóa học sinh Có một cơ hội cảm thấy hơn nội dung kiến ​​thức thời gian Trang khác Cắt may ngoài kiến ​​thức nền tảng. đặc biệtTại thị trường Hà Nội hiện nay, quyền lực đơn giản Duy Nguyễn là một trong những trung tâm được khẳng định con tàu Thợ may nổi tiếng với học phí hợp lý.

Địa chỉ:

 • CS1: Số 139 Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
 • CS2: Số Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • CS3: Số 30 Nguyễn Văn Huyên, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • CS4: Số 224 Lê Duẩn, Quận Hai Bà Trưng, ​​TP Hà Nội
 • CS5: Số 575 Quang Trung, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trung tâm dạy cắt may Phương Hoa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo Ứng dụnglớp học may nền tảng Lấy số lượng nhiều tại Hà Nội sự tin tưởng Nhiều phụ nữ. đây học sinh sẽ là hướng dẫn Chi tiết và từng bước. Hiện tại trung tâm Phương Hoa phổ biến với 3 lớp con tàu ban đầu bao gồm:

 • lớp học con tàu Kẹo đơn giản ở nhà
 • lớp học con tàu Cắt may chuyên nghiệp cho người có sự mong muốn vô ích
 • lớp học con tàu Cắt may rèm cửa chuyên nghiệp

Địa chỉ:

 • Ưu điểm 1: Học tập Thứ haiThứ 4, 6, 7 có các ca sáng, trưa, chiều, tối tại ngõ 554 số 41 đường Trường Chín, TP Hà Nội.
 • Ưu điểm 2: Học cả ngày thứ 3, thứ 5 và chủ nhật

Trung tâm dạy cắt may Vest Nguyễn

Nguyễn Vest Được rồi đã biết không phải vậy một xí nghiệpHà Thành là một thợ may nổi tiếng ở mảnh đất nhưng trung tâm con tàu Cắt, may, thiết kế thời trang uy tín hàng đầu tại thủ đô Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm Nhiều năm may, thiết kế và dạy cắt may thời trang, và con tàu chuyên nghiệp từ trường đại họcHọc đại học chuyên ngành công nghệ may và thiết kế thời trang, bằng nhiệt huyết và cái tâm với nghề may, Vest Nguyễn luôn trau dồi và tìm tòi. phương pháp Dạy tốt nhất, giúp đỡ học sinh Dễ hiểu, dễ nhớ và đặc biệt Có những “bí kíp” rất thú vị và hữu ích dành cho bạn học sinh.

Nguyễn Vest luôn luôn phản ứng Được rồi lời yêu cầu Về thẩm mỹ, làm nhiều Các phong cách thích thời trang thanh lịch, sang trọngquyến rũ Tuy nhiên Không kém tuổi trẻ. Vest Nguyễn tự hào khẳng định nhiều thành tích và với nhiều học sinh Đã tốt nghiệp và đã thành nghề, sẽ được sau khóa học anna cho học sinh Một nghệ nhân khó khăn nhất với trị giá Ưu đãi tốt nhất tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 35, Phạm Thanh Duật, Cầu Giá, Hà Nội – 0981 296 966 (Đỏ)
 • Cơ sở 2: 24B Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội – 0393 296 966 (zalo)
 • Cơ sở 3: Làng may liên hợp Từ Thuận, Vân Từ, Phú Xuân, Hà Nội – 0981 296 966

Trang mạng:

Các trang dành cho người hâm mộ:

YouTube:

Tham Khảo Thêm:  tuyển tập đề thi hsg toán 9 cấp huyện có đáp án

Related Posts

bố cục bài thơ về tiểu đội xe không kính

Mục lục Hệ thống kiến ​​thức hỗ trợ viết 9 bài thơ về tiểu đội xe không kính Tác giả Công việc Hoàn cảnh sáng tác Ý…

lập kế hoạch cho bản thân trong 5 năm tới

Một kế hoạch phát triển bản thân chi tiết sẽ là bước đệm vững chắc để bạn đạt được những mục tiêu trong tương lai. Điều này…

lý thuyết hóa hữu cơ ôn thi đại học cần nhớ

Trọn Bộ Lý Thuyết HÓA HỌC Vô Cơ & Hữu Cơ Đề Thi THPT Quốc Gia cực hay. Hệ thống Trọn bộ Lý Thuyết Hữu Cơ & Vô…

kịch bản ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Bạn đang xem: Kịch bản chương trình ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc hay TRONG thpttranhungdao.edu.vn Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc là gì?…

family types vary in different countries and among different cultures

UBND TỈNH BẮC NINH GIAO DỤC VA ĐAO TẠO Đề kiểm tra học kỳ I NĂM HỌC 201 9 -20 20 Môn thi: TIẾNG ANH – LỚP…

phiếu đánh giá trẻ cuối độ tuổi 5 6 tuổi

Nội dung chính CÁC CHỈ TIÊU ĐÁNH GIÁ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NỮ GIỚI CỦA TRẺ CUỐI 5 TUỔI I. SỰ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT II. PHÁT…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *