Phần mềm

Tải WinX YouTube Downloader 3.2 Link GG Drive Activate

WinX YouTube Downloader 3.2 sẽ là công cụ giúp bạn dễ dàng tải về các video từ YouTube. Từ đây bạn chỉ cần copy đường link của các clip này và chờ đợi tải về nhanh chóng và đơn giản.

WinX YouTube Downloader là một phần mềm miễn phí hoàn toàn và cho phép bạn tải video, chuyển đổi video trực tuyến trên YouTube. Nó có thể phát hiện video YouTube một cách tự động và giúp bạn tải chúng về ở bất kỳ độ phân giải nào như: 640×360, 854×480, 1080×720.

 

Hướng dẫn tải và cài đặt WinX YouTube Downloader 3.2 Active Key

Để tránh tình trạng máy tính không thể cài đặt vì bị phần mềm antivirus và tường lửa.Bạn phải đảm bảo đã tắt các chương trình bảo vệ như Antivirus cũng như ngắt kết nối internet.

Hướng dẫn tải WinX YouTube Downloader 3.2 full crac’k

Click vào 2 link bên dưới để tải phần mềm WinX YouTube Downloader về trước nhé.

Sau khi tải về thì các bạn dùng phần mềm Winrar để giải nén. Nếu máy của bạn chưa có phần mềm thì các bạn tải Winrar theo link dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt WinX YouTube Downloader 3.2

 • Bước 1: File winx-youtube-downloader.exe sẽ được được cài đặt nếu bạn đã giải nén bằng Winrar hoạc Zip thành công. Sau đó hãy chạy file này để bắt đầu cài đặt chương trình.
 • Bước 2: Đây là giao diện cài đặt chương trình. Nhấn chọn vào ô “I agree to the User License Argreement“. Chọn Install để cài đặt nhé!
  WinX YouTube Downloader 3.2
  Chọn “I agree to the User License Argreement” -> Install
 • Bước 3: Chờ phần mềm setup chương trình.
WinX YouTube Downloader 3.2
Chờ phần mềm setup chương trình
 • Bước 4: Giao diện sau chương trình đã setup thành công.
WinX YouTube Downloader 3.2
Giao diện sau chương trình đã setup thành công.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành, chúng ta cùng thử chương trình để tải clip từ YouTube.
WinX YouTube Downloader 3.2
Thử chương trình để tải clip từ YouTube

Tính năng chính của WinX YouTube Downloader

Tải video trực tuyến từ YouTube sang máy tính

WinX YouTube Downloader có thể tải cả định dạng video SD và HD từ YouTube. Nó giúp bạn nhận các file FLV, MP4, WebM trên máy tính để thuận tiện phát và thu thập video. Cũng có một vài tùy chọn được cung cấp để mỗi video YouTube có thể xuất ra ở độ phân giải, chất lượng và kích thước khác nhau.

Chuyển đổi phim và video cho iPad hoặc iPhone

Bạn có thể thoải mái chuyển đổi video được tải về trên YouTube sang AVI, MPEG, MP4, WMV, MOV, VOB, ASF, XviD, MP3, 3GP… để phát chúng bằng các trình phát đa phương tiện khác nhau trên máy tính hoặc thậm chí chuyển đổi FLV sang iPad, iPhone, iPod touch, thiết bị Android, PSP, điện thoại di động… hay xem video YouTube một cách dễ dàng trong khi di chuyển.

Phát và ghi đĩa cho video được tải về trên YouTube

Bạn có thể phát video FLV, MP4, WebM bằng DAPlayer, WMP, VLC, KMPlayer… một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng được phép chỉnh sửa, ghi video YouTube sang DVD và chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ với gia đình hay bạn bè của mình.

Tốc độ nhanh chóng và chất lượng video cao

WinX YouTube Downloader có thể tải video HD trên YouTube và giữ nguyên chất lượng gốc. Bên cạnh đó, nhờ công nghệ đa luồng mà nó có thể tăng khả năng đồng bộ video, audio cũng như cung cấp tốc độ tải nhanh gấp 5-8 lần (tùy thuộc vào tốc độ kết nối Internet).

Thao tác thuận tiện và thiết kế đơn giản

Nhờ một giao diện thiết kế thân thiện với người dùng, WinX YouTube Downloader sẽ mang lại cho họ một trải nghiệm thao tác và sử dụng dễ dàng. Chỉ cần sao chép địa chỉ URL của trang YouTube, nó sẽ tự động quá trình tải về. Hơn nữa, bạn có thể xác định vị trí để lưu video đầu ra, tùy chỉnh đường dẫn video/ảnh, định dạng mặc định, độ phân giải, hạn chế tốc độ tải, vv theo ý muốn của mình.

An toàn và miễn phí

WinX YouTube Downloader không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, độc hại, quảng cáo, virus, trojan và backdoor. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy an toàn để sử dụng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 100 MB

Tổng kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những thông tin về tính năng cũng như cách tải và cài đặt WinX YouTube Downloader 3.2 full crack thành công.

Huecdt.edu.vn cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt thành công. Đừng quên ghé trang để xem các bài viết hay, hữu ích nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button