Phần mềm

Tải VMware Workstation 15 + Hướng Dẫn Cài Đặt Full Soft

VMware Workstation 15 giúp máy tính của bạn tạo máy ảo với nhiều hiệu năng mạnh mẽ giúp máy tính có thể chạy nhiều hệ điều hành một cách dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm cho phép kết nối đầy đủ với các tính năng như một máy tính thật như Windown, Mac hoặc Linux …

VMware Workstation 15 là gì ?

Phần mềm Vmware Workstation 15  là một ứng dụng giúp người sử dụng có thể chạy nhiều hệ điều hành trên một máy tính mà nó không ảnh hưởng tới sự ổn định của hệ thống máy tính đó. Phần mềm này cũng cung cấp cho người dùng có quyền quản trị viên các hệ thống và nhà phát triển tất cả các khả năng cần thiết để chạy và thử nghiệm nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một máy tính.

VMware Workstation hiển thị màn hình với độ phân giải cực cao, kết nối nhanh, hỗ trợ phần cứng rất tốt và có thể đặt thời gian hết hạn cho máy ảo. VMware Workstation 15 tương thích với nhiều hệ điều hành mới nhất, cho phép chạy phần mềm 3D có yêu cầu cao nhưng cũng cần máy tính của bạn có bộ xử lý đủ mạnh mẽ để chạy những phần mềm này. VMware Workstation được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp, công ty và nhiều người dùng cá nhân. Trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập team VMware, nhà cung cấp này đã cho ra mắt phiên bản VMware Workstation 15 vào tháng 9/2018.

Phần mềm VMware Workstation 15 các tính năng dành cho nhà phát triển và CNTT, cũng như nhiều cải tiến tổng thể, đây là một trong những bản phát hành lớn nhất của nhà phát triển. Một số điểm nổi bật ưa thích của nhà phát triển bao gồm hiện đại hóa giao diện người dùng của nhà phát triển với hỗ trợ 4K và HiDPI, một API REST hoàn toàn mới, DirectX 10.1 và One-Click SSH vào một máy ảo Linux.

Những tính năng nổi bật của VMware

 • REST API cho VM automation: Cải thiện quy trình làm việc từ xa, ra lệnh cho các máy chủ ngoại vi. Tất cả các API REST mới đều tận dụng các khung API cung cấp hơn 20 tính năng để kiểm soát các hoạt động như Mạng ảo máy chủ và khách, VM Power và quản lý thư mục chia sẻ.
 • Đồ họa 3D được cải thiện với hiệu suất cao: VMware Workstation 15 hỗ trợ DirectX 10.1 và OpenGL 3.3 cho trải nghiệm mượt mà khi chạy các ứng dụng 3D. Bạn có thể chạy các ứng dụng 3D đòi hỏi khắt khe nhất như AutoCAD với hiệu suất gần như nguyên bản trong máy ảo Windows.
 • Tăng cường mạng ảo mạnh mẽ: Tạo mạng ảo IPv4 và IPv6 phức tạp cho máy ảo hoặc tích hợp với phần mềm của bên thứ ba để thiết kế cấu trúc liên kết trung tâm dữ liệu đầy đủ bằng cách sử dụng phần mềm và công cụ định tuyến thực.
 • Sao chép và nhân bản nhanh chóng: Tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo sao chép chính xác khi liên tục tạo các máy ảo mới với cùng cài đặt. Sử dụng Linked clones (Bản sao được liên kết) để nhanh chóng tạo một máy ảo trong khi giảm đáng kể dung lượng đĩa vật lý. Sử dụng Full Clones (Bản sao đầy đủ) để tạo các bản sao hoàn toàn riêng biệt có thể được chia sẻ với người khác.

Những nhận xét về phần mềm VMware

Bằng cách áp dụng công nghệ điện toán đám mây, thay vì sử dụng các chương trình trên hệ điều hành khác nhau để kiểm tra các ứng dụng thì nó cung cấp một hệ điều hành ảo để kiểm tra phần mềm. Các lớp ảo do VMware tạo ra được kết nối với các thành phần vật lý khác trên máy tính, vì vậy mỗi hệ điều hành ảo cũng sẽ có CPU, bộ nhớ, ổ đĩa và thiết bị I/O riêng biệt. Với VMware Workstation, bạn có thể thực hiện các hành động giữa các máy ảo, chẳng hạn như cắt, sao chép và dán văn bản, hình ảnh hoặc tệp đính kèm Email (đặc biệt hữu ích trong chế độ Unity). Chương trình hỗ trợ các phương thức kéo / thả tệp tin, văn bản hoặc hình ảnh giữa các máy chủ (như quản lý tệp, quản lý tệp Zip). Nếu như trước đây người dùng quen thuộc với vmware workstation 7 hay vmware 8, vmware 9 thì nay người dùng đã có thể trải nghiệm những tính năng nâng cấp trên phiên bản VMware 15.

Nhìn chung, VMware sẽ giúp người dùng cài đặt và thử nghiệm nhiều hệ điều hành khác nhau trên máy thật, chương trình hỗ trợ cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau như Ubuntu, Linux, Salax, Windows… trong quá trình cài đặt. Người dùng có thể thay đổi dung lượng ổ cứng để cài đặt hệ điều hành, thay đổi tốc độ, bộ xử lý của máy ảo … một cách dễ dàng và nhanh chóng, ngoài ra chương trình còn cho phép người dùng thiết lập các thay đổi kết nối mạng cho máy ảo. Nhìn chung, đây là một phần mềm hoàn hảo cho việc tạo máy áo trên máy tính của bạn.

Yêu cầu cấu hình máy

 

Hướng dẫn tải và cài đặt VMware Workstation 15 Link Google Drive


VMware Workstation 15 là phần mềm được repack 100% bằng keygen nên để thành công và sử dụng ổn định thì yêu cầu trước tiên là phải đảm bảo tắt các phần mềm tường lửa, soft diệt Virus và ngắt kết nối Internet .

Hướng dẫn tải VMware Workstation 15

Click vào nút download bên bên dưới để tải VMware Workstation 15 Full về.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt VMware Workstation 15

 • Bước 1: Tải về và giải nén file VMware. Giờ thì chạy file VMware-workstation-full-15.5.6-16341506.exe để bắt đầu trình cài đặt.

VMware Workstation 15

 • Bước 2: Chọn Next.

VMware Workstation 15

 • Bước 3: Tiếp tục Next.

VMware Workstation 15

 • Bước 4: Next tiếp tục nhé cài đặt.

VMware Workstation 15

 • Bước 5: Tiếp tục Next nhé.

VMware Workstation 15

 • Bước 6: Chọn Next để cài đặt.

VMware Workstation 15

 • Bước 7: Click Install và chờ phần mềm cài đặt.

VMware Workstation 15

 • Bước 8: Chờ chút nhé.

VMware Workstation 15

 • Bước 9: Giờ thì bấm vào nút license và nhập key cho phần mềm

VMware Workstation 15

 • Bước 10: Copy các code key bên trong để active soft. Sau đó paste để vào phần code key. Enter để hoàn tất cài đặt.

VMware Workstation 15

 • Bước 11: Click Finish.

VMware Workstation 15

 • Bước 12: Giao diện thể hiện phần mềm đã được cài đặt và active thành công.

VMware Workstation 15

 • Bước 13: Chạy soft thử nhé.

VMware Workstation 15

Các thông tin về link tải hãy để comment bên dưới nếu bạn gặp các vấn đề khi tải và cài đặt nhé để chúng mình hỗ trợ nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nhớ theo dõi huecdt.edu.vn để có thể biết thêm nhiều bài chia sẻ hay và bổ ích tiếp theo nhé !!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button