Phần mềm

Tải Revo Uninstaller Pro 4.4 Full + Hướng Dẫn Cài Phần Mềm

Khi bạn xóa các ứng dụng không cần thiết trên máy tính đi nhưng dung lượng bộ nhớ không được giải phóng hết. Máy tính của bạn không còn đủ chỗ để cài đặt thêm phần mới. Lúc đó, Revo Uninstaller Pro là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Khi mà phần mềm này giúp xóa bỏ tận gốc dữ liệu, gỡ bỏ các ứng dụng không còn sử dụng với người dùng.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin, link tải cũng như hướng dẫn chi tiết cho bạn cách để cài đặt Revo Uninstaller Pro 4.4 và kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho phần mềm này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Revo Uninstaller Pro là gì?

Revo Uninstaller Pro là công cụ gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời – không còn cần thiết cho người dùng. Cung cấp thông tin về các ứng dụng cần được gỡ bỏ nhanh và hiệu quả.

Không giống như nhiều chương trình có cùng chức năng như Revo Uninstaller Pro, công cụ này được thiết kế chuyên nghiệp để xóa hoàn toàn dữ liệu để ngay cả dữ liệu nhỏ cũng không tồn tại.

Ưu điểm của phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.4
Bạn sẽ không cần phải lo lắng về dung lượng ổ đĩa vì nó không chỉ loại bỏ các ứng dụng cứng đầu. Mà còn có tùy chọn khôi phục chúng nếu bạn nghĩ rằng nó vẫn cần thiết.
Nó cung cấp tính năng tùy chọn gỡ cài đặt rất hiện đại. Người dùng chỉ cần biết chính xác những gì mình muốn gỡ bỏ. Và thời gian thực hiện chỉ trong vài phút.

Tại sao Revo Uninstaller Pro là phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất?

 • Revo Uninstaller Pro giúp gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng và sau đó sẽ quét toàn bộ hệ thống file, folder và Registry để tìm những gì còn sót lại của ứng dụng và xóa chúng một cách triệt để.
 • Không chỉ dùng để gỡ bỏ phần mềm, Revo Uninstaller Pro còn cung cấp một số tính năng để quản lý và tối ưu hệ thống như: Quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, Dọn tập tin cũ, tập tin rác, Dọn trình duyệt, Dọn MS Office, Xóa dấu vết trên ổ cứng v.v…
 • “Chế độ truy tìm” (Hunter Mode) là một tính năng độc đáo và sáng tạo của Revo Uninstaller Pro cho phép gỡ bỏ ứng dụng một cách linh hoạt. Đơn giản chỉ việc kéo thả biểu tượng Chế độ truy tìm vào bất kỳ thành phần nào đó của ứng dụng là có thể thực hiện các thao tác (gỡ bỏ hoặc dừng chương trình .v.v…) bất kể là trên Desktop, thanh Quick launch, hay khay hệ thống hoặc cửa sổ chương trình đang mở.
 • Một tính năng rất hay nữa của Revo Uninstaller Pro là theo dõi quá trình cài đặt. Khi cài ứng dụng với Revo Uninstaller Pro, chương trình sẽ giám sát và ghi lại tất cả các file, thư mục và registry được thêm vào trong quá trình cài đặt. Do vậy khi gỡ bỏ ứng dụng được giám sát này sẽ không có file nào bị bỏ sót.
 • Giao diện đơn giản mà đẹp, ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ trên Windows XP, Windows Vista, Win 7, 8 và cả Windows 10

Tính năng của Revo Uninstaller Pro 4.4

Tính Năng Hữu Ích Của Revo Uninstaller Pro 4.4

 • Trình gỡ cài đặt: Mô-đun Trình gỡ cài đặt là tính năng chính cho các trường hợp khi một chương trình không gỡ cài đặt bình thường hoặc khi bạn nghi ngờ rằng một chương trình chưa được gỡ cài đặt hoàn toàn.
 • Buộc gỡ cài đặt: Revo Uninstaller Pro cũng đi kèm với một tính năng rất mạnh có tên là Buộc gỡ cài đặt. Tính năng này cho phép bạn thực hiện quét thủ công để tìm phần thừa, có thể rất hữu ích khi trình gỡ cài đặt tích hợp sẵn của chương trình không hoạt động bình thường khi chương trình bạn muốn gỡ cài đặt hoàn toàn không được liệt kê trong Revo Uninstaller Pro hoặc trong Chương trình và Tính năng của Windows applet.
 • Gỡ cài đặt nhanh / nhiều: Đối với các tình huống khi thời gian là một yếu tố hoặc bạn chỉ muốn tự động hóa quá trình gỡ cài đặt một chút thậm chí có thể gỡ cài đặt một số chương trình liên tiếp, Revo Uninstaller Pro cung cấp lệnh cho Gỡ cài đặt nhanh / nhiều.
 • Giám sát cài đặt thời gian thực: Revo Uninstaller Pro có tính năng cho phép giám sát quá trình cài đặt chương trình. Nó cung cấp cho bạn sức mạnh và tính linh hoạt hơn nữa bằng cách cho phép bạn theo dõi và theo dõi chính xác những thay đổi được thực hiện đối với hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt một chương trình và quá trình này được thực hiện trong thời gian thực – đồng thời với cài đặt thông thường và ghi lại tất cả dữ liệu vào nhật ký .
 • Ứng dụng Windows: Không giống như các chương trình cổ điển, việc gỡ bỏ Ứng dụng Windows (cài sẵn hoặc cài đặt từ Microsoft Store) có thể khó hiểu và phức tạp hơn, trừ khi bạn có Revo Uninstaller Pro. Nó sắp xếp hợp lý quá trình, làm cho nó trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, bằng cách cung cấp cho bạn danh sách tất cả các Ứng dụng đã cài đặt.
 • Tiện ích mở rộng trình duyệt: Tất cả các trình duyệt hiện đại đều hỗ trợ cái gọi là tiện ích bổ sung hoặc tiện ích mở rộng, với mục đích chủ yếu là nâng cao các tính năng và chức năng của trình duyệt. Nhưng bạn càng có ít tiện ích mở rộng thì trình duyệt của bạn càng nhanh. Nhiều chương trình thường có thể cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt của riêng chúng mà không có sự cho phép của bạn hoặc thậm chí không biết

Yêu Cầu Hệ Thống Revo Uninstaller Pro 4.4:

Tải Revo Uninstaller Pro 4.4, cài đặt và sử dụng yêu cầu hệ thống như sau đây:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP3 (SP2 cho x64), Vista (SP1), Microsoft Windows 7
 • 800MHz bộ xử lý
 • Bộ nhớ (RAM):
 • 512 MB (Windows XP)
 • 1GB (Microsoft Windows Vista và Microsoft Windows 7)
 • Có sẵn miễn phí không gian đĩa cứng: 1 GB miễn phí không gian

Hướng dẫn tải và cài đặt Revo Uninstaller Pro 4.4 Full Keygen


Lưu ý: Để tránh tình trạng máy tính không thể cài đặt vì bị phần mềm antivirus và tường lửa.Bạn phải đảm bảo đã tắt các chương trình bảo vệ như Antivirus cũng như ngắt kết nối internet.

Hướng dẫn tải Revo Uninstaller Pro 4.4 activate

Click vào link bên dưới để tải phần mềm Revo Uninstaller Full soft về trước nhé.

Sau khi tải về các bạn dùng phần mềm Winrar để giải nén nhé. Nếu máy của bạn chưa có phần mềm thì các bạn tải Winrar theo link này nhé!

Hướng dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro 4.4

 • Bước 1: Giải nén thì ta bắt đầu chạy file Setup.exe để cài chương trình.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ cài đặt và click vào phần OK.

Revo Uninstaller Pro 4.4

 • Bước 3: Check vào phần I accept the agreement. Click vào ô Next để bắt đầu setup phần mềm.

Revo Uninstaller Pro 4.4

 • Bước 4: Chọn ổ đĩa chứa phần mềm và chọn Next.

Revo Uninstaller Pro 4.4

 • Bước 5: Phần này có thể  chọn check tất cả các ôn hoặc bỏ đều không bị ảnh hưởng. Chọn Next nhé!Revo Uninstaller Pro 4.4
 • Bước 6: Chọn ô Install.

Revo Uninstaller Pro 4.4

 • Bước 7: Giao diện cài đặt soft

Revo Uninstaller Pro 4.4

 • Bước 8: Giao diện sau khi đã cài đặt xong. Nhưng đây là bản dùng thử 29 ngày.

Revo Uninstaller Pro 4.4

 • Bước 9: Vào phần Activator và chạy như hình bên dưới để Active soft.

Revo Uninstaller Pro 4.4

Tổng kết

Thế là việc cài đặt và active đã hoàn toàn thành công. Từ đây chỉ cần sử dụng các chức năng của phần mềm. Nếu xảy ra sự cố về crack các bạn hãy để hình ảnh hoặc gửi mail về web để chúng mình hỗ trợ nhé!

Huecdt.edu.vn chúc các bạn cài đặt và crack thành công. Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn. Hẹn gặp lại bạn trong bài chia sẻ khác nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button