Phần Mềm Windows

Tải Microsoft Office 2010 Xài Vĩnh Viễn Full Link GG Drive

Microsoft Office 2010 sẽ cho bạn những trãi nghiệm và xử lý hiệu quả các tính năng xử lý tối ưu. Công cụ cho phép như soạn thảo thảo văn bản, slide trình bày và tính toán trên các bản tính nhanh chóng và chính xác.

Microsoft Office 2010 là gì ?

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, sinh viên, thầy cô giáo… hoặc những ai sử dụng máy tính với hệ điều hành Windows thì 90% sẽ phải sử dụng đến Microsoft Ofice. Microsoft Office 2010 là một tiện ích văn phòng rất phổ biến đang được sử dụng trên toàn cầu trong 30 năm qua. Tiện ích này đang phục vụ người dùng với một số công cụ tuyệt vời như MS Word, Excel và PowerPoint, v.v.

Microsoft Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft đã được cải tiến để bao gồm rất nhiều tính năng. Ngoài các công cụ và khả năng mới, giao diện người dùng tổng thể đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà phát triển của Microsoft. Điểm nhấn là tính thân thiện với giao diện người dùng và tính khả dụng. Microsoft Office 2010 chứa tất cả các chương trình bạn đã sử dụng trong các phiên bản cũ hơn. Microsoft Word là trình xử lý văn bản có các chức năng phức tạp nhưng trực quan. Excel có thể xử lý bất kỳ loại bảng tính nào ở bất kỳ kích thước và phạm vi nào. PowerPoint vẫn là phần mềm trình chiếu được hầu hết mọi người sử dụng máy Windows lựa chọn. Và tất nhiên, không thể không kể đến các ứng dụng như Microsoft Outlook (tổng hợp email), Publisher (thiết kế), Access (cơ sở dữ liệu) và OneNote (ứng dụng ghi chú kỹ thuật số).

Khi các công cụ Office ra đời như Office 2013 hay Office 2016 thì Office 2010 vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7. Vì nó mang tính kết hợp, cũng giống như việc mỗi khi một hệ điều hành mới ra đời sẽ có một bộ Office khác phù hợp tích hợp vào trong nó. Thế nên vừa nhìn thiết kế giao diện thì ta đã biết ngay Office 2010 luôn tồn tại song song với Windows 7. Hệ điều hành này còn rất ổn định chứng tỏ Office 2010 vẫn sẽ là lựa chọn của sự ổn định.

Bộ Office 2010 bao gồm những gì ?

Bộ office 2010 bao gồm rất nhiều phần mềm nhỏ khác nhau như:

 • Microsoft Word 2010
 • Microsoft Excel 2010
 • Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager
 • Microsoft PowerPoint 2010
 • Microsoft OneNote 2010
 • Microsoft Access 2010
 • Microsoft SharePoint Workspace 2010
 • Microsoft InfoPath 201
 • Microsoft Publisher 2010
 • Microsoft Office Web Apps
 • Microsoft Lync 2010

Các tính năng của Office 2010

 • Bộ ấn tượng có thể được sử dụng để tạo tài liệu, thuyết trình và bảng tính ấn tượng.
 • Ứng dụng linh hoạt cung cấp những cách thức mới để cung cấp công việc tốt nhất.
 • Có các cải tiến giao diện mới bao gồm chế độ xem Backstage hợp nhất các lệnh quản lý tài liệu ở một vị trí.
 • Bộ phần mềm ấn tượng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Access và OneNote, v.v.
 • Bao gồm hỗ trợ định dạng tệp mở rộng và các tính năng đồng tác giả.
 • Tăng cường bảo mật với sự ra đời của Chế độ xem được bảo vệ.
 • Có Chế độ đọc mới sẽ cho phép các bản trình bày được hiển thị và nâng cao trong một cửa sổ.
 • Có Animation Họa sĩ chọn và sao chép một hình động và sau đó dán nó vào một slide khác.

Tại sao cần Active Office 2010 Professional Plus

Office 2010 là một trong những bộ Microsoft Office thành công nhất được đông đảo người dùng sử dụng bởi giao diện đơn giản, có tính ổn định cao, tương thích với tất cả cấu hình máy tính hiện nay. Nó không thể thiếu trên máy tính của người dùng.

Tuy nhiên để sử dụng Office 2010 vĩnh viễn bạn cần mua bản quyền phần mềm. Nhưng tại Việt Nam và một số nước trên thế giới, bạn không có điều kiện kinh tế để mua key Office 2010. Thay vào đó bạn thường sử dụng các phần mềm active Office 2010 hay các tool kích hoạt Office 2010.

Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây nếu không Active Microsoft Office 2010 có sao không?

Câu trả lời là có. Nếu bạn không mua bản quyền hoặc kích hoạt bản quyền MS Office 2010 thì sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thường xuyên xuất hiện bảng thông báo hết hạn dùng thử phần mềm hoặc thông báo lỗi “This copy of Microsoft Office is not activated“.

Ngoài ra nếu bạn không active MS Office 2010 bạn sẽ bị giới hạn một số chức năng chính hoặc không thể sử dụng để làm việc. Chính vì vậy, bạn cần nắm bắt các công cụ, các cách kích hoạt office 2010 giúp bạn có thể xử lý một cách nhanh chóng khi hết hạn bản quyền office.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2010 Active Key


Lưu ý quan trọng đầu tiên là các bạn phải đảm bảo đã tắt các chương trình bảo vệ như Antivirus cũng như ngắt kết nối internet để tránh tình trạng file bị xóa và chặn cài đặt.

Hướng dẫn tải Microsoft Office 2010 full crac’k

Click vào link bên dưới để tải phần mềm Office 2010 về trước nhé.

Bản 64 bit

Bản 32 bit

Vào link bên dưới để tải phần mềm Crack Office 2010 về trước nhé. Nếu chương trình có yêu cầu thì hãy sử dụng nhé!

Sau khi tải về các bạn dùng phần mềm Winrar để giải nén nhé. Nếu máy của bạn chưa có phần mềm thì các bạn tải Winrar theo link này nhé!

Hướng dẫn cài đặt MS 2010

 • Bước 1: File Office 2007 bản active full key sau khi tải về bạn hãy giải nén bằng Winrar hoặc Zip nhé. Sau đó thì thư mục vừa giải nén và chạy file Setup.ext trong tệp này.

Microsoft Office 2007

 • Bước 2: Nhập key vào đây nhé!

Microsoft Office 2010

 • Bước 3: Chọn check vào ô như hình bên dưới. Chọn Continue.

Microsoft Office 2010

 • Bước 4: Giao diện sau thì click vào phần Install để bắt đầu cài đặt.

Microsoft Office 2010

 • Bước 6: Giao diện sau khi cài xong.

Microsoft Office 2010

Vì đây là key bản quyền nên sẽ không bị ảnh hưởng từ nhà sản xuất Microsoft nhé! Bây giờ các bạn đã có thể sử dụng đầy đủ tính năng của chương trình rồi nhé.

Nếu xảy ra sự cố về crack các bạn hãy để hình ảnh hoặc gửi mail về web để chúng mình hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn tải và cài đặt thành công. Đừng quên theo dõi huecdt.edu.vn để biết thêm nhiều bài viết hấp dẫn và hữu ích khác nhé !!! Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button