Phần mềm

Tải Free YouTube Download Full Activate Link GG Drive

Free YouTube Download sẽ là công cụ hỗ trợ vô cùng tiện ích giúp bạn dễ dàng tải về các video mình yêu thích từ YouTube chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản. Từ đây bạn chỉ cần copy đường link của các clip này và chờ đợi tải về một cách nhanh chóng.

Tổng quan về phần mềm Free YouTube Download

Ngày nay, mọi người trên khắp thế giới đang xem nội dung video yêu thích của họ trên YouTube. Trong khi có một số ứng dụng khác để duyệt, xem và phát trực tuyến nội dung đa phương tiện, YouTube vẫn là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, đôi khi tốc độ internet chậm có thể gây ra sự cố khi phát trực tuyến video. Vì lý do này, người xem thích lưu các video yêu thích của họ để thưởng thức ngoại tuyến. Và vấn đề để có thể xem được video ngoại tuyến người dùng phải đau đầu với việc làm sao để có thể tải video về. Vấn đề này đã có Free YouTube Download giải quyết tất cả.

Free YouTube Download là trình tải xuống YouTube nổi tiếng, hữu ích và dễ sử dụng dành cho PC chạy Windows. Với chương trình này, bạn có thể tải xuống các video yêu thích của mình một cách thuận tiện từ nền tảng truyền thông xã hội phổ biến, YouTube. Bạn cũng có thể chuyển đổi và lưu trữ video trên ổ cứng của máy tính, cho phép bạn dễ dàng truy cập ngoại tuyến một cách thuận tiện. Điều đáng nói là Tải xuống YouTube miễn phí cũng có sẵn cho Android và Mac.

Free Youtube Download có tính năng chính hỗ trợ người dùng tải video trên nhiều trang web giải trí về máy tính như Youtube, Zing,… và hoàn toàn miễn phí. Tốc độ download của phần mềm tương đối nhanh chóng, tiết kiệm khá nhiều thời gian của người sử dụng. Ngay sau khi chúng ta paste đường dẫn link tải vào mục download, phần mềm sẽ tự động phân tích link nhờ những thuật toán thông minh và sau đó thực hiện ngay quá trình tải video về máy tính. Số lượng định dạng video mà chương trình hỗ trợ download khá phong phú, từ MP4, AVI, FLV, MKV, MOV, MPEG hay MP3, PSP, MPEG,..

Free Youtube Download được nhiều người dùng sử dụng không chỉ bởi khả năng tải video mạnh mẽ, mà nó còn đa chức năng khi hỗ trợ chuyển đổi định dạng video để phù hợp với các thiết bị đầu ra. Song song với quá trình tải video, bạn có thể chọn lựa định dạng và chất lượng của video thích hợp với các đầu ra như iPhone, iPad hay máy nghe nhạc. Với tính năng này, chúng ta có thể thưởng thức mọi video và theo dõi những bộ phim ăn khách ở mọi lúc, mọi nơi.

Các tính năng của phần mềm Free Youtube Download

 • Dễ sử dụng: Chỉ cần sao chép URL của video từ trình duyệt web rồi dán vào Youtube Downloader HD. Người dùng không cần phải sử dụng các phần bổ trợ (plug-in) của trình duyệt hay script phức tạp
 • Chuyển đổi định dạng video đã tải xuống thành nhiều định dạng khác nhau
 • Tải xuống video YouTube có độ phân giải cao và các video full HD (tùy thuộc vào việc video đó có sẵn kích thước nào)
 • Hỗ trợ cho Unicode: Phần mềm Youtube Downloader HD có thể lưu lại các video được đặt tên không theo tiêu chuẩn (ví dụ như có tiếng Trung, tiếng Nhật hoặc ký tự trong bảng chữ cái Kirin)
 • Hỗ trợ cho các tập tin video lớn
 • Hỗ trợ cho các định dạng video sau: Full HD 1920 x 1080 (1080p), 320 x 240, 480 x 320 và 1280 x 720 (720p)
 • Hỗ trợ cho âm thanh Mono và Stereo: 22 kHz 64 Kbps, 44.1 kHz 128 Kbps và 44.1kHz 232 Kbps
 • Hỗ trợ cho codec video: h.264 (AVC), flash và h.264 (tương thích với iPod)
 • Hỗ trợ cho bitrate video: 200 Kbps, 512 Kbps và 1024 Kbps
 • Hỗ trợ cho codec âm thanh: MP3, AAC (tương thích với iPod) và AAC

Thông tin phần mềm

 • Tiêu đề : Free YouTube Download
 • Phát triển : DVDVideoSoft
 • Bản quyền : Full Crack
 • OS : Windows
 • Kích thước tệp : 76 MB

Hướng dẫn tải và cài đặt Free YouTube Download Full Active Keygen


Để tránh tình trạng máy tính không thể cài đặt vì bị phần mềm antivirus và tường lửa.Bạn phải đảm bảo đã tắt các chương trình bảo vệ như Antivirus cũng như ngắt kết nối internet.

Hướng dẫn tải Free YouTube Download full crac’k

Click vào link bên dưới để tải phần mềm Free YouTube Download về trước nhé.

Sau khi tải về các bạn dùng phần mềm Winrar để giải nén nhé. Nếu máy của bạn chưa có phần mềm thì các bạn tải Winrar theo link này nhé!

Hướng dẫn cài đặt Free YouTube Download

 • Bước 1: Để cài đặt bạn phải giải nén để có được file FreeYouTubeDownload.exe.  Để giải nén hãy sử dụng Winrar hoạc Zip bạn tải ở phần trên nhé. Sau đó chạy file này để bắt đầu cài đặt chương trình.
 • Bước 2: Phần này là giao diện cài đặt chương trình. Chọn nơi chứa phần mềm và sau đó click vào ô Next để cài phần mềm.

Free YouTube Download

 • Bước 3: Chờ phần mềm setup chương trình.

Free YouTube Download

 • Bước 4: Giao diện sau chương trình đã setup thành công. Click vào ô Finish.

Free YouTube Download

 • Bước 6: Chúng ta cùng thử chương trình để tải clip từ YouTube.

Free YouTube Download

Tổng Kết

Bây giờ các bạn đã có thể sử dụng đầy đủ tính năng của chương trình rồi nhé. Hoàn toàn sử dụng không mất phí. Nếu xảy ra sự cố về crack các bạn hãy để hình ảnh hoặc gửi mail về web để chúng mình hỗ trợ nhé!

Chúc bạn cài đặt thành công và đừng quên theo dõi huecdt.edu.vn để biết thêm nhiều bài chia sẻ hay và thú vị khác nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button