lỗi cannot activate because this product is incapable of kms activation


Lỗi Office 2010 không kích hoạt được sản phẩm xảy ra khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu. Vì khi mở các ứng dụng Office 2010 lên lại hiện lỗi. Chính vì vậy Techcare – Hệ thống sửa laptop Đà Nẵng sẽ chia sẻ với các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi kích hoạt sản phẩm không thành công Office 2010 là hiệu quả nhất. Cùng theo dõi ngay tại đây!

Nguyên nhân lỗi kích hoạt sản phẩm Office 2010 không thành công

Đối với lỗi kích hoạt sản phẩm không thành công, có 2 nguyên nhân phổ biến nhất mà người dùng gặp phải như sau:

product-activation-failed

• Phiên bản Office 2010 bạn đang sử dụng là phiên bản miễn phí của Microsoft. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ được phép sử dụng nó trong khoảng thời gian 30 ngày.

• Phiên bản Office 2010 mà bạn đang sử dụng là phiên bản Crack. Nhưng Microsoft đã phát hiện ra nó và gửi cho bạn một thông báo với tư cách là người dùng.

Xem thêm: Kiểm tra chính tả tiếng Việt trong Word

Xem thêm: Cách tạo nền trong word

Xem thêm: Xóa gạch đỏ trong word 2016

Xem thêm: Chuyển jpg sang word

Cách khắc phục lỗi Office 2010 không kích hoạt được sản phẩm như thế nào hiệu quả?

Hãy tiến hành kích hoạt bản quyền Office 2010. Cách nhanh nhất là mua bản quyền trực tiếp từ hãng. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể làm theo 2 cách:

Tham Khảo Thêm:  ✓ Tất Tần Tật Về WO LONG: FALLEN DYNASTY

product-activation-failed

Cách 1: Fix lỗi kích hoạt sản phẩm Office 2010 fail bằng Microsoft Toolkit 2.6.4

Đầu tiên các bạn tải về phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4. Bạn hãy tìm kiếm phần mềm trên google hoặc nếu muốn nhanh hơn thì vào link sau:

https://drive.google.com/file/d/1-NQkipdHxq0wLg1ECaPxxndJHCSNxDQ5/view?usp=sharing

Sau đó bạn tiến hành giải nén phần mềm. Bạn chỉ cần thực hiện click chuột phải vào phần mềm. Bạn chọn phần Giải nén tập tin để tiếp tục.

product-activation-failed

Lúc này, bạn mở thư mục vừa giải nén xong. Nhấp đúp chuột vào tệp Microsoft Toolkit.exe

product-activation-failed

Ngay sau đó, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Hãy chọn biểu tượng của Microsoft Office.

product-activation-failed

Cửa sổ Office Toolkit 2.6.4 được hiển thị. Bạn chọn mục Kích hoạt rồi di chuyển đến nút EZ – Trình kích hoạt.

product-activation-failed

Xin vui lòng chờ trong giây lát. Cho đến khi thông báo AutoKMS đã được cài đặt thành công hiển thị trong phần Thông tin. Như vậy có nghĩa là bạn đã khắc phục thành công lỗi kích hoạt sản phẩm không thành công.

product-activation-failed

Xem thêm: Xoay chữ trong word 2007

Cách 2: Fix lỗi kích hoạt sản phẩm Office 2010 fail bằng CMD. yêu cầu

Bên cạnh cách khắc phục lỗi kích hoạt sản phẩm không thành công ở trên. Ngoài ra còn có một cách rất hiệu quả để khắc phục lỗi kích hoạt sản phẩm Office 2010 không thành công. Cách này sẽ được thực hiện đơn giản hơn cũng như hiệu quả hơn. Vì phương pháp này đã được nhiều người áp dụng thành công. Với cách thực hiện cụ thể như sau:

Tham Khảo Thêm:  chứng minh bảo vệ rừng là bảo vệ cuộc sống của chúng ta

Bạn tải file.cmd về máy tính để fix lỗi. Đối với file này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tại các trang công nghệ. Nhưng hãy lưu ý chọn trang web uy tín để tránh bị dính virus nhé!

Bạn có thể truy cập https://www.mediafire.com/file/xx92rhihzk118rd/active.cmd/file . Vui lòng bấm vào nút Download để tải về.

product-activation-failed

Vui lòng đợi trong giây lát để quá trình tải file.cmd về máy tính thành công. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào tệp active.cmd mà bạn vừa tải xuống. Chọn tùy chọn “chạy với tư cách quản trị viên”. Ngay sau đó, bắt đầu chạy file.cmd.

product-activation-failed

Bạn đợi cho đến khi file.cmd chạy xong. Sẽ có một thông báo hiển thị trên màn hình với nội dung “ Kích hoạt sản phẩm thành công Như vậy là bạn đã thực hiện thành công cách Fix lỗi kích hoạt sản phẩm Office 2010 không thành công.

Vì vậy Techcare – sửa laptop đà nẵng Trên đây mình đã chia sẻ với các bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không kích hoạt được sản phẩm Office 2010. Hi vọng sẽ giúp các bạn áp dụng và khắc phục lỗi thành công! Nếu bạn chưa thể tự khắc phục lỗi, hãy mang laptop đến hệ thống sửa laptop Đà Nẵng Techcare để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Related Posts

Review phim Hellraiser – Tuy là phim quái dị nhưng không máu me

Review phim Hellraiser – Tuy là phim quái dị nhưng không máu me Hellraiser 2022 là phần tiếp theo của bộ phim một thời cùng tên nhưng…

nói về sở thích bằng tiếng anh

Bạn thích nghe nhạc, đọc sách hay xem phim? Bạn nào biết cách diễn đạt một đoạn văn nói về sở thích sao cho trôi chảy, mạch…

de thi toán lớp 4 kì 2 năm 2021 có đáp an

Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 4 có đáp án chi tiết dành cho các em học sinh lớp 4 ôn thi học kì 2…

trò chơi điện tử là món tiêu khiển hấp dẫn

Trò chơi điện tử là trò tiêu khiển hấp dẫn. Nhiều bạn mải chơi mà sao nhãng việc học và phạm những sai lầm khác. Em hãy…

giáo án tự nhiên xã hội lớp 3

Giáo án Tự nhiên và xã hội lớp 3 Nối kiến ​​thức theo CV 2345 Giáo án Tự nhiên và Xã hội lớp 3 Nối kiến ​​thức…

giá trị nhân đạo vợ chồng a phủ

Đề tài: Phân tích giá trị nhân đạo của truyện ngắn Vợ chồng A Phủ Phân tích giá trị nhân đạo của truyện ngắn Vợ chồng A…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *