Hướng dẫn tự học cắt may cơ bản tại nhà cho người mới bắt đầu

Tìm hiểu các mũi khâu cơ bản – rất nhiều chị phổ biến May và có sự mong muốn May những món đồ tùy chỉnh cho chính bạn hoặc người thân. Bởi vì điều đó, kiến thức chung Cho những ai người mới đến bắt đầu Tìm hiểu khâu này Tôi sẽ giúp bạn Phần nào? hoàn thành Được rồi sự mong muốn Của tôi

thứ gì đó công cụ cần thiết làm Học may tại nhà

  • Chuck: Đây là Chuck giúp đỡ Vẽ hoặc thiết kế trên canvas đơn giảnCác đường được vẽ theo độ chính xác cao, tình trạng Công tác chuẩn bị khâu tiêu chuẩn, Quan trọng nhất là Khi vẽ đường may túi.
  • Kéo cắt chỉ: Loại kéo này cũng là một dụng cụ cần thiết Đã đến lúc học may. khi may vá bạn phải sử dụng nhiều hoạt động Mọi người nên theo đuổi các bước thực hành Bạn cần phải cắt tất cả các chủ đề. Một chiếc máy cắt chỉ nhỏ gọn sẽ trở nên hữu ích hơn bao giờ hết.
  • Kéo: Đây là loại kéo đặc biệt sử dụng Bởi vì để bổ sung túi sản phẩm Túi thường nhỏ và cần được điều chỉnh chính xác cho đến từng đường kim mũi chỉ. Vì thếKhi người bình thường cắt sử dụng Loại kéo này.
  • Thread Remover: Công cụ này sử dụng ban đầu Để loại bỏ các mũi khâu khi bạn May mắn. tách khỏi đóĐược rồi sử dụng Cúc áo, cúc quần sau đó Lỗ lỗ bạn nên luyện tập sử dụng Công cụ này giúp tiết kiệm thời gian khi học cắt và may.
  • Kim: Nó cũng là một công cụ cần phải Kim trong khâu giúp đỡ May các đường nối và ghim khi bạn gặp các loại vải khó, giúp bạn Cũng giống như đường viền quần, đường viền áo sơ mi yêu cầu độ mịn ở gốc đường may. Thỉnh thoảng Kim vẫn có thể sử dụng Giấu mũi bằng mũi khâu sản phẩm cao cấp khác như vest nam nữ.
  • Chủ đề: tôi chắc chắn công cụ không thể ở lại Khâu và khâu các mảnh vải thành các mũi khâu bộ đồ Sau đó bạn nên tìm kiếm Chỉ có màu trùng với màu của vải để đường may trông mịn màng.
  • Sắt: cái này Loại công cụ giúp đỡ có ý nghĩa đau cơ hông sau đó xem xét đầy đủ hoàn thành sản phẩmHãy để đường may được sắc Và tất nhiên, bạn nên được sử dụng Sắt để ủi, quay, chết cho các đường nối

bên trên Đó là nó đồ vô dụng cần thiết Rằng bạn chỉ cần mua học cắt và may!

Hướng dẫn học cắt may cơ bản tại nhà

kiểm tra Máy một bước trước khi may chắc chắn làm Trong tự học may nền tảng.
kiểm tra Máy may, bạn đặt máy ở chế độ may nền tảngxác nhận chủ đề được chủ đề Phải. Lần đầu tiên bạn may, bạn nên kéo dài phần cuối của sợi chỉ một chút Khoảng 10 cm.
+ Bạn giữ quần áo để may xuống Căn chân vịt sát mép vải để cố định vải chân vịt Vì vậy hãy coi nó như công việc thiết yếu Trước khi bắt đầu tạo một đường may
– Đặt chỉ dưới cuộn chỉ dưới Chân vịt và mặt bàn. Bạn cầm 2 đầu để gọn sang 1 bên bạn có thể Tiến hành khâu mũi đầu tiên.

Trước khi bắt đầu Có lẽ bạn phải kiểm tra Kim của bạn có thẳng không và lỗ kim có xoay đúng hướng không? Chúng tôi cũng cần nó Chọn kim hình phạt Với vải bạn đang may.

bắt đầu Có lẽ
– Nhẹ nhàng đặt cả hai tay lên vải chúng ta có thể Giữ vải và đặt ngón tay của bạn gần mép của chân vịt để định hướng các đường may. sau đó ở đó Bạn thực hiện bước may người đầu tiên Đặt nhẹ chân lên chân vịt và từ từ hạ xuống. (Hiển thị trực tiếp thứ gì đó máy móc chúng ta có thể Tốc độ tự kiểm soát phù hợp với tôi Bạn nên chọn Tốc độ tiêm tối đa trong sim người đầu tiên.

sử dụng quay
Không đồng ý khi bạn sự mong muốn May chậm hoặc bạn chỉ may 1 hoặc 2 mũi cần độ Phải cao hơn bạn có thể kiểm tra Trục chính được thiết kế bên cạnh máy may.
Bạn xoay trục quay theo chiều kim đồng hồ công dụng như mái chèo.
khi bạn Khâu xong, để các đường may được an toàn, tránh tình trạng trượt chỉ chúng ta có thể Thực hiện một trong hai cách sau:
+ Cách 1: Bạn đặt vải và may Nếu không thì 2, 3 mũi qua Bạn đã bấm nút may chưa? Nếu không thì Bạn chỉ cần nhấn bàn đạp và nhấn vào. hoặc trong thứ gì đó máy may mới hơn là tạo ra công dụng Tự động khâu lại 2-3 mũi khi bạn cắt sự giới thiệu Phải mua máy ở đó Nó rất thuận tiện cho bạn ở đó.

Khâu đường thẳng
bạn nên bắt đầu bởi các đường nối Cơ bản nhất từ đường kẻ. Bạn thực hành các bước may của bạn nền tảng mỗi quyền lực Làm quen và sở hữu Lấy tốc độ cánh quạt. khi bạn sở hữu Được rồi bạn sẽ là Có lẽ Khâu thẳng

đường may

khi bạn May các đường thẳng và sau đó bạn là một chuyên gia trong việc học cách may các đường cong.
– Bạn vẽ một đường cong leo Vải, đầu tiên bạn cần mở đường cong Bao gồm nhiều hơn một chút ý chí đơn giản cung cấp cho bạn nhiều hơn
– Đặt vải dưới chân vịt.
khi bạn Số phận, bạn chọn sử dụng Tay nhẹ nhàng đưa vải theo chiều cong, bạn bắt đầu May như bạn may một đường thẳng
– Đầu tiên bạn thử đặt tay theo một đường cong bạn có thể Thật không may, sau khi đúng cách bạn sẽ là Làm quen với nó và may nó đúng cách.

góc khâu
Sau khi học may cong, bạn sẽ học may góc tiếp theo qua Bạn kẻ một góc vuông cạnh mép vải. khi bạn Khi đến đầu góc bên phải, bạn may một đường thẳng, lộn vải theo hướng đã vẽ, nhưng khi lộn phải luồn kim vào và bạn sử dụng Đẩy chân ép đầu gối lên.
Trước khi học may trong một sản phẩm Học cách khâu các đường nối nền tảng Khâu đường thẳng, khâu góc và đường cong.
Bạn tập từ từ khi chúng ta Khi đã quen bạn hãy tăng tốc độ may để may nhanh hơn nhé.

Đừng bỏ lỡ trải nghiệm học cắt may tại nhà

mua áo quần rẻ mỗi luyện tập

mỗi luyện tập Học cách cắt và may nền tảng Sau đó làm việc đầu tiên bạn nên tìm kiếm lý tưởng có vải giá rẻ Nhưng có xác nhận Dễ may Có lẽ luyện tập Nhiều hơn khi thợ cứng rắn hơn bạn có thể sự đầu tư kiểu Vải vóc Tốt làm sản phẩm Chất lượng Số lượng

với kiểu Vải vóc Một cách tự nhiên Cũng như vải voan, vải lót để may quần áo mùa hè, bạn nên lựa chọn Mua quần áo ở các chợ như chợ Ninh Hiệp. giá vải ở đây đẹp hợp lý Chỉ 70.000 – 120.000 cho một tấm vải từ 1m5 đến 2m. Với một tấm vải như vậy, bạn có quyền lực may đầm xuất sắc Trông tương tự sản phẩm thời trang bán cửa hàng Giá tốt là vài trăm một nghìn.

trường may

chọn lọc Vải vóc giá hợp lý Khi tôi bắt đầu học may ở nhà

Có nên chọn mua máy may đa năng

Máy may được chọn rất quan trọng. Đối với những người đang tự học ở nhà như bạn, Louvinas khuyên chúng ta nên chọn Máy may gia đình đa năng. Loại máy này kết hợp với Nhiều chức năng hiện đại với lý tưởng Các mũi may như: mũi thẳng, mũi zigzag (dùng để may viền), mũi khóa kéo, mũi gói,…

Đầu tiên chọn một mô hình sản phẩm dễ xây dựng

Vd mùa hè rồi bạn có thể Chọn thường xuyên địa điểm Du lịch là đại dương. Thế còn trong tâm trí còn gì nữa chúng ta có thể luyện tập Học cách may váy maxi ngay bây giờ và đảm bảo chọn được chiếc váy dễ may theo ý thích của bạn của chúng tôi duyên dáng

tách khỏi đó Ngoài khâu quần áo Sau đó bạn có thể Học may quần áo nền tảng Ở nhà với các vật dụng như chăn, màn, gối, v.v. sản phẩm giúp đỡ bạn có thể luyện tập đường may thẳng

Nói ngắn gọn Tôi chưa quen với điều này, vì vậy hãy ghi nhớ các quy tắc ở đó hơn” đơn giản Dễ học.” chúng ta có thể Tham gia câu lạc bộ may vá trang Facebook Chia sẻ kinh nghiệm và bổ sung thêm kiến ​​thức may vá cho mình nhé!

Thực hành vẽ trên giấy để tạo mẫu trước khi cắt vải

đó là sản phẩm quần áo Tại thời điểm này không quá khó Hoặc lộn xộn, thợ may lành nghề thường vẽ trực tiếp lên vải thành phẩm. Mặc dù Bạn mới học cắt may nền tảng sau đó tốt nhất Đầu tiên học cách vẽ và cắt trên giấy. bởi vì Thỉnh thoảng Nếu sơ ý cắt một chi tiết sẽ hỏng toàn bộ vải của chúng tôi.

Vẽ mẫu từng bước rất quan trọng Khi học cắt may nền tảng ở nhà

Hãy rèn luyện tính kiên nhẫn

Lúc đầu, có một số nhầm lẫn khi cài đặt một cái gì đó khó. mỗi đã được Một thành phẩm vững chắc hơn May một đường thẳng trên một mảnh vải. nhiều lần bạn sẽ là Phải mất cả ngày để may, rồi cởi ra và may lại, v.v. Vì vậy, bạn cần kiên nhẫn và quyết tâm để học may.

nên nếu như Bạn đang ở trong một tình huống may mắn và tuyệt vọng. nhớ để thu thập nói: “mọi thứ” bắt đầu nan” Hãy tạo cho mình một động lực, động lực để vượt qua thử thách này!

Tham gia lớp học cắt may – học cắt may nền tảng

nếu bạn Thực sự nhiệt tình và người yêu dấu May với sự mong muốn hướng lên sản phẩm Bắt mắt, chuyên nghiệp, hoàn toàn là bạn Có lẽ Hãy đầu tư thời gian và tiền bạc để tham gia lớp học cắt may tại Hà Nội.

Đến với trung tâm con tàu Học may quần áongười bạn khả thi hướng dẫn từ các bước Phương pháp đơn giản nhất là. bạn sẽ là quyền lực học nhiều từ ngữ hơn Giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm và con tàu Thủ thuật khó bạn không thể học ở nhà. Các trung tâm này cũng sẽ giúp bạn hoàn toàn sở hữu đường đi làm Lên ý tưởngLiệu hình ảnh và thành phẩm thực tế sẽ như thế nào?

Học cắt may tại Louvinas – giúp bạn trưởng thành kỹ thuật may nền tảng và kích thích sở thích ở bạn

hoặc bạn cũng vậy quyền lực Đến các thợ may địa phương và yêu cầu họ hướng dẫn Làm ơn học đi công việc bán thời gian ở đó mỗi để thu thập Kinh nghiệm cho chính mình.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp thông tin chi tiết học may cơ bản Cho bạn. Đi nào hua.edu.vn Tìm hiểu thêm các trang web học tập và Học Một cái hữu ích khác!

Tham Khảo Thêm:  ✓ Xworld Bí Mật App Kiếm Tiền Online Miễn Phí Rút Về Momo, Công Bố Dữ Liệu Ẩn Của Xworld Chưa Ai Biết

Related Posts

bố cục bài thơ về tiểu đội xe không kính

Mục lục Hệ thống kiến ​​thức hỗ trợ viết 9 bài thơ về tiểu đội xe không kính Tác giả Công việc Hoàn cảnh sáng tác Ý…

lập kế hoạch cho bản thân trong 5 năm tới

Một kế hoạch phát triển bản thân chi tiết sẽ là bước đệm vững chắc để bạn đạt được những mục tiêu trong tương lai. Điều này…

lý thuyết hóa hữu cơ ôn thi đại học cần nhớ

Trọn Bộ Lý Thuyết HÓA HỌC Vô Cơ & Hữu Cơ Đề Thi THPT Quốc Gia cực hay. Hệ thống Trọn bộ Lý Thuyết Hữu Cơ & Vô…

kịch bản ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Bạn đang xem: Kịch bản chương trình ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc hay TRONG thpttranhungdao.edu.vn Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc là gì?…

family types vary in different countries and among different cultures

UBND TỈNH BẮC NINH GIAO DỤC VA ĐAO TẠO Đề kiểm tra học kỳ I NĂM HỌC 201 9 -20 20 Môn thi: TIẾNG ANH – LỚP…

phiếu đánh giá trẻ cuối độ tuổi 5 6 tuổi

Nội dung chính CÁC CHỈ TIÊU ĐÁNH GIÁ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NỮ GIỚI CỦA TRẺ CUỐI 5 TUỔI I. SỰ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT II. PHÁT…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *