Phần mềmPhần Mềm Windows

Hướng Dẫn Cài Đặt & Download μTorrent Pro 3.5 Full Active

μTorrent Pro 3.5 là một software sử dụng giao thức P2P hỗ trợ cho phép giúp bạn chia sẻ nguồn data trên internet với băng thông rộng. Từ đó bạn hoàn toàn dễ dàng tải và load lên các dữ liệu với tốc độ cao hơn tốc độ băng thông cho phép.

μTorrent pro là gì?

µTorrent là một phần mềm đăng và tải dữ liệu tốc độ cao qua giao thức P2P (peer to peer hay people to people). Đây là một kiểu chia sẻ dữ liệu ngang hàng giữa các người dùng với nhau. Phần mềm này cho phép bạn upload và download file trong môi trường an toàn và nhanh chóng.

μTorrent Pro có khả năng tối ưu hóa băng thông và giảm tình trạng quá tải trong mạng. Đồng thời hiển thị luôn trạng thái chia sẻ dữ liệu qua biểu đồ thống kê nên người dùng rất tiện theo dõi.

Các file Torrent tải về có đuôi có đuôi .Torrent và thường có kích thước khá nhỏ, chỉ vài trăm thậm chí vài chục KB. Điều này giúp người dùng có thể tải vô vàn dữ liệu mà không lo bị chậm hay đầy.

Ưu điểm của μTorrent Pro là gì?

µTorrent Prp là giải pháp tuyệt vời để bạn tải các tập tin dạng Torrent được chia sẻ qua Internet một cách an toàn và nhanh chóng. Ưu điểm của µTorrent Pro nổi trội nhất là nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, truy cập được ở mọi lúc mọi nơi. Đồng thời nhắc việc áp dụng những công nghệ tạo đột phá, nó có thể tự động điều chỉnh băng thông sử dụng dựa trên mạng và Internet của bạn

µTorrent giúp bạn tải và chia sẻ dữ liệu nhanh chóng an toàn sẽ là giải pháp tin cậy cho máy tính của bạn. μTorrent được thiết kế phù hợp với tất cả các hệ điều hành máy tính hiện nay. Giúp người dung máy tính dễ dàng tải và sử dụng cho nhiều mục đích công việc khác nhau.

μTorrent Pro 3.5
Hướng Dẫn Cài Đặt & Download μTorrent Pro 3.5

Cách thức hoạt động của µTorrent Pro

Những link download thường thấy ví dụ như Fshare, Mega, Mediafire… thì dữ liệu lưu trên máy chủ nhất định. Thế nên nếu cùng lúc nhiều người tải dữ liệu thì tốc độ sẽ bị chậm.

Nhưng với phương thức P2P ở phần mềm μTorrent thì tất cả những dữ liệu up hay tải về đều không nằm ở máy chủ nào cả. Tất cả những người tham gia vào quá trình download đều là máy chủ và máy khách.

Ví dụ như bạn đang tải 1 file bất kỳ, tại thời điểm đó cũng có 50 người khác đang tải file giống như bạn thì họ cũng là máy chủ của bạn và ngược lại.

Do đó tình trạng nghẽn mạng không bao giờ xảy ra. Vì thế mà phần mềm Torrent thường xuyên được dùng để trao đổi các file có dung lượng lớn hoặc cực lớn như game, phần mềm, phim…

Đó chính là lợi thế tuyệt đối khi sử dụng Torrent và cũng chính là lý do khiến Torrent rất được người dùng ưa chuộng hiện nay.

Hướng dẫn tải μTorrent Pro 3.5 và active vĩnh viễn

Hướng dẫn tải μTorrent Pro 3.5

Bấm vào nút download bên dưới để tải về μTorrent Pro 3.5 mới nhất.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt μTorrent Pro 3.5

Yêu cầu quan trọng trước khi tiến hành bắt đầu cài đặt, Ad mong các bạn hãy tạm tắt tất cả các công cụ và software antivirus, firewall…

  • Bước 1: Download μTorrent Pro 3.5 xong bạn hãy giải nén file bằng winrar nhé. Sau đó hãy chạy uTorrent Pack 1.2.3.48.exe bằng lện Run as administrator. Với giao diện này, bạn hãy click vào phần More Info.

μTorrent Pro 3.5

  • Bước 2: Tiếp theo, chọn nút Run anyway.

μTorrent Pro 3.5

  • Bước 3: Check vào ô Standard installation of the program và chọn nhấn nút Next.

μTorrent Pro 3.5

  • Bước 4: Hộp thoại này bạn hãy chọn mục Continue installation như hình và Next.

μTorrent Pro 3.5

  • Bước 5: Lựa chọn ổ đĩa chứa phần mềm khi bạn cài đặt nhé. Chọn Next để tiếp tục.

μTorrent Pro 3.5

  • Bước 6: Phần này mình khuyên các bạn cứ để mặc định là OK. Click vào ô next nữa nhé.

μTorrent Pro 3.5

  • Bước 7: Chọn Next. 

μTorrent Pro 3.5

  • Bước 8: Trong hộp thoại tiếp theo bạn hãy lựa chọn các check như hình mình chia sẽ và chọn Next là được. 

μTorrent Pro 3.5

  • Bước 9: Chờ soft cài đặt một chút là được. 

μTorrent Pro 3.5

Tổng kết

Đó là các bước thực hiện cài đặt. Phần mềm này đã được active full key. Hãy thực hiện theo các bước như mình đã hướng dẫn sẽ thành công 100% nhé.

Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn đọc. huecdt.edu.vn cảm ơn và chúc các bạn thực hiện thành công. Đừng quên ghé trang để đọc thêm nhiều bài viết hay, hữu ích nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button