Phần mềm

Download Wondershare UniConverter 11 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Wondershare UniConverter 11 là ứng dụng chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp trên máy tính kết hợp sức mạnh giữa CPU và GPU giúp tăng tốc hiệu suất khi convert qua lại giữa các định dạng video với nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm convert video chuyên nghiệp với giao diện dễ sử dụng và thao tác thì Wondershare UniConverter 11 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Giới thiệu Wondershare UniConverter 11

Wondershare UniConverter (Hay Wondershare Video Converter Ultimate) chuyển đổi video giữa hơn 1000 định dạng và thiết bị với tốc độ cao. Ghi và trích xuất DVD; tải xuống và quay video. Bạn có thể thưởng thức video đơn giản hơn nhiều, xem video mọi lúc, mọi nơi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tải xuống, chỉnh sửa, chuyển đổi, ghi video, hay bất cứ thao tác nào, kết quả cuối cùng bạn sẽ có video chất lượng hoàn hảo (hỗ trợ cả định dạng Utrla HD, 3D hoặc VR). Giải pháp đơn giản mà hiệu quả để chuyển đổi, tải xuống, chỉnh sửa và ghi bất kỳ tập tin video / âm thanh nào một cách dễ dàng chính là Wondershare UniConverter Portable.

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn đã được kích hoạt để tải xuống hoặc quay video yêu thích của mình từ nhiều trang web trực tuyến phổ biến như YouTube, Dailymotion, v.v. và thưởng thức chúng bất cứ lúc nào bạn thích mà không cần kết nối Internet, hoặc chuyển đổi video sang định dạng thân thiện với người dùng hay tương thích với bất kỳ thiết bị nào để xem trên TV, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác. Tạo bộ phim gia đình hoàn hảo với phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ này. Bộ chuyển đổi video cuối cùng này cũng là bộ công cụ DVD tất cả trong một, bạn có thể sao chép và chuyển đổi DVD tại nhà, chỉnh sửa DVD hoặc ghi đĩa DVD chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Một vài tính năng chính của Wondershare UniConverter 11

 • Wondershare UniConverter Full cho phép bạn chuyển đổi tất cả các định dạng video/ âm thanh phổ biến và ít phổ biến (cả video 4K và VR). Nó hỗ trợ bạn chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào thành một loạt các định dạng đầu ra. Các định dạng mới liên tục được thêm vào khiến nó trở thành trình chuyển đổi video thân thiện và phổ biến nhất.
 • Chuyển đổi video cho nhiều thiết bị
  Bạn muốn thưởng thức video trên các thiết bị khác nhau? Wondershare UniConverter giúp bạn chuyển đổi video cho bất kỳ thiết bị nào, bất kể bạn có thiết bị Apple, Android, Sony PSP hay các máy chơi game khác.
 • Tốc độ chuyển đổi video cực nhanh
  Được hỗ trợ bởi công nghệ APEXTRANS ™ độc quyền và mạnh mẽ, Nó chuyển đổi video nhanh hơn 30 lần so với bất kỳ bộ chuyển đổi nào khác mà không làm giảm chất lượng.
 • Tải xuống video bất kỳ định dạng nào từ hơn 10.000 trang web
  Download video từ YouTube và nhiều trang web phổ biến khác, không giới hạn ở Dailymotion, Hulu, Break, Metacafe, BlipTV, Vimeo, AOL, Lynda, v.v. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống YouTube trực tiếp hoặc tải xuống danh sách phát YouTube theo đợt ở tốc độ cao. Tải xuống phụ đề từ Youtube cũng có sẵn.
 • Quay video trực tuyến hoặc từ màn hình máy tính
  Với trình quay video tích hợp, Nó giúp bạn ghi lại các video phát trực tuyến từ Netflix, Hulu, v.v. bất kỳ rắc rối.
 • Truyền phát video đến TV của bạn dưới dạng máy chủ đa phương tiện
  Wonderershare Uni Converter truyền trực tiếp video và audio trên máy tính của bạn sang TV thông minh hoặc tới TV tiêu chuẩn thông qua các bộ truyền phát đa phương tiện như Chromecast, Roku, Apple TV, Xbox 360 hoặc PS3. Các tập tin trên máy tính của bạn có thể truy cập được trên tất cả các loại nền tảng như điện thoại, máy tính bảng, TV và các thiêt bị khác.

Hướng dẫn tải và cài đặt Wondershare UniConverter 11

Hướng dẫn tải Wondershare UniConverter 11

Bấm vào nút download bên dưới để tải về UniConverter 11 mới nhất.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt Wondershare UniConverter 11

Yêu cầu quan trọng trước khi tiến hành bắt đầu cài đặt, Ad mong các bạn hãy tạm tắt tất cả các công cụ và software antivirus, firewall…

 • Bước 1: Download Wondershare UniConverter 11 xong bạn hãy giải nén file bằng winrar nhé. Sau đó hãy chạy Wondershare UniConverter 11.2.0.228.exe bằng lện Run as administrator. Chọn More Info.

Wondershare UniConverter 11

 • Bước 2: Tiếp theo, click vào nút Run away.

Wondershare UniConverter 11

 • Bước 3: Chọn check vào ô Continue Installation và chọn Next để đi đến bước tiếp theo.
  Wondershare UniConverter 11
 • Bước 4: Hộp thoại sau là lựa chọn nơi lưu trữ software sau đó click Next.

Wondershare UniConverter 11

 • Bước 5: Bỏ check các ô bên dưới như hình. Nếu có thể cứ đê mặc định cũng không sao nhé. Tiếp tục chọn Next.

Wondershare UniConverter 11

Bước 6: Chờ phần mềm được cài đặt xong là hoàn thiện nhé.

Wondershare UniConverter 11

Lưu ý: Đây là phần mềm đã được fix nên chỉ cần các bạn  thực hiện cài đặt theo các bước như trên là sẽ sử dụng được phần mềm với đầy đủ tính năng rồi nhé.

Tổng Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Wondershare UniConverter 11 mà huecdt.edu.vn muốn chia sẻ đến cho bạn đọc. Bnạ đọc có thể tham khảo cách tải full active trên dây và thực hiện, đảm bảo thành công 100% nhé.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn và Chúc các bạn thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button