Phần mềm

Download Sothink Logo Maker Pro 4 Full Soft + Hướng Dẫn Cài Đặt

Sothink Logo Maker Pro 4  là một phần mềm tiện lợi để tạo logo bằng cách sử dụng các mẫu, hiệu ứng và các công cụ phong cách. Chương trình có một cơ sở dữ liệu tích hợp sẵn gồm các mẫu, hiệu ứng, phong cách và hình ảnh chắc chắn sẽ giúp thiết kế logo công ty bắt mắt. Người dùng có thể tạo logo cho trang web, logo cho trò chơi và ứng dụng, logo cho doanh nghiệp, v.v. Với công cụ tạo logo này, bạn có thể tạo thiết kế cho doanh nghiệp của mình và tự do tùy chỉnh thiết kế logo của mình bằng các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời.

Giới thiệu Sothink Logo Maker Pro 4

Sothink Logo Maker Professional là phần mềm thiết kế đồ họa và logo toàn diện, giúp bạn tạo ra các logo và tác phẩm nghệ thuật vector tuyệt vời như các chuyên gia.

Logo Maker Professional 4 cung cấp đủ các công cụ và mẫu phong phú cung cấp quy trình làm việc nhanh chóng khi thiết kế logo. Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Trung truyền thống và bốn kiểu giao diện có sẵn.

Sothink Logo Maker Pro cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, với công cụ này bạn sẽ tạo ra những logo đẹp chất lượng chỉ riêng bạn có mà không đụng hàng với ai. Các công cụ vẽ tiêu chuẩn cũng được hỗ trợ, chẳng hạn như: bút chì, bàn chải, bút, hình chữ nhật, đa giác và hình dạng ngôi sao, đường thẳng. Thêm vào đó, bạn có thể thay đổi phông chữ, quản lý bố cục, lật đối tượng hoặc nhóm chúng với nhau.

Với chương trình này, bạn có thể tạo logo công ty chuyên nghiệp và độc đáo, biểu ngữ, tiêu đề, biểu tượng và chữ ký cho trang web, blog, diễn đàn, email của bạn trong vài phút. Xuất logo của bạn sang các kích thước khác nhau phù hợp cho web hoặc in, ở định dạng JPG, TIFF, PNG (với nền trong suốt) hoặc định dạng BMP khi cần.

Các Tính năng nổi bật của Sothink Logo Maker Pro 4

Sothink Logo Maker Professional Edition cung cấp một loạt các mẫu dựng sẵn, các yếu tố đồ họa vector được chia thành 17 loại và 40 phông chữ văn bản. Vẽ biểu trưng bằng bút chì, bút mực, cọ vẽ hoặc thợ may. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước, xoay và phản chiếu logo. Trong số các mẫu, chúng tôi tìm thấy logo cho các công ty thời trang, quần áo, kinh doanh và hơn thế nữa. Chương trình cho phép nhập ảnh sang nhiều định dạng tập tin khác nhau như: JPG, PNG, GIF hoặc BMP. Chúng tôi cũng có thể nhập tài nguyên FLASH SWF và sử dụng phần bổ trợ cho đồ họa vector.

Được thiết kế cho những người dùng muốn dễ dàng và thuận tiện tạo ra các biểu trưng chất lượng cao một cách chuyên nghiệp. Hơn nữa, mỗi mẫu có thể được người dùng tự do sửa đổi theo nhu cầu của họ. Ngoài ra, tài nguyên chương trình bao gồm một cơ sở dữ liệu phong phú về các đối tượng đồ họa, có thể được sử dụng khi bạn tạo một logo từ đầu.

Sothink Logo Maker Pro 4 Crack Download bao gồm một tập hợp các tính năng cho phép bạn vẽ các hình dạng và công cụ cơ bản như bút chì, bút vẽ hoặc bút mực. Theo ý của chúng tôi, nhiều điều thú vị và thường được sử dụng trong đồ họa các dự án chuyên nghiệp và các tùy chọn phối màu thú vị, trên cơ sở màu sắc đã chọn sẽ điều chỉnh các sắc thái phù hợp khác.

Sau đây là những tính năng nổi bật đáng kể của bộ phần mềm này:

 • Hỗ trợ nhập, xuất các tệp SVG.
 • Hỗ trợ thêm công cụ vẽ tay như bút chì, cọ, hình chữ nhật, hình tròn, ngôi sao, tam giác, đường kẻ,…
 • Hỗ trợ thêm chức năng khóa hoặc mở khóa những đối tượng để chọn.
 • Cải thiện tính năng tùy chọn cài đặt Stroke Style.
 • Thêm tùy chọn subselect.
 • Hỗ trợ 290 mẫu logo có sẵn.
 • Hỗ trợ xác định các thiết lập cần thiết khi in.
 • Hỗ trợ điều chỉnh hiệu ứng cho phù hợp.
 • Hỗ trợ hoạt động hàng loạt, bao gồm màu sắc, hiệu lực thi hành, văn bản, thay thế hình dáng.
 • Hỗ trợ hơn 680 màu khác nhau .
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa, bạn tìm hiểu hơn nhé,

Hướng dẫn tải và cài đặt Sothink Logo Maker Pro 4


Hướng dẫn tải Sothink Logo Maker Pro 4

Bấm vào nút download bên dưới để tải về Sothink Logo Maker Pro 4 mới nhất.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt Sothink Logo Maker Pro 4 full Crack

Yêu cầu quan trọng trước khi tiến hành bắt đầu cài đặt. Ad mong các bạn hãy tạm tắt tất cả các công cụ và software antivirus, firewall…

 • Bước 1: Download Sothink Logo Maker Pro 4 xong bạn hãy giải nén file bằng winrar nhé. Sau đó hãy chạy Sothink Logo Maker Professional.exe bằng lện Run as administrator. Tiếp tục chọn button Next để bắt đầu cài đặt.

Sothink Logo Maker Pro 4

 • Bước 2: Chọn ổ đĩa để lưu trữ. Bạn có thể chọn ổ địa khác nhé. Sau đó chọn Next để tiếp tục.

Sothink Logo Maker Pro 4

 • Bước 3: Chọn Install để cài đặt phần mềm. 

Sothink Logo Maker Pro 4

 • Bước 4: Chờ máy tính cài đặt phần mềm. 

Sothink Logo Maker Pro 4

 • Bước 5: Click Close để hoàn tất quá trình cài đặt. 

Sothink Logo Maker Pro 4

 Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên để có thể sử dụng thoải mái phần mềm và đầy đủ tính năng nhất.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết mình đã chia sẻ cho các bạn các thông tin về Sothink Logo Maker Pro 4, hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để tải, cài đặt cũng như các cách để active vĩnh viễn cho phiên bản mới này.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi trang của chúng tôi. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Ghé thăm huecdt.edu.vn để xem các bài viết hữu ích khác nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button