Phần mềm

Download O&O Defrag Pro 23.5 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

O&O Defrag Pro 23.5 – giải pháp thay thế cho trình chống phân mảnh ổ cứng Windows tiêu chuẩn, cung cấp nhiều tính năng nâng cao. Nó có thể làm cho các tệp bị phân mảnh hợp lại với nhau và tối đa hóa tốc độ hệ thống của bạn và cung cấp 5 chiến lược chống phân mảnh khác nhau cũng như công nghệ OneButtonDefrag để tự động điều chỉnh các cài đặt phù hợp nhất cho hệ thống của bạn.

Chương trình có thể chống phân mảnh ổ đĩa theo cách thủ công hoặc hoàn toàn tự động, giữ cho hệ thống của bạn ở hiệu suất cao nhất bằng cách tránh tích tụ file.

Giới thiệu phần mềm O&O Defrag Pro 23.5

O&O Defrag cung cấp hiệu suất tăng lên đến 100%. Nếu bạn dành nhiều thời gian trên máy tính của mình, hệ thống sẽ chậm và các chương trình khởi động hoặc hệ thống bị treo trong khi chơi có thể rất khó chịu. Chống phân mảnh định kỳ thường có tác dụng kỳ diệu trong việc mang lại sức sống mới cho máy tính.

O&O Defrag mới được tích hợp vào giải pháp Quản lý đám mây O&O – O&O Syspectr! Với O&O Syspectr, bạn có cái nhìn tổng quan tối ưu về cài đặt Windows và trạng thái hệ thống của mình và bạn có thể kiểm soát O&O Defrag và các công cụ khác dễ dàng thông qua Cloud.

Các chức năng mới được tích hợp từ O&O Syspectr đặc biệt hữu ích cho những khách hàng có một số máy nhất định và không phải lúc nào cũng ngồi ở nhà trước mỗi máy tính cá nhân, chẳng hạn như chủ sở hữu của Family Edition.

O&O Defrag Pro 23.5 full phần mềm chống phần mảnh ổ cứng tuyệt vời, nó xứng đáng thay thế cho trình chống phân mảnh ổ cứng tiêu chuẩn của Windows. Defrag Pro cung cấp nhiều tính năng nâng cao, đặc biệt công nghệ One Button Defrag với khả năng chỉnh tự động các thiết lập thích hợp nhất cho hệ thống của bạn. O&O Defrag có chống phân mảnh ổ cứng theo cách thủ công, hoặc tự động hoàn toàn trong nền, giữ cho máy tính của bạn luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất và ổn định nhất.

Tính năng O&O Defrag Professional

O&O Defrag Professional Portable tăng tốc độ PC lên đến 100%: Không có gì tệ hơn khi bạn muốn làm điều gì đó trên PC và máy tính của bạn chạy chậm. Trình chống phân mảnh đĩa được sử dụng thường xuyên có thể tăng tốc PC ở mọi lứa tuổi và làm cho nó hoạt động như mới.

Nhiều tính năng mới đã được thêm vào công cụ O&O Defrag khiến việc sử dụng nó, đặc biệt là trong Windows 10, thậm chí còn tốt hơn. Khi bạn chống phân mảnh, các tệp Windows tách ra khi lưu tài liệu trên đĩa cứng hoặc SSD sẽ được sắp xếp lại theo thứ tự để các tệp có thể được SSD hoặc đầu đọc và ghi bên trong ổ cứng của bạn nhanh chóng nhận ra và tìm thấy các tệp. Tốc độ tăng lên đến 100% không phải là hiếm và phần cứng của bạn ít bị hao mòn hơn nhiều.

O&O Defrag Professional Portable chống phân mảnh tự động có thể được định cấu hình chỉ với ba cú nhấp chuột và tối ưu hóa đĩa của bạn đằng sau hậu trường mà không ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất máy tính của bạn. Bạn có thể đặt O&O Defrag chạy chống phân mảnh ở một mức độ phân mảnh nhất định, vào những ngày cụ thể trong tuần hoặc bất cứ khi nào trình bảo vệ màn hình của bạn đang được sử dụng.

O&O DiskCleaner tích hợp hoàn toàn mới tìm kiếm và loại bỏ các tệp tạm thời và không cần thiết đang chiếm bộ nhớ và gia tăng phân mảnh. O&O DiskCleaner cũng tăng cường bảo mật cho dữ liệu của bạn, vì nội dung riêng tư sẽ không còn được lưu giữ dưới dạng bản sao trong các tệp hệ thống không cần thiết.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ thống với Intel Pentium 200MHz hoặc tương đương
 • RAM 64 MB
 • Ổ cứng trống 50 MB
 • Card đồ họa VGA có khả năng chạy ở độ phân giải 800 × 600 với ít nhất 256 màu
 • Chuột và bàn phím

Hướng dẫn tải và cài đặt O&O Defrag Pro 23.5

Hướng dẫn tải O&O Defrag Pro 23.5

Bấm vào nút download bên dưới để tải về O&O Defrag Pro 23.5 mới nhất.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt O&O Defrag Pro 23.5

Trước khi tiến hành bắt đầu cài đặt, Ad mong các bạn hãy tạm tắt tất cả các công cụ và software antivirus, firewall… Cài đặt xong chúng ta sẽ Enable lại nhé.

 • Bước 1: Tải về O&O Defrag Pro 23.5 xong bạn phải giải nén ra file bằng winrar nhé. Chạy tệp O&O.Defrag.v23.5.5022.exe bằng lện Run as administrator. Trong giao diện này, bạn chọn ngôn ngũ cài đặt, ở đây là tiếng anh, sau đó click OK.

O&O Defrag Pro 23.5

 • Bước 2: Tiếp theo, bạn check phần Advertising như hình và chọn Next.

O&O Defrag Pro 23.5

 • Bước 3: Phần này là mục chọn ngôn ngữ cài đặt. Sau đó click vào phần Install và để tiếp tục.

O&O Defrag Pro 23.5

 • Bước 4: Chờ chương trình được máy tính setup nhé.

O&O Defrag Pro 23.5

 • Bước 5: Phần này bạn hãy chọn vào nút Next.

O&O Defrag Pro 23.5

 • Bước 6: Tiếp theo hãy chọn stick vào ô I accept the term in the License Agreement và chọn Next.

O&O Defrag Pro 23.5

 • Bước 7: Chọn vào mục Complete để hoàn thiện quá trình cài đặt. 

O&O Defrag Pro 23.5

 • Bước 8: Trong hộp thoại tiếp theo bạn có thể chọn stick các phần như hình bên dưới nhé. Click vào ô Install để tiếp tục cài đặt. 

O&O Defrag Pro 23.5

 • Bước 9: Chờ một chút cho chương trình cài đặt nhé. 

O&O Defrag Pro 23.5

 • Bước 10: Click vào ô Finish để có thể hoàn thành quá trình setup software. 

O&O Defrag Pro 23.5

Bước 11: Đây là giao diện khi chạy tool. 

O&O Defrag Pro 23.5
Hoàn thành cài đặt O&O Defrag Pro 23.5

Đó là các bước thực hiện cài đặt. Phần mềm này đã được active full key. Hãy thực hiện theo các bước như mình hướng dẫn là bạn đã có thể sử dụng phần mềm này với đầy đủ tính năng rồi

Tổng kết

Trên đây là bài viết mình đã chia sẻ cho các bạn các thông tin về O&O Defrag Pro 23.5, hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để tải, cài đặt cũng như các cách để active vĩnh viễn cho phần mềm này.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi trang của chúng tôi. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Ghé thăm huecdt.edu.vn để xem các bài viết hữu ích khác nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button