Office

Download Office 2013 Full Soft Crack Vĩnh Viễn Thành Công 100%

Office 2013 full Crack là ứng dụng văn phòng phổ biến và hỗ trợ đầy đủ hoàn hảo như soạn thảo văn bản, tính toán và thiết kế slide cho các bài luận hoặc thuyết trình hiện nay. Chúng tôi sẽ chia sẽ đầy đủ và chuẩn nhất cách tải office 2013 full crack vĩnh viễn trong bài viết sau đây.

Giới thiệu Microsoft Office 2013

Microsoft tiếp tục cho ra mắt phiên bản Office 2013. Người dùng máy tính sẽ được trải nghiệm một bộ ứng dụng văn phòng hoàn toàn mới. Người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị, hấp dẫn, thú vị hơn. Hãy cùng Softbuzz tìm hiểu đôi chút về bộ ứng dụng văn phòng hữu ích này nhé.

Microsoft Office 2013 mang đến cho người dùng tất cả các công cụ như trong phiên bản cũ như soạn thảo văn bản ( Word ), bảng tính ( Excel ), trình chiếu slide ( PowerPoint ), hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu ( Access ), quản lý thông tin gmail cá nhân hoặc công ty ( Outlook ) và hơn thế nữa. Bộ công cụ văn phòng này giúp bạn mở và chỉnh sửa hầu hết định dạng tài liệu. Ngoài ra, nó còn được tích hợp nhiều tính năng mới và cải tiến thú vị. Vì vậy, nó được nhiều người ưa thích sử dụng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Đến với Office 2013, bạn sẽ được trải nghiệm một giao diện ứng dụng được thiết kế hoàn toàn mới so với các phiên bản cũ của Microsoft. Ngoài ra, hiệu suất hoạt động được cải thiện và tối ưu hóa tốt hơn cho phép bạn chỉnh sửa file, bảng tính, sử dụng các công cụ phân tích nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bạn có thể làm việc, học tập với hiệu quả tốt nhất.

Ứng dụng văn phòng MS Office 2013 Professional Plus không yêu cầu quá cao về cấu hình máy tính. Bạn dễ dàng cài đặt lên hầu hết thiết bị máy tính mà bạn muốn. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ cả 2 phiên bản 32bit và 64 bit giúp bạn sử dụng thuận tiện và mượt mà hơn.

Các tính năng mới của Office 2013

Giao diện hiện đại
Phiên bản Office 2013 của ứng dụng đơn giản hơn phiên bản cũ. Ở phiên bản cũ, người dùng rất dễ bị phân tâm bởi quá nhiều vật thể có màu sắc khác nhau trên cùng một màn hình.

Việc tân trang tiến hành loại bỏ sự thô cứng và phức tạp của giao diện cũ và thay vào đó là giao diện mới giống như các ô xếp trên màn hình khởi động Windows 8, buộc người dùng phải tập trung hoàn toàn vào một công việc. Vì vậy, người ta nói Office 2013 đã tạo ra một không gian trong lành thể hiện tất cả sự khôn ngoan của các lập trình viên.

Màn hình bắt đầu
Chế độ màn hình cảm ứng Windows 8 được mã hóa màu giúp thao tác dễ dàng hơn. Hệ thống màu sắc dễ phân biệt giúp cho việc ứng dụng Office 2013 trở nên thuận tiện hơn. Danh sách các tài liệu mà bạn đã xử lý gần đây sẽ được hiển thị đặc biệt trên màn hình bắt đầu và người dùng có thể mở tài liệu cần sử dụng nhanh vượt trội chỉ với một cú nhấp chuột. Tài khoản SkyDrive sẽ luôn hiển thị ở góc trên bên phải màn hình để người dùng có thể đăng nhập dễ dàng.

Tích hợp Skydrive
Bản Office 2013 có ưu điểm tuyệt vời đã khắc phục được khó khăn trong việc lưu trữ các công việc trực tuyến để hỗ trợ cho mọi địa điểm. Nếu người dùng muốn lưu trữ công việc của mình trực tuyến ở bất kỳ đâu, Office 2013 đã tích hợp SkyDrive và SharePoint. Bằng cách này, không chỉ trên màn hình bắt đầu mà trên tất cả các màn hình ứng dụng khác, tài khoản luôn được hiển thị chi tiết. Tuy nhiên, không phải tất cả dung lượng lưu trữ sẽ luôn được lưu trữ trong tài khoản SkyDrive, nhưng điều này rất dễ dàng ngay cả đối với những người dùng muốn lưu tệp cục bộ.

Chỉnh sửa PDF
So với các phiên bản trước đây, thường gặp khó khăn khi cần chỉnh sửa các tệp PDF và buộc phải tiến hành chuyển đổi nó sang định dạng Doc. Việc này rất mất thời gian, nhất là đối với những người thích sử dụng giao diện phần mềm ứng dụng Word.

Tuy nhiên, khi Office 2013 phát hành Word 2013 để người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa tệp PDF trong Word mà không cần các bước chuyển đổi phức tạp thì điều này không còn ý nghĩa nữa. Khi sử dụng Word 2013, sao lưu ở định dạng nào cũng được, PDF mở ra có thể làm việc và chỉnh sửa bất cứ thứ gì, file PDF vẫn giữ nguyên định dạng từ phông chữ đến bảng biểu.

Lync 2013
Phải nói rằng Lync 2013 đã thực hiện công việc quan trọng trong việc thay thế các máy chủ phương tiện OCS. Thông qua tin nhắn tức thì, hội nghị âm thanh hoặc video, Lync 2013 thu hẹp khoảng cách này, giúp người dùng vận hành chương trình dễ dàng hơn và tạo ra một bộ công cụ cộng tác mạnh mẽ. Ngoài ra, việc tích hợp Outlook và OneNote là một bước đột phá mới của Office 2013.

Định dạng các bảng tạp vụ trong Powerpoint
Bây giờ sử dụng PowerPoint thuận tiện và hiệu năng hơn. Đối với người dùng, việc định dạng một số hình ảnh, âm thanh và nhiều đối tượng khác không còn là một việc khó khăn. Chỉ vài bước đơn giản, nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn cần định dạng, mở hộp thoại định dạng và chọn tùy chọn tích hợp sẵn. Điều tiện lợi hơn là người dùng có thể hiển thị ngay cửa sổ đang làm việc mà không lo công việc của mình có thể nhầm lẫn nhau hoặc gây rắc rối trong quá trình thay đổi cửa sổ làm việc.

Đăng nhập tài khoản
Với bản Office 2013 việc đăng nhập tài khoản khi khi làm việc sẽ không còn là chướng ngại nữa. Office 2013 được xây dựng với chế độ xem Backstage, trong đó thêm có tab liên quan với tài khoản. Nên việc đăng nhập hay đăng xuất vào tài khoản skydrive và thay đổi các tài khoản riêng cực kỳ đơn giản và đơn giản. Đi kèm việc khách hàng còn có khả năng quản lý dữ liệu đó một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn .

Biểu đồ dễ dàng
Trong một vài app excel của các bản trước đó , người dùng phải đắn đo để chọn lựa sự phong phú các phiên bản biểu đồ. Ngoài ra, trong Office 2013 điều đó đã tức thì biến mất khi ứng dụng này trong office 2013 đã trực quan hơn rất nhiều. Các tùy chọn trở nên giản lược và cử chỉ xây dựng đồ thị cũng.

Công cụ đồ thị trong mục lục đề xuất của excel sẽ giúp bạn chọn được các định dạng nổi bật, phù hợp nhất cho đồ thị cần xây dựng, không chỉ thế công cụ này còn thu thập, phân tích và đánh giá thông tin khách hàng cần lập đồ thị.

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2013 Full Crac’k link Google tốc độ cao


Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt các soft Anti Virus, Tường lửa và ngắt tạm thời Internet  trên máy tính đã nhé!

Hướng dẫn tải Office 2013 full crack

Các bạn Click vào link bên dưới để tải phần mềm Office 2013 về trước nhé.

Các bạn Click vào link bên dưới để tải phần mềm Crac’k Office về trước nhé.

Sau khi tải về các bạn dùng phần mềm Winrar để giải nén nhé. Nếu máy của bạn chưa có phần mềm thì các bạn tải Winrar theo link này nhé!

Được rồi, mọi thứ chúng ta đã chuẩn bị đầy đủ. Bắt đầu tiến hành cài đặt Office ver 2013 thôi nào!

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: File Office 2013 bản full soft crac’k 100% sau khi tải về bạn hãy giải nén bằng Winrar hoạc Zip nhé. Sau đó thì thư mục vừa giải nén và chạy file setup trong tệp này.

Tải Office 2013 Full Soft

Bước 2: Sau khi chạy file setup bạn check vào ô I caccept the term of this agreement -> Chọn Continue

Cài đặt Office 2013 Full Soft

Bước 3: hệ thống tiến hành cài đặt sau khi bạn chọn Install Now.

Cài đặt Office 2013 Full Soft

Bước 4: Giao diện sau khi cài Office 2013.

Cài đặt Office 2013 Full Soft

Bước 4: Chọn Close để hoàn tất trình cài đặt Office 2013

Cài đặt Office 2013 Full Soft

Hướng dẫn Crack Office 2013 full vĩnh viễn

Bước 1: Sau đó là giải nén phần mềm.

Download KMSpico 11 full

Bước 2: Chạy file KMSELDI.exe.

Download KMSpico 11 full

Bước 3: Cài đặt mặc định -> Chọn Next.
Download KMSpico 11 full active

Bước 4: Chạy chương trình từ thanh menu chính của windown.

Download KMSpico 11 full

Bước 5: Chọn vào nút đỏ để chương trình tự động Active toàn bộ các chương trình office 2013 nhé.

Download KMSpico 11 full

Bây giờ bạn đã có thể sử dụng phiên bản office 2013 với đầy đủ tính năng mà không còn gặp vấn đề gì nữa đâu nhé.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết mình đã chia sẻ cho các bạn các thông tin về Office 2013, hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để tải, cài đặt cũng như các cách để active vĩnh viễn cho phiên bản mới này.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi trang của chúng tôi. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Ghé thăm huecdt.edu.vn để xem các bài viết hữu ích khác nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button