Phần mềm

Download Movavi Video Converter 19 Full Soft + Hướng Dẫn Cài Đặt

Movavi Video Converter 19 là phần mềm hỗ trợ đọc và play rất nhiều định dạng media phổ biến nhất như AVI, FLV, MKV và MP4… v.v. Phần mềm còn sử dụng thuật toán tăng cường chất lượng hình ảnh và âm lượng, kết nối tính năng chuyển đổi qua lại cho các định dạng video và audio.

Movavi Video Converter 19 là gì ?

Movavi Video Converter là một phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi các tập tin đa phương tiện của bạn giữa một loạt các định dạng phương tiện truyền thông. Movavi Video Converter cho phép bạn chuyển đổi các tập tin (âm thanh, hình ảnh, video và DVD) và lưu chúng dưới các định dạng khác nhau. Nó có khả năng chuyển đổi hình ảnh, DVD, nhạc và video giữa tất cả các định dạng tương thích hoàn toàn với bất kỳ thiết bị nào, như iPhone, iPod, PSP, Android, Zune, Creative Zen, Archos, BlackBerry và các điện thoại thông minh và nền tảng khác.

Movavi Video Converter 19 có giao diện người dùng đơn giản và thân thiện. Tệp phương tiện có thể được nhập vào giao diện với sự trợ giúp của trình duyệt tệp. Nó hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là nhiều tệp có thể được chuyển đổi cùng một lúc. Có một trình phát đa phương tiện tích hợp trong đó bạn có thể xem trước các video và nó cũng cho phép bạn chọn đầu ra trực tiếp. Phần mềm được hỗ trợ với một thư viện lành mạnh của các hồ sơ chuyển đổi và tối ưu hóa được lập trình sẵn. Nó cung cấp cho bạn mã hóa tập tin chất lượng cao nổi tiếng và xử lý tốc độ cao, nó hỗ trợ một loạt các định dạng phương tiện truyền thông. Nó có trình chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn nâng cao trước khi chuyển đổi video.

Movavi Video Converter 19  là một chương trình rất thích hợp để sử dụng bởi tất cả các kỹ năng, nó khá dễ sử dụng, tuy nhiên nó cung cấp đầy đủ các tính năng tùy biến và các tùy chọn nâng cao cho người dùng tiên tiến.

Các tính năng của Moviva Video Converter 19

 • Nâng cao khả năng mở các định dạng video không phổ biến
 • Cải thiện vấn đề chuyển đổi sang iTunes
 • Khả năng chuyển đổi video sang định dạng tương thích với các thiết bị cầm tay: iPod, iPhone, Sony PSP, BlackBerry, Microsoft Zune, Creative Zen…
 • Hỗ trợ chuyển đổi 5 video với tổng dung lượng lên tới 100 MB cùng lúc một cách nhanh chóng.
 • Cung cấp tính năng chuyển đổi định dạng video trực tuyến.
 • Trích xuất âm thanh. Lưu nhạc từ phim và phim. Loại bỏ các mảnh vỡ khỏi bài hát và tạo nhạc chuông cho điện thoại của bạn.
 • Cài đặt âm thanh. Điều chỉnh các thông số âm thanh – tăng hoặc giảm âm lượng, loại bỏ tiếng ồn, tăng âm lượng của các tập tin “yên tĩnh” chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Tạo một GIF. Tạo các đoạn phim hoạt hình vui nhộn từ các video clip. Chỉ định các đoạn mà bạn muốn chuyển đổi sang GIF.
 • Tiết kiệm nhân viên. Chụp ảnh màn hình của video clip và lưu lại cảnh quay bằng các định dạng đồ hoạ phổ biến.
 • Tải xuống Internet. Tải các tệp chuyển đổi lên mạng xã hội trực tiếp từ chương trình bằng cách sử dụng mô-đun Share Online được tích hợp.
 • AutoConvert. Chỉ định thư mục với các tệp và tùy chọn chuyển đổi, và video của bạn sẽ tự động được chuyển đổi sang định dạng mong muốn.
 • Cài đặt linh hoạt. Chọn codec video và âm thanh, chỉ định độ phân giải yêu cầu, tỷ lệ bit và các thông số khác.
 • Mã hóa hai lần. Bật tùy chọn này để đạt được tỷ lệ tối ưu giữa chất lượng và kích thước của tệp hoàn tất.

Cấu hình cần thiết của phần mềm

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 256 MB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 150 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên.

Hướng dẫn tải và cài đặt Movavi Video Converter 19


Hướng dẫn tải Movavi Video Converter 19

Bấm vào nút download bên dưới để tải về Movavi Video Converter 19 mới nhất.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt Movavi Video Converter 19

Yêu cầu quan trọng trước khi tiến hành bắt đầu cài đặt. Ad mong các bạn hãy tạm tắt tất cả các công cụ và software antivirus, firewall…

Bước 1: Download Movavi Video Converter 19 xong bạn hãy giải nén file bằng winrar nhé. Sau đó hãy chạy Movavi.Video.Converter.v19.2.0.Premium.exe bằng lện Run as administrator. Sau đó chọn ngôn ngữ cài đặt và click Ok.

Movavi Video Converter 19

Bước 2: Tiếp đó bỏ check ô Install as homepage and default search engine hi.ru. Sau đó chọn Next để tiếp tục.

Movavi Video Converter 19

Bước 3: Chọn nơi lưu trữ phần mềm, ở đây mình chọn ổ đia C, và tiếp tục chọn nút Install để cài đặt nhé. 

Movavi Video Converter 19

Bước 4: Chờ máy tính cài đặt phần mềm. 

Movavi Video Converter 19

Bước 5: Chọn yes để hoàn tất phần mềm.

Movavi Video Converter 19

Bước 6: Giao diện khi chạy phần mềm.

Movavi Video Converter 19

Vậy là các bước cài đặt và active phần mềm. Nếu có vấn để về link tải và bước cài đặt phần mềm, Ad sẽ hỗ trợ nhanh nhất.Hãy để lại comment về link hoặc cách cài đặt bên dưới nhé. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên để có thể sử dụng thoải mái phần mềm và đầy đủ tính năng nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thực hiện thành công! Hẹn gặp lại ở các bài chia sẽ sau. Và nhớ theo dõi huecdt.edu.vn để có thể biết thêm rất nhiều những chia sẻ thú vị khác nhé !!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button