Office

Download Microsoft Word 2007 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Microsoft Word 2007chắc chắn là một trình soạn thảo văn bản không thể thiếu trên máy tính của mỗi cá nhân. Tải word 2017 bạn sẽ có thể sử dụng vô số tính năng mới cực kỳ hữu ích để nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.
Microsoft Word 2007 được tích hợp trong bộ phần mềm Microsoft Office 2007. Dưới đây là link download phần mềm này và toàn bộ hướng dẫn chi tiết về cài đặt và kích hoạt để giúp bạn sở hữu phần mềm mạnh mẽ này cho công việc của bạn.

Giới Thiệu Về Microsoft Word 2007

Word 2007 là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản nằm trong bộ công cụ của Microsoft, giúp cho việc soạn văn bản nhanh chóng, dễ dàng, chuyên nghiệp hơn đồng thời còn giúp cho việc lưu trữ, bản quản được tiện lợi. Từ các văn bản dài, nhiều chữ đến các nội dung ngắn gọn, .. đều trở nên chuyên nghiệp dễ dàng truyền tải thông tin đến người đọc hơn.

Microsoft Word 2007 không phải là phiên bản mới nhất, đầy đủ tính năng nhất nhưng đây là phiên bản đáp ứng được các nhu cầu soạn thảo văn bản cơ bản và dễ sử dụng nhất, kể cả các bạn không chuyên cũng có thể dễ dàng sử dụng và thao tác. Các phần mềm Word sau này có thêm rất nhiều tính năng nâng cao nhưng khó sử dụng, thao tác hơn Word 2007

Tính Năng Chính Của Microsoft Office 2007

Các tính năng của Word 2007 được đánh giá là vô cùng nổi bật và điều đó đã mang lại cho Word trở thành công cụ soạn văn bản hàng đầu thế giới. Chúng ta cùng tìm hiểu về những tính năng của Word 2007 này nhé.

Hỗ trợ soạn văn bản từ cơ bản đến nâng cao
Việc soạn văn bản sẽ dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn với Word, loại bỏ được các nỗi lo chữ viết không đẹp, không đều, … so với viết tay. Văn bản được soạn trên Word cũng rõ ràng hơn.

Những kiểu văn bản khác nhau đều được hỗ trợ tốt trên Word 2007: Kẻ bảng, số liệu, biểu đồ, đóng khung văn bản, định dạng chuyên nghiệp theo ý muốn, … Thay vì viết tay hoặc sử dụng công cụ soạn thảo văn bản khác không chuyên nghiệp thì Word là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.

Nhận dạng hình ảnh tốt hơn với Word 2007
Phiên bản Word 2013 có nhược điểm là nhận diện hình ảnh không rõ, không tốt, với Word 2007 đã cải thiện được chức năng đó và mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh được thiết lập giúp người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa cơ bản phần nào hình ảnh theo ý muốn của mình.

So sánh 2 văn bản
Word 2007 giúp chúng ta so sánh 2 đoạn văn bản dễ dàng hơn với việc đặt 2 đoạn văn bản song song và tô nổi bật những nội dung giống nhau của 2 văn bản đó. Việc này giúp chúng ta dễ dàng phát hiện lỗi copy của các văn bản.

Ngoài ra thì Word 2007 còn có tính năng xóa bỏ thông tin, siêu dữ liệu ẩn trong tài liệu, các chữ ký số hoặc chữ ký trong văn bản.

Office 2007 cung cấp nhiều ứng dụng

Ứng dụng Office 2007 cung cấp cho người dùng các công cụ Word, Excel, PowerPoint, Outlook… hỗ trợ cho soạn thảo văn bản, bảng tính và công cụ tạo bài thuyết trình đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản và thiết thực nhất. Office 2007 được đánh giá cao nhờ sự cải tiến đáng kể so với phiên bản cũ nhưng vẫn rất đơn giản trong cách sử dụng, đồng thời tích hợp rất nhiều ứng dụng hữu ích đi kèm, tính bảo mật cao nên được đông đảo người dùng tin tưởng.

Bộ công cụ văn phòng Office 2007 với các tiện ích Word, Excel, PowerPoint, Outlook,… được người dùng sử dụng nhiều. Ngoài ra, Office 2007 còn được cải tiến hơn nhiều so với phiên bản 2003 trước đó như đuôi mở rộng *.docx, *.xlsx, …

Office 2007 cung cấp đến người dùng các tiện ích văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook… được coi là bước tiến lớn so với phiên bản Office 2003 trước đó. Đồng thời, giao diện Office 2007 cũng được thiết kế lại, các tính năng chỉnh sửa tài liệu, xử lý hình ảnh, đồ thị cũng được cải tiến rất nhiều. Ngoài ra, ở phiên bản này, các tài liệu cũng như thông tin cá nhân luôn được bảo mật.

Đánh giá bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2007

Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2007 cung cấp rất nhiều ứng dụng hữu ích, hỗ trợ người dùng trong việc soạn thảo, tính toán cũng như quản lý email thật hiệu quả. Sự cải tiến về giao diện khiến cho Office 2007 đẹp và linh hoạt hơn Office 2003 rất nhiều.

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ thêm đuôi mở rộng như: docx, xlsx…
  • Tích hợp rất nhiều công cụ hữu ích.
  • Tính bảo mật cao.

Nhược điểm:

  • Là phần mềm không miễn phí.
Link Download Microsoft Word 2007  tốc độ cao bằng Google Drive
Link Tải Bằng Google Drive:
Link Tải Dự phòng:

(phòng khi Google Drive bị giới hạn)

Hướng dẫn tải word 2007 và cài đặt full vĩnh viễn

Bước 1: Sau khi tải về bạn nhập đúp chuột vào file và tiến hành cài đặt, bạn kích vào setup

Hướng dẫn cài đặt word 2007

Khi cửa sổ Microsoft Setup Bootstrapper hiện lên bạn nhấn Yes để đồng ý

  • Bước 2: Nhập key kích hoạt cài đặt

Hướng dẫn cài đặt word 2007

Bạn chỉ cần copy một trong những key sau đây vào ô trống để tiến hành bước tiếp theo. Nếu key đúng sẽ hiện tích xanh bạn chỉ cần ấn Continue sau đó xác nhận đồng ý điều khoản cua Microsoft.

FHH8R-7WC4H-BH696-VBV6D-VCBMB

TBMFM-QXMQX-G8FVP-BFH9J-X9PHM

QG7TR-DHG94-W2YKQ-MY6VK-PK9QY

RHT43-PDJWT-JMKPB-8WTW7-WWG3Y

VB48G-H6VK9-WJ93D-9R6RM-VP7GT

HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW

HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW

G333X-86T9C-P92KX-M4P67-4PWYT

Hướng dẫn cài đặt word 2007

Hướng dẫn cài đặt word 2007

  • Bước 3: Tiến hành cài đặt

Ở phần này bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức để phù hợp với nhu cầu của bạn

Install Now: Cài đặt toàn bộ tất cả các phần mềm có trong Microsoft Office

Customize: Nếu bạn không muốn cài tất cả các ứng dụng bạn có thể chọn cài đặt những gì bạn cần như Microsoft word, excel, powerpoint cho một người dùng cơ bản.

Hướng dẫn cài đặt word 2007

Ở đây mình chọn Customize để chọn từng phần mềm mà bạn muốn cài. Bạn lựa chọn và tích Not Available vào các công cụ không muốn cài đặt và Run form my computer để cài đặt. Sau khi chọn những công cụ muốn cài đặt bạn ấn Install Now để tiến hành cài đặt ngay. Tốc độ cài đặt nhanh hay chậm tùy vào cấu hình máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt word 2007

Hướng dẫn cài đặt word 2007

  • Bước 4: Ấn Close để hoàn tất quá trình cài đặt

Hướng dẫn cài đặt powerpoint 2007

  • Bước 5: Thiết lập phần mềm

Khi bạn cài đặt xong mở giao diện phần mềm sẽ xuất hiện cửa sổ hỏi bạn muốn update hay không thì bạn chỉ cần chọn không là được.

Hướng dẫn cài đặt powerpoint 2007

Hướng dẫn cài đặt powerpoint 2007

Hoàn tất quá trình cài đặt, bây giờ bạn đã có thể sử dụng Word 2007 với đầy đủ các tính năng rồi nhé

Mong rằng những thông tin mà huecdt.edu.vn đã chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thực hiện hành công. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trang của chúng tôi. Hẹn gặp lại ở bài viết khác nhé!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button