Office

Download Microsoft Outlook 2016 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Microsoft Outlook 2016 là ứng dụng trong bộ phần mềm Microsoft Office 2016, Outlook là phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft, bao gồm các công cụ: e-mail, lịch, công việc quản lý, quản lý liên lạc, ghi chú, tạp chí và duyệt web.

Đây là một trong những bộ phần mềm văn phòng phổ biến nhất cho doanh nghiệp và cá nhân hiện nay. Sau đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách tải Outlook 2016 mới nhất full crack cho bạn nhé.

Thông tin về Oulook 2016

Microsoft Outlook là phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft, bao gồm các công cụ: e-mail, lịch, công việc quản lý, quản lý liên hệ, ghi chú, tạp chí và duyệt Web.

Outlook sẽ được dùng như một ứng dụng độc lập, hoặc có thể thực hiện công việc với các ứng dụng kết hợp khác cho nhiều người sử dụng trong một tổ chức, chẳng hạn như sẻ chia các hộp thư và lịch biểu, trao đổi thư mục công cộng, danh sách SharePoint và lộ trình cuộc họp.

Với Outlook 2016 sẽ tạo cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, quản lý công việc hiệu quả, thậm chí là lên lịch làm việc hay quản lý danh bạ người dùng một cách vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Những thành phần chính của Oulook 2016

 • Quản lý, gửi và nhận thư điện tử
 • Thực hiện công việc với các danh sách liên lạc theo nhóm
 • Cung cấp thêm ngôn ngữ mặc định Trung Quốc và Nhật
 • Tìm kiếm email nhanh chóng, chính xác
 • Gửi file đính kèm bằng cách chia sẻ

Ưu điểm của Microsoft Outlook

Tốc độ truy cập nhanh, không gian lưu trữ rộng mở

Đa số người dùng thường sử dụng tính năng email trên Outlook vì phần mềm này có tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn không gian lưu trữ, email được sắp xếp theo dung lượng, thời gian nhận, thời gian gửi… dễ dàng tra cứu.

Hỗ trợ việc gửi mail đính kèm tập tin có dung lượng lớn kết hợp với OneDrive, Skype Drive và khôi phục email đã xóa (trong phạm vi và thời gian cho phép) ngay cả khi bạn đã hoàn tất thao tác xóa email trong thùng rác.

Tính bảo mật và khả năng chống spam cao

Khả năng chống spam cao với thao tác chặn email theo địa chỉ hoặc tên miền cụ thể. Khởi tạo địa chỉ email chỉ dùng một lần (dùng cho các hoạt động gửi mail một lần hoặc Email Marketing) giúp bạn tránh khỏi các bộ máy spam mail. Với Outlook, bạn có thể tạo, xóa và thay đổi các địa chỉ mail hay đăng nhập bằng mật khẩu tạm thời một cách dễ dàng.

Đa dạng kết nối

Tích hợp với các trang mạng xã hội đang chiếm ưu thế hiện nay như Facebook, Twitter hay LinkedIn… Giúp người dùng email có thể dễ dàng vừa check mail vừa lướt các kênh mạng xã hội này. Tích hợp Skype để trò chuyện thông qua Skype.

Ngoài ra, Outlook còn cho phép sử dụng HTML và CSS. Cụ thể, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo để làm cho bức thư của mình thêm sinh động hơn khi có thể soạn thảo theo chế độ HTML. Phân nhóm thư đến, lọc thư riêng của cá nhân / doanh nghiệp.

Link download phần mềm

Phần mềm Outlook 2016 được tích hợp trong gói full Microsoft Office 2016. Để sử dụng Outlook 2016 bạn chỉ cần cài đặt bộ Microsoft Office 2016, dưới đây là link download trọn bộ Microsoft Office 2016 và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt phần mềm.

Link Download Microsoft Office 2016 + Crack  tốc độ cao bằng Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Outlook 2016

Bước 1: Chọn File/Info/Acount Settings/Acount Settings

Bước 2: Tiếp đến chọn “New

Bước 3: Màn hình hiển thị như bên dưới, bạn chọn “Manual setup or additional server types” rồi ấn Next để tiếp tục

 

Chọn giá trị POP or IMAP rồi ấn Next để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 4: Nhập các thông tin mà hệthống yêu cầu: Tên, địa chỉ email…


Các trường cần nhập thông tin:

 • Your Name: Họ và Tên của người dùng. Theo kinh nghiệm, bạn nên khai báo họ tên đầy đủ và viết không dấu, nhằm tránh trường hợp bị lỗi font chữ khi người nhận email sử dụng hệ điều hành khác.
 • Email Address: Thông tin mail cần cài đặt (Vd: info@yourdomain.com).
 • Account Type: Bạn để mặc định là POP3.
 • Incoming mail server và Outgoing mail server (MTP): Đây là thông tin địa chỉ máy chủ gởi / nhận email. Thông thường sẽ là mail.yourdomain.com (trong đó yourdomain.com là tên miền công ty của bạn và đã đăng ký).
 • User Name: Tên mail sử dụng (ví dụ: info@yourdomain.com).
 • Password: Mật khẩu được dùng để đăng nhập email.

Lưu ý: trường Incoming mail server nhập vào giá trị: pop.gmail.com và Outgoing mail server (SMTP) nhập vào giá trị smtp.gmail.com 

Bước 5: Bạn chọn More Settings”để tiếp tục, màn hình hiển thị như sau:

Bước 6: Vào tab Outgoing Server và chọn các giá trị như hình dưới đây:

Bước 7: Đối với tab Advanced, bạn điền các thông tin như hình dưới rồi click vào OK để lưu lại thông tin

Lưu ý:

 • Nếu webmail là hệ thống của Google thì cấu hình thông số như ở trên.
 • Nếu webmail của nhà cung cấp host, bước 4 đến bước 7 bạn cấu hình như sau:

Đối với tên miền, bạn nhập tên miền website của bạn, ví dụ: blogphanmem.net

Nhập tên miền website của bạn

Cấu hình trong More Settings như sau:

Sau khi thao tác xong, bạn click vào Next để tiếp tục

Hệ thống sẽ tiến hành test email, màn hình hiển thị như sau:

Nếu màn hình hiển thị 2 dấu check như bên dưới, bạn đã cài đặt Outlook thành công. Nếu không, bạn kiểm tra lại các bước trên.

Vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình cài đặt và Oulook 2016, các bạn nhớ làm theo hướng dẫn đừng bỏ sót bước nào nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của huecdt.edu.vn Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn !!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button