Office

Download Microsoft Excel 2010 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Microsoft Excel 2010 chắc chắn là một trình xử lý và sắp xếp dữ liệu không thể thiếu trên máy tính của mỗi cá nhân. Tải Excel 2010 bạn sẽ được trải nghiệm vô số tính năng mới cực kỳ hữu ích để nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

Microsoft Excel 2010

Microsoft Excel 2010 là phiên bản mới nhất của ứng dụng bảng tính phổ biến. Với tính năng chia sẻ bảng tính, Microsoft Excel là cách lý tưởng để chia sẻ, quản lý và phân tích thông tin. Phiên bản Microsoft Excel này đã cải thiện khả năng truy cập trên bảng, từ giao diện gọn gàng hơn đến khả năng sử dụng tốt hơn. Giao diện điều hướng dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu, vì bây giờ bạn có thể thấy tất cả các tùy chọn.

Không thể nói rằng ứng dụng đã trở nên đơn giản hơn để học cách sử dụng. Microsoft Excel vẫn là một chút đáng sợ cho người mới bắt đầu. Một trong những tính năng mới tốt nhất của nó cho phép bạn khôi phục các bảng tính mà bạn đã vô tình đóng lại.

Những tính năng tiêu biểu trong phần mềm Excel 2010

So với các phiên bản khác thì phiên bản Excel 2010 được nhiều người dùng đánh giá rất cao. Bởi nó tích hợp nhiều tính năng cải tiến hơn. Hỗ trợ tốt trong công việc tính toán giúp người dùng sử dụng một cách hiệu quả hơn. Sau đây là những tính năng mà phiên bản Excel 2010 mang lại.

Excel 2010 cập nhật giao diện Ribbon
Một điểm mới cần phải kể đến trong phiên bản này chính là sử dụng cập nhật giao diện Ribbon của Office 2010. Mang lại nhiều lợi ích như: cải thiện giải thuật toán, mở rộng phạm vi giá trị. Đồng thời tổ chức lại các hàm để mang lại sự chính xác cao, tối ưu hơn cho người dùng khi sử dụng.

Dễ dàng chia sẻ tài liệu hơn ở Excel 2010
Thay vì sử dụng những phiên bản trước đó rất khó khăn khi chia sẻ dữ liệu. Thì ở phiên bản 2010 người dùng có thể dễ dàng tạo, chia sẻ và cho phép bạn bè đồng nghiệp xem và chỉnh sửa. Thật tiện lợi đúng không nào, giờ đây bạn không cần gửi đi gửi lại nhiều lần cho việc chia sẻ tài liệu.

Hỗ trợ sử dụng phím tắt trong Excel
Để tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc mang lại hiệu quả tối ưu hơn. Phiên bản Excel 2010 cho phép người dùng sử dụng những phím tắt. Nhằm thực biện các thao tác nhanh hơn, chính xác hơn mang lại sự hiệu quả hơn trong công việc.

Cung cấp nhiều hàm tính toán phong phú
Ở phiên bản nâng cấp này Excel cải tiến và cung cấp thư viện các hàm tính toán vô cùng phong phú. Từ những hàm cơ bản đến hàm nâng cao như: If, Vlookup, Hlookup, SUM, AVG,… Nhờ có phần mềm này mà công việc tính toán giờ đây không còn quá khó khăn nữa.

Hỗ trợ tạo timeline trên Excel 2010
Giờ đây với phiên bản 2010 người dùng có thể dễ dàng tạo các timeline ngay trên ứng dụng. Với rất nhiều mẫu Template có sẵn giúp bạn dễ dàng chọn lựa và tạo nên những ý tưởng sáng tạo cho mẫu timeline của mình.

Hỗ trợ tính năng Sparkline
Một tính năng mới được kể đến trong phiên bản này chính là tính năng Sparkline. Nó cho phép người dùng đặt đồ thị cỡ nhỏ trong một ô. Và là công cụ hỗ trợ phân tích đánh giá hiệu quả tạo nên khung nhìn đơn giản dễ hiểu hơn.

Bộ cài Office 2010 có gì

 • Microsoft Word 2010
 • Microsoft Excel 2010
 • Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager
 • Microsoft PowerPoint 2010
 • Microsoft OneNote 2010
 • Microsoft Access 2010
 • Microsoft SharePoint Workspace 2010
 • Microsoft InfoPath 2010
 • Microsoft Publisher 2010
 • Microsoft Office Web Apps
 • Microsoft Lync 2010

Microsoft Excel 2010 được tích hợp trong bộ phần mềm Microsoft Office 2010. Dưới đây là link download phần mềm Microsoft Office 2010 và toàn bộ hướng dẫn chi tiết về cài đặt và kích hoạt để giúp bạn sở hữu phần mềm mạnh mẽ này cho công việc của mình.

Link Download Microsoft Excel 2010  tốc độ cao bằng Google Drive
Link Tải Bằng Google Drive:
Link Tải Dự phòng:

(phòng khi Google Drive bị giới hạn)

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010

Bước 1: Download và chạy file cài đặt

Nhập Key để cài đặt phần mềm
Nhập Key để cài đặt phần mềm

Bước 2: Tick chọn vào ô “I aceept the terms of this agreemnet” và nhấn Continue.

Bước 3: Nhấn Install Now

Bước 4: Chờ đợi phần mềm cài đặt

Bước 5: Nhấn Close.

Bước 6: Vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt xong phần mềm Microsoft Office 2010. Sau khi cài đặt xong rồi thì bạn mở bất kì 1 phần mềm nào đó của Office 2010 lên, chẳng hạn như Word, Excel hay Powerpoint gì cũng được. Tick chọn vào ô “Don’t make changes” và nhấn OK.

 

Hướng dẫn Crack Microsoft Office 2010

Hiện tại có khá nhiều cách để crack office 2010, tuy nhiên trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách crack đơn giản nhất.

Crack Office 2010 bằng Microsoft Toolkit

Crack Office 2010 bằng Microsoft Toolkit là cách làm đơn giản, nhanh nhất hiện tại mà bạn nên sử dụng. Để thực hiện các bạn làm như sau:

Bước 1: Tải Microsoft Toolkit theo link sau.

Với các bạn tài Microsoft Office 2010 tại Blogphanmem thì đã có kèm Microsoft Toolkit 2.6

Link Download Microsoft Toolkit 2.6  tốc độ cao bằng Google Drive
Link Tải Bằng Google Drive:
Link Tải Dự phòng:

Bước 2: Tạm tắt các phần mềm diệt virut đang chạy trên máy tính. Sau đó nhấp phải vào  file Microsoft Toolkit.exe rồi chọn “Run as administrator” sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới:

3 cách active Office 2010 Pro Plus vĩnh viễn mới nhất 2021

Crack Office 2010, 2013, 2016, 2019 bằng Toolkit 2.6.5 2

Giao diện này cho phép bạn chọn kích hoạt Window hoặc Microsoft Office (chọn vào 1 trong 2 nút bên cạnh Setting).

Ở đây mình chọn kích hoạt Microsoft Office để minh họa:

Tab Main cho bạn biết các thông tin cơ bản về phiên bản đang chạy trên máy tính của bạn (chú ý thông tin về khả năng có kích hoạt thành công hay không: mục Support: Yes là thành công còn No là ngược lại).

Bước 3: Các bạn chuyển qua Tab Activation.

Đầu tiên bạn nhấn vào nút Check để kiểm tra thông tin chi tiết phiên bản Windows hoặc Microsoft Office đang sử dụng.

Cuối cùng, bạn nhấn vào nút EZ-Activator để kích hoạt và chờ phần mềm chạy xong.

Khi kết thúc sẽ có thông báo hiển thị cho bạn xem kết quả:

Kết quả báo “succesfully” như trên là xong. Bây giờ bạn đã có thể an tâm sử dụng Office 2010 rồi nhé.

Mong rằng những thông tin mà huecdt.edu.vn đã chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thực hiện hành công. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trang của chúng tôi. Hẹn gặp lại ở bài viết khác nhé!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button