Phần mềm

Download KMSPico 11 Full Active All Soft Microsoft

Để kích hoạt được Office và Windows bản quyền người ta thường dùng KMSPico. Nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách tải và hiểu về phần mềm này. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết từng bước để tải KMSpico full active.

Giới thiệu phần mềm KMSpico

KMSPico được hiểu là một công cụ, một phần mềm hoặc có thể gọi là trình kích hoạt để kích hoạt Microsoft Windows & Microsoft Office. Sử dụng trình kích hoạt này bạn sẽ không phải trả tiền để mua bản gốc Windows. Không chứa virus và phần mềm độc hại nên KMSpico lấy được sự tin tưởng của người dùng.

KMSpico được nhà lập trình nổi tiếng Team Daz sáng tạo ra, thay vì việc băn khoăn về phần mềm chính hãng thì họ đã hỗ trợ cho bạn trình kích hoạt chính hãng. Việc Virus Total kiểm tra về vấn đề virus đã tạo ra sự an tâm cho người dùng – không có virus 100%. Như vậy thì việc bạn thoải mái sử dụng KMSpico mà không lo sợ việc sử dụng này là bất hợp pháp vì nó không vi phạm pháp luật của Microsoft.

Nói chung KMSpico là trình kích hoạt làm nhiệm vụ như một máy chủ cục bộ. KMSpico có thể kích hoạt Windows 10, Windows 8, 8.1… và bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp các phiên bản cao hơn.

Thật sự đáng giá khi tạo ra là trình kích hoạt KMSPico, đây là trình kích hoạt duy nhất để bạn có thể kích hoạt chính hãng mà không bị Microsoft Servers nắm điểm yếu.

Các tính năng đặc biệt của phần mềm Kmspico 11

 • Kích hoạt các sản phẩm Windows và Office
  Khi bạn cài đặt và sử dụng phần mềm này, sau đó nó kích hoạt Windows của bạn và các sản phẩm văn phòng khác. Nó sẽ hỗ trợ việc nâng cấp Windows , dịch vụ và các cập nhật khác.
 • Kích hoạt suốt đời
  Bạn có thể sử dụng Windows hoặc văn phòng suốt đời với các tính năng được kích hoạt đầy đủ. Đó là một thời gian không giới hạn, không có khoảng thời gian dùng thử cho KMSpico như các phần mềm khác. Nói cách khác, bạn có thể gọi nó là một giải pháp suốt đời.
 • Không có gian lận hoặc phát hiện vấn đề
  Nhóm phát triển của KMSpico đã đưa ra các tính năng như vậy trong đó mà máy chủ của Microsoft không thể phát hiện ra nó. Nhóm nhà phát triển của nó cập nhật thông tin đó để giữ chân chính hãng. Nó làm cho một máy chủ mới trên máy tính của bạn kích hoạt Windows hoặc văn phòng của bạn theo máy chủ đó.
 • Hệ điều hành 32-Bit và 64bit
  Nó được hỗ trợ bởi 32-bit và một hệ điều hành 64-bit như MS Windows 7, MS Windows 8, MS Windows 8.1, MS Windows 10. Tuy nhiên nó không được hỗ trợ trên Window XP và các phiên bản dưới
 • Vô hại và sạch sẽ
  Khi bạn tải phần mềm từ bất kỳ nguồn nào thì một số phần mềm có chứa vi-rút và phần mềm độc hại trong đó. Nhưng KMSpico bảo đảm với bạn rằng không có phần mềm độc hại hoặc vi rút trong công cụ.
 • Không cần đào tạo
  Bạn không cần đào tạo hoặc kiến ​​thức xác thực để chạy phần mềm này. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Active để kích hoạt sản phẩm của bạn. Sau khi nhấp vào nút, một số quy trình sẽ chạy ẩn và kích hoạt sản phẩm của bạn sau vài phút. Bạn nhận được thông báo sau khi kích hoạt thành công.
 • Hoàn toàn miễn phí
  KMS Pico là miễn phí, và không có thêm phí cho việc kích hoạt Windows . Nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ suốt đời. Bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng miễn phí của nó.

Vì sao bạn nên sử dụng KMSPICO?

Thông thường nếu mua bản quyền sử dụng bạn sẽ phải trả một khoản phí rất lớn hoặc tương đối lớn để có thể sử dụng phiên bản cao cấp để xử lý các phần mềm ứng dụng cần thiết. Điều này khá là việc khó khăn. Nhất là đối với sinh viên hoặc nhân viên văn phòng, việc trả phí không thực sự làm họ hài lòng. Việc mua sản phẩm nó không có sự công bằng với mọi đối tượng. Sinh viên hay nhân viên văn phòng, thậm chí nhiều đối tượng khác, họ không có một khoản tiền đủ để trả phí cho một phiên bản chính hãng.

Ngày nay, việc sử dụng Windows và Office hầu như là phủ sóng ở mọi nơi. Ở văn phòng, công ty, trường học và nhiều lĩnh vực khác nữa, trả phí không phải là biện pháp tối ưu và việc nâng cấp các phiên bản đối với họ sẽ là con số 0.

Chúng ta hiểu rằng Windows và Office đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày chứ không phải là vĩnh viễn. Sau khi dùng thử xong khoảng thời gian này, bạn phải mua nó. Điều này đặt ra vấn đề về sự có mặt của KMSpico – nó là phương tiện duy nhất để người dùng sở hữu được cả hai sản phẩm mà không mất tiền.

Hướng dẫn tải KMSPico 11 và cài đặt Full Crack link Google tốc độ cao


Các bạn hãy làm theo các hướng dẫn như bên dưới để tải và sử dụng phần mềm này nhé!

Hướng dẫn tải KMSPico 11 for crack Soft Microsoft

Các bạn Click vào link bên dưới để tải phần mềm KMSPico 11 về trước nhé.

Sau khi tải về các bạn dùng phần mềm Winrar để giải nén nhé. Nếu máy của bạn chưa có phần mềm thì các bạn tải Winrar theo link này nhé!

OK! Coi như mọi thứ chúng ta đã chuẩn bị đầy đủ nhé. Bắt tay vào cài đặt KMSPico 11 nào!

Hướng dẫn cài đặt

 • Bước 1: Điều đầu tiên là bạn phải ngắt các phần mềm anti virus, tắt hê thống Windows Defender. Sau đó là giải nén phần mềm.

Download KMSpico 11 full

 • Bước 2: Sau khi giải nén ta có toàn bộ các file như hình sau. Tiếp tục chạy file KMSELDI.exe.

Download KMSpico 11 full

 • Bước 3: Cài đặt theo mặc định hoặc tùy chọn của bạn -> Chọn Next.
  Download KMSpico 11 full active
 • Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể chạy chương trình từ thanh menu chính của windown.

Download KMSpico 11 full

 • Bước 5: Chọn vào nút đỏ để chương trình tự động Active toàn bộ các chương trình như windown và office nhé.

Download KMSpico 11 full

Thực hiện xong các bước trên thì việc tải và active đã thành công rồi đó. bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ các tính năng rồi nhé

Tổng Kết

Trên đây là bài viết mình đã chia sẻ cho các bạn các thông tin về KMSpico, hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để tải, cài đặt cũng như các cách để active vĩnh viễn cho phần mềm này.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi trang của chúng tôi. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Ghé thăm huecdt.edu.vn để xem các bài viết hữu ích khác nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button