Phần mềm

Download Full Active Soft Ashampoo Burning Studio 20

Ashampoo Burning Studio 20 là công cụ chuyên dùng để ghi data, trích xuất data cho các thiết bị lưu trữ CD/DVD/ Blu-ray. Đồng thời với tính năng cho người dùng thiết kế panel, logo … cho đĩa với nhiều mẫu mã đẹp mắt.

Các tính năng của Ashampoo Burning Studio 20 Full

 • Xuất và ghi âm nhạc của bạn. Dựa trên một số lượng lớn các định dạng được hỗ trợ.
 • Sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray dễ dàng
 • Các tính năng sao lưu mở rộng với hỗ trợ mã hóa và mật khẩu
 • Sao lưu các thiết bị bên ngoài như điện thoại di động và máy tính bảng
 • Tạo đĩa CD và đĩa MP3 / WMA Sao lưu dữ liệu vào một hoặc nhiều đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray
 • In bìa và tập sách cho bất kỳ loại đĩa Ghi đĩa được bảo vệ bằng mật khẩu

  Yêu cầu hệ thống

 • Operating System: Windows 7/8.1/10
 • Memory (RAM): 2 GB of RAM required.
 • Hard Disk Space: 300 MB of free space required.
 • Processor: Intel Pentium Multi Core or later.

Hướng dẫn tải và cài đặt Ashampoo Burning Studio 20

Trước tiên, để có thể tải được phần mềm, hãy bấm vào nút download bên dưới để tải về Ashampoo Burning Studio 20 mới nhất nhé.

Tải Winrar theo link dưới đây nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Các bước để cài đặt Ashampoo Buring Studio 20

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm về máy tính, bạn cần tắt các công cụ và software antivirus, firewall,… Vì các phần mềm này có thể sẽ hiểu nhầm file bạn tải về là file độc và không cho máy tải về hoặc xóa file

Và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải file này về nhé, mình đã thử rất nhiều lần và đảm bảo file này là file sạch, an toàn nhé.

 • Bước 1: Tải phần mềm Ashampoo Burning Studio 20 về xong, bạn hãy giải nén ra nhé. Hoàn tất các bước trên bạn hãy mở chạy file ashampoo_burning_studio_20_20.0.0_sm.exe bằng lệnh Run as administrator. Ở đây bạn chọn nút Agree & Proceed để bắt đầu quá trình cài đặt.
Ashampoo Burning Studio 20
Chọn nút Agree & Proceed để bắt đầu quá trình cài đặt
 • Bước 2: Đến đây, hộp thoại tiếp theo bạn hãy lựa chọn một ổ đĩa để có thể chứa phần mềm. Mình sẽ chọn mặc định làm ổ C, sau đó chọn Next để tiếp tục.
Ashampoo Burning Studio 20
chọn một ổ đĩa để chứa phần mềm, sau đó chọn Next để tiếp tục
 • Bước 3: Chờ cho máy tính cài đặt nhé. 
Ashampoo Burning Studio 20
Chờ cho máy tính cài đặt
 • Bước 4: Bạn click Finish để hoàn tất quá trình cài đặt. 
Ashampoo Burning Studio 20
click Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Cách active Ashampoo Burning Studio 20

Sau khi cài đặt hoàn tất thì đó chỉ mới là bản dùng thử có giới hạn thời gian, muốn sử dụng vĩnh viễn miễn phí ta cần phải kích hoạt bản quyền của nó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách crack Ashampoo Burning Studio 20 nhé.

 • Bước 1: Khi đã cài đặt xong tất cả bạn hãy mở folder Fixed F.U.L.L.
 • Bước 2: Bên trong folder này bạn hãy copy 2 file như hình bên dưới.
Ashampoo Burning Studio 20
Bên trong folder này bạn hãy copy 2 file
 • Bước 3: Sau đó vào đường link C:Program Files (x86)AshampooAshampoo Burning Studio 20 và Paste toàn bộ các file vừa rồi.
 • Bước 4: Hoàn thành quá trình kích hoạt bản quyền, giờ đây các bạn có thể sử dụng được tất cả các tính năng của phần mềm với thời hạn là vĩnh viễn.

Điểm nổi bật của Ashampoo Burning Studio 20

 • Kế hoạch sao lưu thông minh để sao lưu dữ liệu đáng tin cậy
 • Tính năng nhắc nhở cho các kế hoạch dự phòng
 • Trình chỉnh sửa trực quan mới cho bìa và inlays
 • Hỗ trợ trình giả lập CD đa đĩa
 • Cài đặt sẵn cho hơn 1.600 radio xe hơi
 • Chủ đề giao diện người dùng sáng, độ tương phản cao
 • Nhiều trường hợp đặc biệt được hỗ trợ trong mô-đun radio xe hơi
 • Luồng công việc được tối ưu hóa cho ít lần nhấp và thời gian chờ
 • Tạo hình ảnh đĩa dễ dàng hơn
 • Mở rộng đĩa tự động cho dung lượng lưu trữ không giới hạn
 • Hỗ trợ thẻ Compact Flash (CF) và microdrive

Cấp trên và inlays
Tạo bìa và khảm luôn là một điểm mạnh của Burning Studio. Trong phiên bản 20, chúng tôi đã thiết kế lại hoàn toàn và làm lại mô-đun này! Menu bắt đầu trực quan mới giúp bạn đi đúng hướng và giúp bạn chọn ngay những hình ảnh yêu thích của mình. Sau đó, nó từng bước đến bìa hoàn thành. Tính năng nhập giúp bạn phân tích đĩa của mình và sẽ tự động tải xuống siêu dữ liệu cần thiết từ internet và tạo danh sách theo dõi phù hợp cho bạn, nếu cần. Cho dù bạn cần nhanh chóng lấy ra một trang bìa hoặc thiết kế của riêng bạn từ đầu, bạn sẽ không thất vọng!

Vâng, ghi đĩa có thể đơn giản!
Nhiều người dùng lần đầu bị choáng khi họ sử dụng Burning Studio lần đầu tiên. Nó là dễ dàng? Vâng, tất cả tập trung vào khoảng ba bước. Chọn tệp của bạn, chọn phương thức xử lý và chọn mục tiêu. Cần một menu hoạt hình cho DVD video của bạn? Chỉ mất vài cú nhấp chuột. Bạn muốn sao lưu bộ sưu tập ảnh của bạn trên nhiều đĩa? Với Ashampoo Burning Studio 20, bất cứ ai cũng có thể làm được!

Mang âm nhạc và audiobook của bạn đến đài phát thanh của bạn
Khi bạn ghi đĩa cho đài phát thanh xe hơi của bạn, việc chọn đúng định dạng là rất quan trọng hoặc bạn sẽ mất thứ tự bài hát hoặc kết thúc với một đĩa không phát được. Burning Studio 20 mới giúp bạn được bảo hiểm! Với hơn 1600 cài đặt trước và cấu hình cho tất cả các bộ đàm ô tô thông thường, gần gấp đôi so với phiên bản 19, đĩa của bạn sẽ hoạt động theo cách bạn mong muốn trên mọi thiết bị. Chương trình hiện cũng hỗ trợ trình giả lập đầu phát CD đa đĩa và cả chức năng cân bằng và chuẩn hóa. Song hoặc audiobook, Burning Studio 20 mang đến trải nghiệm nghe tốt nhất khi đang di chuyển!

Thiết kế và tạo phim và trình chiếu của riêng bạn
Với Burning Studio 20, không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm! Cắt phim của bạn, thêm phần giới thiệu và hướng ngoại hoặc chèn phụ đề hoặc chủ đề làm sẵn để có kết quả chuyên nghiệp. Wow bạn bè và gia đình của bạn với các trình chiếu tuyệt đẹp với nhạc nền và biến những kỷ niệm quý giá của bạn thành một kiệt tác trực quan. Thiết kế bìa riêng cho đĩa CD âm thanh của bạn và sử dụng tính năng khảm hấp dẫn hoặc nhiều mẫu. Lễ kỷ niệm gia đình, sự kiện công việc hoặc kỳ nghỉ, với Ashampoo Burning Studio 20, kết quả tuyệt vời được đảm bảo!

Con đường nhanh chóng và thoải mái để thành công
Ashampoo Burning Studio 20 mới tôn trọng luồng công việc của bạn. Thay vì vô số các menu lồng nhau đòi hỏi hàng chục lần nhấp, Burning Studio cung cấp các giải pháp có thể truy cập ngay lập tức. Cần kết quả tuyệt vời nhanh chóng với ít nhu cầu tùy biến? Ashampoo Burning Studio 20 là chương trình dành cho bạn. Các tính năng tự động thông minh và các cài đặt trước được lựa chọn cẩn thận sẽ loại bỏ công việc của bạn và hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ để tránh mỏi mắt không cần thiết. Với cả chủ đề ánh sáng tối và độ tương phản cao, khả năng đọc tối đa được đảm bảo cho tất cả mọi người!

Rip đĩa nhạc và ghi tập tin âm thanh
Tính năng trích xuất đĩa thông minh trong Ashampoo Burning Studio 20 trích xuất âm thanh từ đĩa trong vài phút! Nghệ sĩ và thể loại được tự động nhận dạng, không cần nhập thủ công. Biến CD âm thanh thành các tệp âm thanh chất lượng cao với tên tệp có ý nghĩa và chọn từ nhiều định dạng khác nhau! Đương nhiên, sau đó bạn có thể biến các tệp của mình thành đĩa nhạc, cùng với bộ điều chỉnh âm lượng và âm lượng để có trải nghiệm âm thanh tốt hơn và thêm các thiết kế bìa của riêng bạn. Nghe có vẻ tốt? Nó là!

An toàn tối đa với bảo vệ chống trầy xước
Công nghệ bảo vệ chống trầy xước đã được chứng minh đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn. Các vết trầy xước có thể khiến bề mặt đĩa không thể đọc được và các tệp không thể phục hồi. Ashampoo Burning Studio 20 sẽ loại bỏ các vết trầy xước bằng cách phát tán nhiều bản sao dữ liệu của bạn trên đĩa cùng với một công cụ khôi phục khẩn cấp! Bằng cách này, bạn vẫn có thể khôi phục các tệp và bộ nhớ quý giá của mình nếu đĩa bị trầy xước.

Trình chỉnh sửa video dễ sử dụng nhất trên thị trường
Khi thời gian là điều cốt yếu, chỉ cần vài cú nhấp chuột để kết hợp hình ảnh và video với âm nhạc phù hợp để tạo phim. Không cần điều hướng menu dài và không cần thêm công việc thủ công. Nếu cần, bạn có thể điều chỉnh chuyển tiếp hình ảnh theo cách thủ công và hiển thị thời lượng cho phần cá nhân thêm đó – nếu không, chỉ cần một cú nhấp nữa và bạn đã hoàn tất!

An toàn đa mục đích
Burning Studio 20 cung cấp tính linh hoạt ngay cả với các tác vụ đơn giản như ghi dữ liệu vào CD, DVD hoặc Blu-ray. Mở rộng đĩa tự động trải dữ liệu trên nhiều đĩa, đĩa tự động phát hỗ trợ các thiết kế và menu riêng lẻ trong khi các đĩa được mã hóa đi kèm với bảo vệ mật khẩu để bảo mật tối đa. Sao chép đĩa không rắc rối và hỗ trợ sửa đổi nhanh chóng. Khả năng chống trầy xước mới đảm bảo dữ liệu quý giá của bạn có thể đọc được ngay cả với bề mặt đĩa bị hỏng và hộp thoại ghi đĩa được sắp xếp hợp lý mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời nhanh hơn!

Định dạng phù hợp cho mọi bộ phim
Tạo và ghi phim là một trong những bộ đồ mạnh mẽ của Ashampoo Burning Studio 20. Để làm cho phim tương thích với người chơi bán lẻ, chúng phải được chuyển đổi thành định dạng phù hợp. Burning Studio giúp bạn được bảo vệ với MPEG4, H.264 và AAC cùng với các định dạng âm thanh như MP3, WMA, OGG và hơn thế nữa. Ghi tất cả mọi thứ từ các bản ghi điện thoại di động đơn giản đến các bộ phim nghiệp dư đầy tham vọng theo phong cách với Burning Studio 20!

Tổng Kết

Trên đây mình đã chia sẻ toàn bộ về cách tải cũng như cách active Ashampoo Burning Studio 20.Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên để có thể sử dụng thoải mái phần mềm và đầy đủ tính năng nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Huecdt.edu.vn Chúc các bạn thực hiện thành công! Hẹn gặp lại ở các bài chia sẻ sau nhé! 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button