Phần mềm

Download Corel X7 Full Crack Active 100%

Công nghệ phát triển mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong ngành thiết kế. Bởi vì bạn có thể lựa chọn một trong nhiều phần mềm thiết kế cho riêng mình.

Corel X7 Full crack được xem là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh cũng như các chuẩn thiết kế như panel cho giao diện trang web, poster pano, tờ rơi,…Đây là một bản rút gọn rất nhẹ hoàn toàn phù hợp cho những máy tính có cấu hình yếu.

Bởi phần mềm này tích hợp nhiều công cụ có tính năng nổi bật. Giúp cho bạn có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Bạn có thể dùng nó để thiết kế làm biển quảng cáo, logo, tờ rơi, … Vậy bạn đã biết gì về Coreldraw x7 Full Crack và cách cài đặt phần mềm này. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Giới thiệu phần mềm Corel Draw X7

Chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn khi tìm kiếm một phần mềm để thiết kế đồ họa, đặc biệt là thiết kế graphic., banner…….. Thì Tin học IT xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm có thể giúp bạn đó chính là Corel X7, đây là bộ phần mềm có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo, tạo ra được những phần mềm mà bạn mong muốn

Ở phiên bản corel X7 này thì các bạn có thể thấy rõ được giao diện ở phiên bản này cực kì bắt mắt, đẹp hơn rất nhiều ở phiên bản trước, với các tính năng mới, giao diện đẹp hơn, nhiều tính năng hơn, đi cùng với đó là hiệu năng, các tốc độ xử lý được tăng lên rất nhiều so với ở phiên bản trược, để so sánh về tốc độ xử lý ó với các phiên bản X6 thì tốc độ lệnh tăng lên 1,5 lần

Corel X7 có thể tương thích với rất nhiều các định dạng khác nhau, jpg, doc, pdf…..đều hoàn toàn có thể đọc được bởi corel X7.

Các tính năng của Corel X7

Không gian làm việc nâng cao
Corel X7 giúp bạn không còn chật vật trong việc sắp xếp các công cụ đồ họa nữa. Bằng cách sắp xếp hợp lý cho công cụ và cài đặt nên không gian làm việc trở nên linh hoạt hơn, chính xác bạn cần tìm thứ gì nó sẽ cho bạn thấy ngay lập tức. Cũng sẽ không có chuyện quá tải công cụ khiến việc lựa chọn đồ họa của bạn trở nên khó khăn đâu, bạn cũng được phép tùy chỉnh không gian làm việc nên điều này chắc chắn sẽ không xảy đến. Không gian làm việc được đóng gói sẵn của Corel X7 khiến người dùng cảm thấy tự tin làm việc hơn.Công cụ phông chữ mạnh mẽ
Font Playground là một kho vũ khí công cụ mà chỉ ở CorelDRAW X7 bạn mới có thể tìm thấy và hài lòng như thế. Những gì bạn cần là có thật nhiều, thật đa dạng các phông chữ nhưng việc áp dụng nó cũng phải thật dễ dàng. Với Corel X7, bạn chẳng cần phải sao chép tiêu đề, cũng không cần đắn đo nên xem cái nào tốt nhất nữa. Thật tốn thời gian nếu bạn bỏ qua tính năng này, Font Playground thể hiện văn bản cực kì thông minh chỉ với một cửa sổ nhỏ, nhiều trường hợp khác nhau nhưng bạn vẫn có thể áp dụng một phông chữ và ngắm nhìn xem nó đã thỏa mãn bạn chưa.

Kiểm soát điền và tính minh bạch
Corel X7 đã thực hiện kiểm soát cực kì hiệu quả đối với công cụ điền. Và nó đem đến hiệu quả hai chiều đó là bạn vừa có thể sử dụng công cụ điền và vừa có thể kiểm soát hoàn toàn nhiều thứ khác như mẫu bitmap, đài phun nước.

Trình tạo mã QR
Corel X7 đã vận dụng rất tốt khi nghiên cứu thành công việc triển khai trình tạo mã QR. Mã QR thực sự rất phổ biến và nó là xu thế của hiện đại. Và với CorelDRAW X7, bạn có thể hoàn toàn làm nó nhanh nhất, nhanh hơn bất cứ một phần mềm độc lập nào tạo mã QR. Nhiều thứ như địa chỉ email, URL, sự kiện lịch,… bạn đều có thể tạo cho chúng một mã QR đại diện.

Cấu hình máy tối thiểu để có thể cài đặt phần mềm Corel X7

 • Trước khi cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn cũng cần phải xem xét cấu hình máy cơ bản của Corel X7, cụ thể phần mềm này cần máy có cấu hình như sau:
 • Hệ điều hành: Microsoft, Windows 7/8/8.1, Windows 10.CPU: Intel Pentium 4, AMD Athlon 64 or AMD OpteronRAM 2GBDung lượng ổ cứng còn trống ở mức 6GB để có thể cài đặt phần mềm đầy đủ, nhanh chóng.Độ phân giải màn hình 1024 x 768
 • Phần mềm Corel X7 yêu cầu cấu hình máy khá thấp chính vì vậy việc download khá dễ dàng trên nhiều dòng máy phổ thông hiện nay, bạn hoàn toàn không phải quá lo lắng về vấn đề cấu hình máy.

Hướng dẫn tải và cài đặt Corel X7 Full Crack link Google tốc độ cao


Yêu cầu nhỏ đầu tiên: Khi cài cặt phần mềm này, các bạn nên tắt các chương trình Antivirus cũng như ngắt kết nối mạng để tránh tình trạng file bị xóa và kiểm duyệt từ nhà phát hành nhé!

Hướng dẫn tải Link

Các bạn Click vào link bên dưới để tải phần mềm Corel X7 về trước nhé.

Sau khi tải về các bạn dùng phần mềm Winrar để giải nén nhé. Nếu máy của bạn chưa có phần mềm thì các bạn tải Winrar theo link này nhé!

Tải xong 2 link trên đây là đã hoàn tất cho việc chuẩn bị rồi. Bây giờ bắt tay vào việc cài đặt thôi!!

Hướng dẫn cài đặt Corel X7 full crack 2021

 • Bước 1: File Corel X7 bản full crack sau khi tải về bạn hãy giải nén bằng Winrar hoạc Zip nhé. Sau đó thì thư mục vừa giải nén. Sau đó bạn tìm và chạy file Corel X7.

Corel X7 Full crack

 • Bước 2: Tiếp tục chọn Next.

Corel X7 Full active 100%

 • Bước 3: Tiếp tục chọn Next. Nhập username và check vào phần “I do not have…” như hình sau. Tiếp tục chọn Next.

Corel X7 Full active 100% link gg

 • Bước 4: Chọn các gói cài đặt như hình bên dưới và chọn Next.

Corel X7 Full crack 100%

 • Bước 5: Trong bước này bạn có thế check vào phần GPL Ghostscript dễ dàng xuất và nhập file EPS. Sau đó chọn Next tiếp tục để cài đặt nhé.

 • Bước 6: Chọn ổ đĩa để chứa chương trình.

 • Bước 7: Sau đó click vào Finish để hoàn tất cài đặt chương trình.

Hướng dẫn Crack và active Corel X7

 • Bước 1: Bạn hãy chạy phần mềm Corel X7 thì sẽ xuất hiện hộp thoại sau và bạn hãy chọn Register later và nhấn Continue.

 • Bước 2: Corel chạy chương trình sau đó, chúng ta tắt và khởi động lại Corel lần nữa. Lúc này màn hình đăng ký xuất hiện

 • Bước 3: Chọn Already Purchased

 • Bước 4: Tới hộp thoại này các bạn hãy chạy chương trình crack Corel X7 để lấy số serial nhé.

 • Bước 5: Chạy Crack keys.

 • Bước 6: Copy code serial vào khung serial number.

 • Bước 7: Sau đó các bạn làm theo các bước như hình bên dưới để hoàn thành crack Corel X7 nhé.

 • Bước 8: Khi hoàn thành việc Active thì sẽ xuất hiện hộp thoại này.

 • Bước 9: Chỉnh sửa file host (Bước quan trọng nhất đấy nhé).

Chỉnh sửa file host 

Bước này tắt hoàn toàn Corel và truy cập vào thư mục sau: C:WindowsSystem32driversetc

mở file host bằng notepad và thêm các dòng sau vào file này và lưu lại.

0.0.0.0 apps.corel.com

0.0.0.0 mc.corel.com

0.0.0.0 origin-mc.corel.com

0.0.0.0 iws.corel.com

 • Bước 10: Tắt tường lửa chặn file PsiService_2.exe trong thư mục C:Program FilesCommon FilesProtexisLicense Service.

Vào control panel -> Windowns Firewall -> Advanced setting

 • Bước 11: Cài đặt cho 2 tệp Inbound Rules và Outbound Rules.

 • Bước 12: Chọn Inbound Rules -> New rules -> chọn mục Program.

 • Bước 13: Tiếp theo Next.

 • Bước 14: Chọn file PsiService_2.exe trong thư mục C:Program FilesCommon FilesProtexisLicense Service. Chọn Block connection.

 • Bước 15: Next để tiếp tục.

 • Bước 16: Đặt tên và chọn Finish.

Như vậy, thực hiện xong các bước trên đây bạn đã có thể sử dụng phần mềm này với những tính năng đầy đủ nhất. Và đặc biệt thười gian sử dụng sẽ là vĩnh viễn mà không cần phải tốn bất kỳ khoản phí nào.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết mình đã chia sẻ cho các bạn các thông tin về Corel X7 Full Crack, hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để tải, cài đặt cũng như các cách để active vĩnh viễn cho phần mềm này.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi trang của chúng tôi. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Ghé thăm huecdt.edu.vn để xem các bài viết hữu ích khác nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button