Phần mềm

Download cFosSpeed 11 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

cFosSpeed 11 Full crack được đánh giá là một trình tăng tốc độ truyền tải Internet được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Công cụ cho phép các thuật toán giao thức mạng giúp tăng tốc đường truyền cho hệ điều hành Windows. cFosSpeed không chỉ là trình tối ưu hóa internet mà còn có chức năng quản lý băng thông. Nó cũng làm giảm tắc nghẽn mạng, kích hoạt và vô hiệu hóa chương trình để sử dụng kết nối internet với tường lửa bộ lọc, phân loại lưu lượng truy cập, v.v.

cFosSpeed là gì ?

cFosSpeed là một trong những giải pháp phần mềm cho việc phân loại dữ liệu hay tăng tốc internet cho hệ điều hành Windows được người dùng tin tưởng và ưa dùng nhất hiện tại. Nó sẽ cải thiện đáng kể độ trễ Internet trong khi vẫn duy trì được tốc độ cao. Chương trình sẽ tự động gắn nó như là một trình điều khiển thiết bị mạng của Windows để nó có thể thực hiện việc kiểm tra và phân tích với 7 lớp giao thức mạng.

Phần mềm sử dụng công nghệ Traffic Shaping để tăng tốc độ Internet lên đáng kể giúp bạn xem phim trực tuyến, download dữ liệu nhanh hơn và mượt hơn bao giờ hết. Phần mềm cFosSpeed cũng được nhiều game thủ lựa chọn để chơi game online, hay những ai muốn chia sẻ tập tin giống như eMule, Kazaa hay Bittorrent. Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp tường lửa giúp bạn lướt web an toàn hơn.

cFosSpeed ​​còn giảm tắc nghẽn mạng khi tải xuống bằng cách hạ thấp kích thước cửa sổ TCP để ngăn người gửi gửi quá nhiều dữ liệu cùng một lúc. Ngoài ra, cFosSpeed ​​chứa tường lửa bộ lọc gói, ngân sách trực tuyến về thời gian và khối lượng, màn hình chuyển giao có thể thay đổi và một số tính năng mục đích đặc biệt khác. Nó có một ngôn ngữ bộ lọc cho phép các chuyên gia viết các phân loại lưu lượng truy cập của riêng họ.

Phần mềm cFosSpeed tăng tốc độ internet như thế nào ?

Khi máy tính bạn kết nối Internet, sẽ có một số tác vụ sẽ kết nối Internet cùng lúc (Download IDM, Download qua P2P , duyệt web, xem luồng video hoặc sử dụng nó cho các cuộc gọi VoIP), vì vậy dễ gây ra tình trạng tắt nghẽn, không có thứ tự ưu tiên cho phần mềm mà bạn muốn nó được nhiều dung lượng hơn. Nhờ có cFosSpeed Full Key, chúng ta sẽ thoát khỏi được tình trạng tắt nghẽn này, vì nó sử dụng một hệ thống được gọi là Traffic Shaping, bằng cách điều chỉnh kích thước của mỗi gói được chuyển, nó cân bằng dữ liệu được tải lên và tải xuống, để chúng ta có được thời gian ping càng thấp càng tốt, đảm bảo rằng kết nối luôn thông suốt.

Các tính năng của cFosSpeed

 • Thiết lập cấu hình ưu tiên cho máy tính
 • Giảm ping, giảm lag khi sử dụng internet
 • Tự hiệu chỉnh chất lượng mạng
 • Phân tích Layer 7 (mô hình OSI)
 • Tự động phát hiện bộ định tuyến
 • Kết nối quay số tối ưu
 • VPN – WLAN – WiFi – Tối ưu hóa MTU
 • Nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng
 • Giới hạn vùng băng thông rộng

Hướng dẫn tải và cài đặt cFosSpeed 11


Hướng dẫn tải cFosSpeed 11

Bấm vào nút download bên dưới để tải về cFosSpeed 11 mới nhất.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt cFosSpeed 11

Để tiến hành cài đặt, đầu tiên bạn đừng quên tắt tất cả các công cụ và software antivirus, firewall…Sau đây là các bước để bạn bắt đầu cài đặt chương trình, các bạn theo dõi nhé.

 • Bước 1: File cFosSpeed 11.11.2508.exe sẽ xuất hiện sau khi bạn đã giải nén xong . Chạy file này bằng lệnh Run as administrator. Kế tiếp sẽ có hộp thoại yêu cầu cài đặt. Cứ để mặc định và chọn Next nhé.
cFosSpeed 11
Để mặc định và chọn Next
 • Bước 2: Kế đó sẽ là bước tiếp theo của trình cài đặt. Phần này bạn bỏ check ở ô Visit the LRrepacks website nhé. Chọn Next để tiếp tục cài đặt.
cFosSpeed 11
Chọn Next để tiếp tục
 • Bước 3: Chờ một chút để máy tính tiến hành cài đặt cho bạn nhé.
cFosSpeed 11
máy tính đang tiến hành cài đặt
 • Bước 4: Đây là giao diện phần mềm sau khi cài đặt xong nhé.
cFosSpeed 11
Giao diện phần mềm sau khi cài đặt xong

Tổng Kết

Vậy là chúng ta đã có thể sử dụng rồi đây, việc cài đặt đã xong rồi nhé. Hãy thực hiện như các bước ở trên nhé. Đó là tât cả các bước để cài đặt phần mềm. Với phần mềm này các bạn có thể sử dụng hoàn toàn ổn định mà không phải rack hay active bằng key gì cả. Vì đơn giản soft đã được tùy chỉnh full chức năng và active rồi nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công! Hẹn gặp lại ở các bài chia sẻ sau nhé! Đừng quen theo dõi huecdt.edu.vn để biết thêm nhiều bài chia sẻ hấp dẫn khác nhé !!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button