Phần mềm

Download Camtasia Studio 9 Drive Link Gốc + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tải Camtasia Studio 9, hướng dẫn cài đặt active Camtasia 9 Full miễn phí là nội dung được nhiều bạn làm Youtube tìm kiếm trong thời gian gần đây. Camtasia Studio là phần mềm thuộc hãng Tech Smith có nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với khả năng làm video của các bạn không chuyên. Camtasia 9 dễ sử dụng và nhẹ hơn nhiều phần mềm cùng loại. Do vậy, mình muốn chia sẻ đến các bạn những kiến thức cơ bản giúp bạn sở hữu trọn bộ phần mềm Edit video này. Đầu tiên mời các bạn xem phần thông tin chi tiết về Camtasia Studio 9.

Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio 9

Phần mềm Camtasia Studio 9 là phần mềm quay màn hình máy tính và chụp màn hình máy tính mạnh mẽ. Phần mềm này được tích hợp nhiều công cụ tiên tiến, mạnh mẽ và được phát triển bởi TechSmith. Đây là phần mềm giúp bạn có thể quay video, chỉnh sửa video và chụp ảnh màn hình máy tính, được cài đặt trên máy tính Windows và MacOS. Đây là công cụ giúp bạn lưu giữ những khoảng khắc ý nghĩ trên màn hình máy tính, những trận game đáng nhớ khi chơi cùng bạn bè và người thân.

Camtasia 9 full key là một phần mềm quay video màn hình máy tính và là một phần mềm chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho bạn. Nó cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa video nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa video của mình ngay sau khi quay phim màn hình như thêm các Icons, ghi chú, hiệu ứng, phóng to thu nhỏ và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể cắt, ghép video một cách linh hoạt hoặc thêm các đoạn nhạc để video của mình hấp dẫn hơn.

Đặc biệt, khi quay màn hình bằng camtasia 9 bạn có thể xuất video với nhiều định dạng khác nhau với chất lượng cao. Bạn có thể chia sẻ video của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Vimeo, Twitter và nhiều hơn thế nữa.

Camtasia studio 9 là phiên bản mới nhất nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng máy tính. Nếu bạn thường xuyên quay màn hình máy tính để làm video game, quảng cáo thì phần mềm quay video bằng camtasia 9 này sẽ là lựa chọn tốt nhất và không thể thiếu dành cho bạn.

Các tính năng của Camtasia studio 9

Với bản nâng cấp mới của Camtasia này thì các tính năng cũ vẫn được giữ nguyên, giao diện thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, tốc độ xử lý và hiển thị được tối ưu hóa để nâng hiệu xuất làm việc lên 50%. Tốc độ render video nhanh, cho ra video mượt mà hơn. Ngoài ra, các công cụ được bổ sung nhiều tính năng mới sẽ được mình liệt kê chi tiết sau đây.

 • Bạn có thể quay video màn hình pc với video và âm thanh từ mic hoặc thiết bị thu âm của bạn.
 • Là phần mềm ghi màn hình tốt nhất để làm video hướng dẫn, YouTube videos, Demo videos, Video hướng dẫn, Webinar recordings.
 • Người dùng có thể chọn khu vực ghi màn hình (toàn màn hình, 1 khung cửa sổ hay vùng màn hình mà bạn muốn), camera cũng như nguồn âm thanh với vài cú click chuột đơn giản.
 • Bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì trên màn hình máy tính của bạn như các trang Web, phần mềm ứng dụng, Video Calls, trình chiếu PowerPoint.
 • Cung cấp các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tạo các đoạn ghi hình chuyên nghiệp bằng cách ghi lại hoạt động trên màn hình hay Webcam. Bạn có thể chỉnh sửa video từ các thiết bị khác như video Camera trên Smart Phone, Máy tính bảng, máy ảnh và nhiều hơn thế nữa.
 • Bạn có thể Import Video và File Audio từ máy tính dễ dàng chỉ bằng việc kéo thả chuột.
 • Bạn có thể cắt hay loại bỏ các phần video không mong muốn, thêm các đoạn video hoặc thay đổi các chủ đề, hình nền hoạt hình, chú thích, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh vào video.
 • Có giao diện người dùng thân thiện và trực quan.
 • Cho phép bạn xem trước các hiệu ứng chuyển tiếp cũng như các hiệu ứng trước khi sử dụng chúng vào Screencast của bạn.
 • Công cụ quay màn mình máy tính này cho phép bạn thêm các đồ họa chuyển động vào video để thêm sinh động và hấp dẫn hơn.
 • Bạn chỉ có thể cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9 về máy tính mà không thể sử dụng Online.
  Và còn nhiều tính năng thú vị khác chờ bạn khám phá.

Cấu hình để cài Camtasia Studio 9

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 sp1, Windows 8.1 và Windows 10 (chỉ phiên bản 32 bit)
 • CPU: CPU tốc độ 2.0 GHz trở lên
 • RAM: 4GB
 • Ổ cứng: 2 GB
 • Màn hình: độ phân giải 1024 x 786 trở lên
 • Chú ý: Nếu máy tính Windows 64bit thì hãy cài Camtasia 2018 hoặc camtasia 2019 nhé

Hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia Studio 9 Link Gốc Google Drive

Lưu ý: Phần mềm backup nên cài đặt dễ dàng và sử dụng cực hiệu quả. Trước tiên bạn nên chắc chắn rằng phần mềm tường lửa, soft diệt Virus và ngắt kết nối Internet Camtasia Studio 9.

Hướng dẫn tải Camtasia Studio 9

Các bạn click vào link bên dưới Camtasia Studio 9 Full về trước nhé.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 9

 • Bước 1: Các bạn hãy giải nén và bạn hãy chạy file TechSmith.Camtasia.Studio.v9.1.1.2546.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ và chọn OK để tiếp tục trình cài đặt Camtasia.

Camtasia Studio 9

 • Bước 2: Bỏ check vào ô Install as homepage and default search engine hi.ru và chọn Next.

Camtasia Studio 9

 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ cho ứng dụng này. Ở đây mình chọn tiếng anh. Chọn Next để bắt đầu cài đặt.

Camtasia Studio 9

 • Bước 4: Chọn ổ lưu trữ và Click Install để cài đặt Camtasia 9.

Camtasia Studio 9

 • Bước 5: Giao diện cài đặt Camtasia.

Camtasia Studio 9

 • Bước 6: Đợi phần mềm cài xong nhé!

Camtasia Studio 9

 • Bước 7: Chọn Cancel để kết thúc trình cài phần mềm.

Camtasia Studio 9

Phần mềm là soft đã được repack full crack auto active nên chỉ cần cài đặt và sử dụng bình thường. Nhưng lưu ý không nên update khi sử dụng để tránh tình trạng lỗi xảy ra bạn nhé!

Tổng kết

Trên đây là bài viết mình đã chia sẻ cho các bạn các thông tin về Camtasia Studio 9 , hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để tải, cài đặt cũng như các cách để active vĩnh viễn cho phần mềm này.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi trang của chúng tôi. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Ghé thăm huecdt.edu.vn để xem các bài viết hữu ích khác nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button