Phần mềm

Download Autocad 2018 Full Crack 32 bit và 64 bit – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Autocad 2018 là phần mềm thiết kế kiến trúc tốt nhất hiện tại, AutoCAD 2018 là một cách đắc lực cho các kiến trúc sư, xây dựng thể hiện được thiết kế của mình một cách chuyên nghiệp rõ ràng. Autodesk AutoCAD 2018 là phần mềm được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện tại vì các công cụ đã được tối ưu hóa, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng với các tính năng độc đáo.

Thông tin tổng quan về Autocad 2018

AutoCAD 2018 là phần mềm phát triển bởi hãng Autodesk, được sử dụng rộng rãi bởi các kỹ sư, kiến trúc sư trong công việc thiết kế 2D/3D. Hiện tại, phần mềm AutoCAD 2018 không chỉ được sử dụng trong công việc mà còn được nhiều bạn sinh viên tải về nhằm phục vụ việc học tập bởi yêu cầu về cấu hình không quá cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng bản vẽ với sự chính xác tuyệt đối.

AutoCAD 2018 là phần mềm được sử dụng phổ biến, rất rộng rãi của khối ngành kỹ thuật. Ở Việt Nam Đối với các sinh viên như: Kiến trúc, Xây dựng, Công nghiệp, Thủy lợi hay Bách Khoa thì phần mềm AutoCAD là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc học tập cũng như làm đồ án hình thành xử lý bản vẽ kỹ thuật. Ngoài ra với những bạn sử dụng thành thạo AutoCAD thì nó còn là một nghề khá hot, được nhiều bạn đam mê theo đuổi với một mức lương khá cao.

AutoCAD với rất nhiều phiên bản, tiêu biểu là AutoCAD 2018 thì điều quan trọng và cần thiết để nó có thể hoạt động mượt mà và chính xác đó là cấu hình máy tính của bạn. Và đây đã và đang là phần mềm được nhiều người tin dùng trong việc thiết kế đồ họa 2D, 3D và các bản thiết kế xây dựng.

Tính năng của phần mềm Autocad 2018

 • Tệp tin dạng DWG: Hỗ trợ hiệu quả hơn việc lưu và mở file, đặc biệt là với các bản vẽ có nhiều layer và chú thích.
 • Chế độ xem: Dễ dàng tạo, truy xuất và đặt các chế độ xem mô hình; chế độ xem bố cục được định cỡ và chia tỷ lệ tự động dựa vào bố cục hiện tại.
 • Tự động nhận dạng văn bản SHX: Khi xuất file, phần mềm chuyển font SHX sang PDF để người dùng dễ dàng chèn vào file CAD khác.
 • Độ phân giải 4K: Hơn 200 hộp thoại và các chi tiết của giao diện người dùng khác đã được cập nhật để đảm bảo trải nghiệm xem chất lượng trên màn hình có độ phân giải cao (4K).
 • Cải thiện hiệu suất 3D: Hiệu suất đồ họa 3D cho các kiểu hình ảnh Wireframe, Realistic và Shaded tiếp tục được nâng cấp.

Cấu hình yêu cầu của phần mềm

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 64 bit hoặc 32 bit.
 • CPU: 1GHz hoặc nhanh hơn.
 • Bộ nhớ: Tối thiểu 2GB (khuyên dùng 4GB).
 • Dung lượng ổ cứng khả dụng: 6GB.
 • Hiển thị: 1360×768 (khuyên dùng 1600×1050 trở lên) với True Color.
 • Card tương thích DirectX 9 hoặc DirectX 11.

LINK DOWNLOAD AUTOCAD 2018

Link Download AutoCAD 2018 tốc độ cao bằng Google Drive
Link Tải Bằng AutoCAD 2018 bản 32bit
Link Tải Bằng AutoCAD 2018 bản 64bit
Link Tải Dự phòng: AutoCAD 2018 bản 32bit

(phòng khi Google Drive bị giới hạn)

Link Tải Dự phòng: AutoCAD 2018 bản 64bit

(phòng khi Google Drive bị giới hạn)

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt AutoCAD 2018

Trong chủ đề ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách cài đặt Autocad 2018 product key thông qua vài thao tác đơn giản. Chi tiết hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phiên bản Autocad 2018 bằng hình ảnh để bạn dễ dàng hình dung.

Bước 1: Sau khi đã tải về máy bạn tích chọn để giải nén. Click vào file SETUP để tiến hành quá trình cài đặt, sau đó click Install.

Bước 2: Chọn country or region là Việt Nam sau đó click vào Accept.

 

Bước 3: Tích chọn ô trên cùng như hình rồi click vào Install.

Bước 4: Hãy chờ trong ít phút để tiến hành quá trình cài đặt kết thúc.

Bước 5: Sau khi đã xong bạn hãy click vào Finish để kết thúc cài đặt.

Hướng dẫn crack AutoCAD 2018

Trước khi muốn crack phầm mềm Autocad 2018 bạn nên ngắt kết nối Internet trước đã. Quá trình cài đặt xong hãy tắt phầm mềm đi và mở lại, khi bạn mở phần mềm lên nó sẻ hiển thị thông báo yêu cầu đăng ký.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn hãy click chọn Enter a serial number.

Bước 2: Click chọn I Agree.

Bước 3: Tiếp tục Click chọn Active.

Bước 4: Tiếp theo nhập Serial Number 000-00000000 và chọn Next.

Lựa chọn điền một trong 3 Serial Number sau:

 • Use Serial: 666-69696969 ; 400-45454545 ; 066-66666666
 • Product Key : 001J1

Bước 5: Sau khi xong sẻ hiển thị 1 bảng như hình dưới, bạn click chọn I have an active code from AutoDesk.

Tới bước này bạn tạm thời dừng lại và mở thư mục Crack ra. Click chuột phải vào file KEYGEN (x60 dành cho phiên bản 64bit và x86 dành cho phiên bản 32bit) sau đó click chọn Run as adminitration. Sẻ có cửa sổ hiện ra như hình bên dưới bạn tích chọn vào nút PATCH.

Bước 6: Tiếp đến sẻ có 1 thông báo đã thành công hiện ra, bạn quay lại cửa sổ AutoCAD và copy toàn bộ số và chữ in ở dòng “request code” qua dòng “request” ở cửa sổ crack và click chọn Generate.

Bước 7: Tiếp theo ở dòng Activation sẻ mở ra một đoạn mã, hãy copy toàn bộ và paste vào ô số 1 như hình bên dưới.

Bước 8: Sau khi đã tiến hành triển khai mã như trên bạn click chọn Next, sau đó một dòng thông báo đã thành công hiện ra như hình. Như vậy là chúng ta đã crack thành công phần mềm rồi đó.

Trên đây là quá trình cài đặt và crack dành cho phần mềm Autocad 2018 mới nhất, hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để tham khảo.

Chúc bạn cài đặt thành công! Nhớ theo dõi huecdt.edu.vn để biết thêm nhiều bài chia sẻ thú vị khác nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button