Phần mềm

Download Autocad 2013 Full Crack 32bit/64bit Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Autocad 2013 được ra mắt ngày 27 tháng 3 năm 2012 theo chu kỳ phát triển mỗi 3 năm một lần từ Autodesk. Với phiên bản Autocad 2013 hãng Autodesk đã bổ sung hàng loạt các tính năng vượt trội để hỗ trợ việc thiết kế ngày càng trở nên đơn giản và nhanh hơn. Tin chắc rằng đây sẽ là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua khi thiết kế xây dựng.

Thông tin tổng quan về Autocad 2013

Phần mềm Autocad 2013 là một trong những phiên bản Autocad được nhiều người sử dụng nhất, Autocad 2013 hỗ là công cụ thiết kế hỗ trợ đắc lực cho những người làm kiến trúc xây dựng, thiết kế đồ họa, chế tạo máy. Autocad 2013 mang đến cho người dùng 1 giao diện khởi động mới, cho phép họ dễ dàng mở tệp, tìm hiểu về các tính năng mới, truy cập vào cửa hàng Autodesk Exchange Apps và sử dụng các dịch vụ dựa trên đám mây thông qua Autodesk 360. Giao diện này sẽ mất 1 chút thời gian để khởi động, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa việc hiển thị tự động và có thể truy cập khi cần thiết.

So với những phiên bản mới nhất như Autocad 2021 hiện tại thì Autocad 2013 tuy không thể sánh bằng, thế nhưng với những máy tính có cấu hình thấp thì đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt phiên bản này đã cải tiến thao tác triển khai dòng lệnh, cùng với với giao diện thân thiện và cách sắp xếp các ribbon trực quan sẽ giúp hiệu năng làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thực sự rất thích hợp với những người làm nghề kiến trúc sư xây dựng, nhân viên thiết kế đồ họa, kỹ sự chế tạo khuôn máy,…

Các tính năng mới nổi bật của AutoCAD 2013

Phần mềm AutoCAD 2013 được đánh giá cao về các tính năng, đồng thời có yêu cầu về mặt cấu hình máy tính không cao nên đến nay vẫn được nhiều người sử dung. Dưới đây là một vài điểm nổi bật của AutoCAD 2013 so với các phiên bản trước đó.

Định dang file mới

Mỗi năm AutoCAD lại có một phiên bản mới, và cứ 3 năm một lần, định dạng file phần mềm sẽ được thay đổi. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn sử dụng những phiên bản cũ, bạn sẽ không thể mở file AutoCAD mới. Để có thể mở file bằng các bản ra mắt trước 2013, người dùng cần phải chọn lưu file dưới format cũ.

Nâng cấp dòng lệnh

Dòng lệnh đã được cập nhật một số tính năng như các bạn có thể nhấn vào tùy chọn của lệnh được liệt kê trên dòng lệnh để thực hiện chúng.

Cải tiến về mảng (array)

So với AutoCAD 2012, trong phiên bản này nhà sản xuất đã cải tiến mảng giúp các bạn dễ dàng thực hiện hơn. Ví dụ, khi bắt đầu một mảng hình chữ nhật các bạn sẽ thấy một lưới 3 x 4; khi bạn sử dụng mảng cực màn hình sẽ xuất hiện 6 mục xung quanh tâm. Đối với mảng đường dẫn, các đối tượng hiển thị cách đều nhau theo đường dẫn. Kích thước mảng sẽ thay đổi khi các bạn kéo dài đường dẫn.

Xem trước thay đổi

Các bạn có thể xem trước động tác sau khi thay đổi. Khi bạn muốn chọn một đối tượng và di chuyển chuột qua một mục tiêu, bạn sẽ thấy sự thay đổi của nó trước khi nhấp vào.

Nếu không muốn tính năng này, các bạn có thể tắt tính năng này trong hộp thoại Options nhấn vào Selection tab và bỏ chọn Property Preview.

Nâng cấp Point Cloud

Insert tab có bảng Point Cloud mới khi bạn ở trong không gian làm việc với mô hình 3D. Bạn có thể đính kèm và quản lý các tệp Point Cloud giống như cách bạn làm với Xrefs. Tuy nhiên tính năng này thường không nhiều người sử dụng.

Viewbase (Góc nhìn 2D)

AutoCAD đã giới thiệu lệnh Viewbase để tọa các đối tượng dạng xem 2D. Đối tượng xem 2D cho phép bạn hiển thị các chế độ xem 2D của các mô hình 3D trong một hướng nhìn cùng các tính năng mới điều chỉnh góc độ phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.

Lệnh PRESSPULL

Lệnh PRESSPULL được cải thiện linh hoạt hơn hơn với ngữ cảnh. Bạn có thể dùng lệnh này để điều chỉnh các đường cong 2D và 3D, tạo bề mặt và chất rắn. AutoCAD 2013 được bổ sung thêm tùy chọn Multiple option giúp bạn có thể chọn thêm nhiều đối tượng.

Bộ nhớ trực tuyến

Ở bản AutoCAD 2012, Autodesk đã cho ra mắt AutoCAD WS. Đặc biệt, trong bản 2013, AutoCAD đã cung cấp cho bạn bộ nhớ trực tuyến lên tới 3 GB. Để có được điều này, các bạn vào Options và nhấn vào Online tab để thiết lập bộ nhớ. Ngoài ra, AutoCAD 360 cho phép đồng bộ hóa bản vẽ của AutoCAD 2013, tức là bạn thậm chí vừa có thể render trên AutoCAD 360, vừa có thể tiếp tục công việc với phần mềm cài trong máy tính.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows XP SP2 / Windows 7 / 8 / 10
  • RAM: 2 GB
  • Ổ đĩa: 3 GB chỗ trống khả dụng
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 / AMD Athlon Dual Core hoặc cao hơn
  • Độ phân giải: 1280 x 1024 trở lên

Dưới đây là toàn bộ phân tích, hướng dẫn cài đặt và link tải Autocad 2013 tốc độ cao mà blogphanmem dành cho bạn:

Link Download AutoCAD 2013 tốc độ cao bằng Google Drive
Link Tải Bằng AutoCAD 2013 bản 32bit
Link Tải Bằng AutoCAD 2013 bản 64bit
Link Tải Dự phòng: AutoCAD 2013 bản 32bit

(phòng khi Google Drive bị giới hạn)

Link Tải Dự phòng: AutoCAD 2013 bản 64bit

(phòng khi Google Drive bị giới hạn)

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2013 Full Crack

Bước 1: Ngắt kết nối Internet và tắt Windows Defender để tránh tự động xóa file crack.

Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Bước 3: Mở folder bạn vừa giải nén ra. Nhấn đúp chuột vào file Setup rồi chọn Install on this computer để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Chọn I Accept rồi nhấn Next.

Bước 5: Nhập 666-69696969 vào ô Serial number và 001E1 vào ô Product key như hình dưới đây. Sau đó tiếp tục Next.

Bước 6: Bỏ tích ở mục Autodesk Inventor Fusion 2013 nếu các bạn chỉ cài đặt AutoCAD 2013 sau đó nhấn vào Install.

Bước 7: Chờ phần mềm cài đặt xong rồi nhấn Finish.

Bước 8: Ra màn hình Desktop click vào biểu tượng chạy AutoCAD 2013 sau đó tích vào ô vuông như hình dưới đây và nhấn I Agree.

Bước 9: Nhấn vào Activate nếu xuất hiện cửa sổ có ô chữ Back màu xanh thì nhấn Back rồi nhấn Activate.

Bước 10: Vào folder Crack nhấn chuột phải vào file crack chọn Run as adminstrator.

Bước 11: Vào cửa sổ Activation options copy dòng Request code rồi paste vào dòng Request ở cửa sổ Crack.

Bước 12: Ở cửa sổ Crack, nhấn Generate và Mem Patch copy dòng code ở Activation.

Bước 13: Trở lại màn hình AutoCAD. Chọn I have an activation code from Autodesk và paste vào ô vuông như hình dưới đây rồi nhấn Next.

Bước 14: Nhấn Finish là bạn đã có phiên bản AutoCAD 2013 bản quyền vĩnh viễn.

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn tải AutoCAD 2013 Full Crack cho máy tính và cách cài đặt chi tiết. Nếu các bạn gặp vấn đề trong quá trình tải và cài đặt, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết kèm theo ảnh lỗi (nếu có) để được giải đáp sớm nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này của huecdt.edu.vn và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo nhé !!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button