Phần mềm

Download AusLogics Disk Defrag Ultimate 4 Full Active

AusLogics Disk Defrag Ultimate 4 là tool cho phép chống phân mảnh cho bộ lưu trữ HDD/SSD của computer. Phần mềm cũng có thể sửa lỗi và hồi phục các phân vùng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.11.0.7 full giúp cho ổ cứng của bạn được tối ưu hóa, tốc độ truy xuất dữ liệu và hiệu quả đạt mức tối đa với các thuật toán thông minh và công nghệ chống phân mảnh thời gian khởi động của chương trình này.

Auslogics Disk Defrag Ultimate

Auslogics Disk Defrag Ultimate là một phần mềm chống phân mảnh đĩa cứng mạnh mẽ cho phép bạn chống phân mảnh, củng cố không gian trống và tối ưu hóa các tệp và thư mục trên đĩa cứng và đĩa trạng thái rắn. Sử dụng công nghệ chống phân mảnh thời gian khởi động và thuật toán thông minh, chương trình có thể chống phân mảnh các tệp và thư mục trong nền, ngay cả khi chúng không thể truy cập được trong quá trình vận hành hệ thống. Chống phân mảnh đĩa Auslogics đảm bảo tốc độ truy cập nhanh hơn và hoạt động hiệu quả nhất, cho phép bạn lên lịch chống phân mảnh, duy trì tốc độ cao nhất quán và hơn thế nữa.

Bài đăng này sẽ chia sẻ liên kết để tải xuống Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.12.0.1 tự động kích hoạt bản quyền và 1 cài đặt đơn giản với một cú nhấp chuột nhanh.

Auslogics Disk Defrag Ultimate là một chương trình chống phân mảnh tốt từ các chuyên gia AusLogics. Không phải cho Raxco Perfect Disk hay giải pháp hàng đầu của Diskeeper, mà là sử dụng tại nhà – một lựa chọn tốt. Tối ưu hóa các thuật toán, báo cáo, thời gian biểu, giao diện thân thiện với người dùng – mọi thứ chúng tôi yêu thích.

Chống phân mảnh hoặc chống phân mảnh đĩa cứng được sử dụng để cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu. Chống phân mảnh đĩa cứng là sắp xếp lại dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng để cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu. Về lý thuyết, cài đặt và gỡ cài đặt phần mềm sẽ dẫn đến nguy cơ phân mảnh đĩa cứng vì dữ liệu sẽ nằm rải rác trên ổ cứng. Người đọc phải liên tục di chuyển để có đủ dữ liệu tệp theo yêu cầu của người dùng. Một đĩa cứng có tốc độ truy xuất chậm sẽ ảnh hưởng đến tốc độ chung của hệ thống.

Đặc điểm Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate

Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate Full Key dựa trên một thuật toán tối ưu hóa mạnh mẽ thực hiện ngăn chặn phân mảnh. Do đó, nó cung cấp cho bạn khả năng chạy các quá trình phân tích và tối ưu hóa hiếm khi xảy ra và giữ cho đĩa cứng ở tình trạng tốt hơn.

Do chuyển động cơ học của đầu đọc / ghi cần thiết để truy cập dữ liệu từ ổ cứng của bạn, nó không thể nhanh bằng CPU hoặc các thành phần hệ thống khác. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải ngăn chặn sự chậm lại của HDD bằng cách giảm số lượng chuyển động cơ học cần thiết để truy cập dữ liệu. Auslogics Disk Defrag Ultimate là công cụ hoàn hảo để ổ đĩa của bạn hoạt động với hiệu suất tối đa.

Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate Full Download cho phép chống phân mảnh tệp hoặc thư mục đơn lẻ đi kèm với các tùy chọn để kiểm tra lỗi và sửa chữa ổ đĩa. Bộ lập lịch được thiết kế để giúp bạn tạo hàng đợi hành động hoặc cấu hình Auslogics Disk Defrag Pro để thực hiện các tác vụ mới tại một thời điểm và ngày nhất định.

Giao diện được thiết kế thông minh để cho phép hầu hết mọi người có thể sử dụng trong nháy mắt. Danh sách hiển thị các thiết bị lưu trữ được kết nối mà bạn có thể thực hiện một số thao tác, được tìm thấy trong thanh công cụ hoặc nhấp chuột phải vào thiết bị mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các tính năng này trong menu ngữ cảnh của trình thám hiểm để tăng cường khả năng truy cập.

Ưu điểm của Auslogics Disk Defrag Pro Ultimate

 • Hoạt động cực nhanh – Một trong những phần mềm chống phân mảnh nhanh nhất. Chưa đến 10 phút để chống phân mảnh cho ổ cứng có kích thước trung bình.
 • Hợp nhất dung lượng trống – Hợp nhất các không gian trống rải rác thành một khối liền kề. Ngăn chặn sự phân mảnh của tệp mới được tạo.
 • Liệt kê các tệp bị phân mảnh – Xem tệp nào bị phân mảnh nhiều nhất, cũng như vị trí bị phân mảnh trên ổ đĩa.
 • Chống phân mảnh file hoặc thư mục – Tiết kiệm thời gian bằng cách chỉ chống phân mảnh các file hoặc thư mục bạn bạn chỉ định thay vì toàn bộ ổ cứng.
 • Làm việc theo cách bạn muốn – Sử dụng cài đặt mặc định để chống phân mảnh chỉ với một cú nhấp chuột. Tùy chỉnh hoạt động và giao diện chương trình phù hợp với nhu cầu.

Hướng dẫn tải và cài đặt AusLogics Disk Defrag Ultimate 4

Hướng dẫn tải AusLogics Disk Defrag Ultimate 4

Bấm vào nút download bên dưới để tải về AusLogics Disk Defrag Ultimate 4 mới nhất.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt AusLogics Disk Defrag Ultimate 4

Yêu cầu quan trọng trước khi tiến hành bắt đầu cài đặt, Ad mong các bạn hãy tạm tắt tất cả các công cụ và software antivirus, firewall…

 • Bước 1: Download AusLogics Disk Defrag Ultimate 4 xong bạn hãy giải nén file bằng winrar nhé. Sau đó hãy chạy AusLogics.Disk.Defrag.Ultimate.v4.11.0.3.exe bằng lện Run as administrator. Với giao diện này, bạn hãy click vào phần More Info.

AusLogics Disk Defrag Ultimate 4

 • Bước 2: Tiếp theo, chọn nút Run anyway.

AusLogics Disk Defrag Ultimate 4

 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ để setup chương trình và chọn nhấn nút OK.

AusLogics Disk Defrag Ultimate 4

 • Bước 4: Hộp thoại này bạn hãy bỏ chọn mục “Install as homepage…” nhé và Next.

AusLogics Disk Defrag Ultimate 4

 • Bước 5: Để mặc định như hình bên dưới và click Next.

AusLogics Disk Defrag Ultimate 4

 • Bước 6: Chọn ổ đĩa chưa phần mềm ở đây là tùy ý bạn. Ad để luôn ổ C. Sau đó click Install.

AusLogics Disk Defrag Ultimate 4

 • Bước 7: Đợi phần mềm cài đặt xong và chọn Yes nhé

AusLogics Disk Defrag Ultimate 4

 • Bước 8: Trong hộp thoại mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt lại ngôn ngữ nhé. bạn chọn theo hình bên dưới. Để chuột vào ô thứ 3 ở thanh menu, sau đó lựa chọn hàng đầu tên.

AusLogics Disk Defrag Ultimate 4

 • Bước 9: Hộp thoại này bạn click chọn ở các loại ngôn ngữ như hình là chọn tiếng anh nhé. 

AusLogics Disk Defrag Ultimate 4

Mọi thắc mắc hãy để lại comment về link hoặc cách cài đặt bên dưới để được huecdt.edu.vn hướng dẫn và giải đáp nhé!!!

Chúc các bạn thực hiện thành công! Hẹn gặp lại ở các bài chia sẻ tiếp theo nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button