Phần mềm

Download Adobe Premiere CS6 + Hướng Dẫn Cài Đặt Vĩnh Viễn

Adobe Premiere Pro CS6 là phần mềm chỉnh sửa video thường được sử dụng trong các studio, Adobe Premiere Pro CS6 có khả năng chỉnh sửa, điều chỉnh màu sắc, trộn nhạc …

Phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 kết hợp hiệu năng Giao diện người dùng cực kỳ đẹp mắt, được cải thiện. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đường link tải Adobe Premiere Pro CS6 Full Crack trực tiếp, nhanh chóng để bạn sử dụng đầy đủ các tính năng vĩnh viễn. Tỷ lệ thành công là 100% nếu bạn làm đủ theo các bước nhé.

Adobe Premiere CS6 Crack có tính ổn định cao. Giao diện phù hợp với người dùng, đồng thời là một giải pháp cho các máy tính có cấu hình trung và thấp. Từ đó với công cụ này các desginer hoàn toàn có thể dễ dàng sáng tạo mà không bị ảnh hưởng bởi tốc độ máy tính.

Giới thiệu phần mềm Adobe Premiere Pro CS6

Adobe Premiere Pro CS6 là phần mềm chỉnh sửa, biên tập video chuyên nghiệp. Được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay do hãng Adobe Systems phát triển. Ngoài Adobe After Effects CC, Photoshop CC, Illustrator CC thì Premiere Pro CC 2018 là một trong những phần mềm đồ họa không thể thiếu đối với một Designer chuyên nghiệp.

Tuy đây là một phần mềm đã có tới 7 năm tuổi. Nhưng đây là phần mềm được nhiều người sử dụng vì yêu cầu cấu hình không quá cao, lại đầy đủ các tính năng phổ thông cần dùng. Hơn nữa nhiều tài liệu, giao trình, video hướng dẫn sử dụng illustrator vẫn còn sử dụng bản CS6 này làm hướng dẫn.

Các tính năng chính của phần mềm Premiere Pro CS6

Sau đây là các tính năng chính của bộ phần mềm mới này:

 • Giao diện người dùng đẹp, trực quan và tùy biến cao
  Xem thêm phương tiện truyền thông của bạn với bảng điều khiển được thiết kế lại, thanh nút tùy chỉnh và các tùy chọn chế độ toàn màn hình. Làm việc dễ dàng hơn với âm thanh với thiết kế theo dõi âm thanh mới, cải tiến mét và bảng điều khiển Trộn được tân trang lại.
 • Cắt giảm thời gian năng động
  Tinh chỉnh các chỉnh sửa của bạn với độ chính xác bằng các công cụ cắt tỉa mạnh mẽ. Cắt clip theo cách của bạn – trực tiếp trong dòng thời gian thông qua mục nhập bàn phím hoặc tự động trong Chương trình giám sát bằng phím tắt JKL.
 • Hiệu ứng ổn định sợi dọc
  Dễ dàng ổn định di chuyển máy ảnh gập ghềnh hoặc tự động khóa ảnh với công nghệ mạnh mẽ tương tự như trong phần mềm After Effects. Bộ ổn định Warp sửa chữa các tạo tác màn trập và con lăn và các dị thường liên quan đến chuyển động khác.
 • Chỉnh sửa ảnh ba chiều trực quan hơn
  Quản lý màu sắc tốt hơn trong các dự án của bạn với Bộ điều chỉnh màu Hologram trực quan hơn để điều chỉnh màu chính và phụ chính xác. Cải thiện ngay lập tức chất lượng hình ảnh video với các chức năng tự động sửa kiểu Photoshop.
 • Điều chỉnh lớp
  Áp dụng hiệu ứng trên nhiều clip. Bây giờ bạn có thể tạo các lớp điều chỉnh, tương tự như các lớp trong Photoshop và After Effects, để áp dụng hiệu ứng cho các clip trên các rãnh bên dưới chúng. Dễ dàng tạo mặt nạ để điều chỉnh khu vực đã chọn của hình ảnh.
 • Tích hợp với phần mềm Adobe SpeedGrade CS6
  Sử dụng Adobe Prelude (được bán riêng) để ghi lại các cảnh quay hiệu quả, tạo các đoạn cắt thô để đưa vào Adobe Premiere Pro và thêm nhận xét và điểm đánh dấu được liên kết với phương tiện truyền thông. Điều này giúp đơn giản hóa tổ chức và giúp làm cho video cuối cùng của bạn có thể khám phá trực tuyến hơn. Dễ dàng xuất sê-ri Adobe Premiere Pro của bạn sang Adobe SpeedGrade CS6 (được bán riêng) để có giải pháp hoàn chỉnh. Trong SpeedGrade, xử lý các tác vụ sắp xếp như ghép ảnh và tạo màu sắc nhất quán, phù hợp để nâng cao trực quan các dự án của bạn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để cài đặt và tải Adobe Premiere CS6

 • Hệ điều hành: Windows XP / 7 / 8 / 10
 • Kiến trúc tương thích: 32 Bit & 64 Bit
 • Bộ vi xử lý: Intel Core2 Duo hoặc AMD Phenom II
 • RAM: 4 GB (khuyến nghị 8 GB)
 • Độ phân giải: 1280 x 800 trở lên
 • Dung lượng ổ cứng: 2 GB để cài đặt
 • Card màn hình: GPU được bộ Adobe CS6 hỗ trợ và có bộ nhớ VRAM ít nhất là 1 GB.

Hướng dẫn tải Adobe Premiere CS6 Và Cài Đặt – Link Google


Cài đặt Adobe Premiere CS6 thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn nên phải tắt các phần mềm tường lửa, soft diệt Virus và ngắt kết nối Internet .

Hướng dẫn tải Adobe Premiere CS6 

Các bạn Click vào link bên dưới để tải phần mềm Premiere CS6 Full về trước nhé.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere CS6 full crack

 • Bước 1: Hãy giải nén và bạn hãy chạy file Adobe.Premiere.Pro.2021.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó  bạn hãy chọn nơi chứa phần mềm và chọn OK để tiếp tục cài đặt.

Adobe Premiere CS6

 • Bước 2: Chọn Ignore và chờ hệ thống cài đặt cơ bản.

Adobe Premiere CS6

 • Bước 3: Chọn mục Try hoặc Install a trial.

Adobe Premiere CS6

 • Bước 4: Nhấn Accept để tiến hành cài đặt.

Adobe Premiere CS6

 • Bước 5: Chọn công cụ cài đặt, nới chứa phần mềm và nhấn vào phần Install.

Adobe Premiere CS6

 • Bước 6: Vào mục crack và copy file amtlib.dll.
 • Bước 7: Sau đó paste vào ổ chứa phần mềm.
 • Bước 8: Tiếp đó chọn hình bên dưới để active phần mềm.

Tải Adobe Premiere CS6

Đây là các bước cài đặt đầy đủ và crak cho Premiere CS6. Lưu ý sau khi cài và sử dụng không nên update khi sử dụng để tránh tình trạng lỗi xảy ra nhé!

Tổng Kết

Trên đây là bài viết mình đã chia sẻ cho các bạn các thông tin về Adobe Premiere CS6, hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để tải, cài đặt cũng như các cách để active vĩnh viễn cho phần mềm này.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi trang của chúng tôi. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Ghé thăm huecdt.edu.vn để xem các bài viết hữu ích khác nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button