Phần mềm

Download Adobe Photoshop CS6 Full Soft Full Active

Bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì nghĩ ra trong đầu khi tải Photoshop CS6, ứng dụng thiết kế hình ảnh tốt nhất thế giới. Tạo và tăng cường hình chụp, hành minh họa hay bản vẽ 3D, thiết kế web. Chỉnh sửa video, vẽ tranh mô phỏng, các tác phẩm tái hiện thực tế và nhiều hơn thế nữa. Photoshop là mọi thứ bạn cần để biến đổi ý tưởng của bạn là thành hiện thực một cách ngoạn mục.

Adobe Photoshop CS6 có đặc điểm nhẹ và ổn định khi cài đặt và sử dụng. Đảm bảo hoàn toàn các tính năng và công cụ chỉnh sửa ảnh như các bản Photoshop khác

Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người dùng từ cơ bản tới chuyên gia ảnh sử dụng.

Sự phổ biến của Photoshop có thể được đánh giá bởi thực tế là bất kỳ hình ảnh được chỉnh sửa nào, bất kể ứng dụng nào đã được sử dụng để chỉnh sửa đều được gọi là Photoshop.

Hình ảnh và tăng năng suất thiết kế của bạn. Adobe Mercury Graphics Engine đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại hiệu suất tối ưu.

Phần mềm rất dễ sử dụng nhưng nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng thì có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh và thêm hiệu ứng đáng kinh ngạc.

Các tính năng của photoshop cs6

Công cụ thiết kế tuyệt vời
Người dùng có thể thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo của mình với các thiết kế 2D & 3D kinh điển. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Selection (chọn vùng), Painting (vẽ) và Warping (chỉnh đường cong) để tạo ra một thiết kế kinh điển.

Làm nổi bật trang web của người dùng
Nếu là một chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp thì Adobe Photoshop CS6 là công cụ nhất định bạn không thể bỏ qua. Chương trình giúp người dùng có thể lựa chọn thiết kế phù hợp để sử dụng khi viết website cho khách hàng của mình. Đồng thời, họ cũng có thể tạo biểu tượng hoặc nút bấm dạng 3D trên web.

Cải thiện đồ họa 3D cho video
Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể tạo và cải thiện tính năng 3D cũng như các nội dung chuyển động trong một video. Đồng thời, hãy chuẩn bị ảnh và văn bản dạng tĩnh để sử dụng trong các dự án của mình. Adobe Photoshop CS6 có khả năng hoạt động tốt trên các hệ điều hành dạng 32 và 64 bit, do đó giúp người dùng dễ dàng tạo ra các hình ảnh HDR tuyệt vời để làm phông nền trong video.

Thiết kế web với khả năng tương tác cao
Người dùng có thể thiết kế những giao diện tối ưu nhất để phù hợp với các nội dung web mang tính tương tác cao, đồng thời mang đến cho người xem trải nghiệm duyệt web đáng nhớ.

Một số tính năng khác:

 • Nâng cấp tính năng vector từ Adobe Illustrator trong Photoshop Extended, hoặc kết hợp tính năng này với hình ảnh trong Photoshop để có thể truyền dữ liệu bằng nhiều cách khác nhau.
 • Cho phép sử dụng tệp tin PSD vào chương trình Adobe Dreamweaver để tạo ảnh dạng Smart Objects.
 • Tách các lớp video từ Adobe Premiere Pro và chỉnh sửa trong Photoshop Extended.
 • Cho phép sử dụng hình ảnh từ Photoshop Extended trong các dự án ảnh động trong Adobe Flash Professional.

Cấu hình yêu cầu để tải phần mềm

Hệ điều hành: Windows XP SP3, Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 8/8.1, Windows 10
CPU: tối thiểu Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64, tốc độ xử lý 2 GHz hoặc lớn hơn.
RAM: tối thiểu 2GB
Dung lượng ổ cứng khả dụng: tối thiểu 3GB.
Màn hình: độ phân giải tối thiểu 1024 x 768 (nên từ 1280 x 800 trở lên)
Card đồ họa: tối thiểu 512 MB (nên từ 2GB trở nên)

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop CS6 + Full Active mới nhất


Hướng dẫn tải Photoshop CS6 Active Full Soft

Theo đường link sau bạn sẽ tải về được toàn bộ Adobe Photoshop CS6 với tốc độ cao vì là link google drive.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6 

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt, để có kết quả cài đặt hiệu quả, trước tiên và quan trong nhất là bạn nên tắt tất cả tường lửa, soft diệt Virus và ngắt kết nối Internet Photoshop CS6.

 • Bước 1: Các bạn hãy giải nén, bạn hãy tìm và chạy file Set-up.exe để cài đặt soft. Chọn phần cài đặt dùng thử Install a trial.

Adobe Photoshop CS6

 • Bước 2: Xuất hiện box này click vào phần Accept như hình bên dưới.

Adobe Photoshop CS6

 • Bước 3: Ở phần này, bạn có thể chọn 2 phần 32bit và 64bit như hình. Bạn hãy chọn ổ cài đặt và ngôn ngữ sử dụng. Click Install.

Adobe Photoshop CS6

 • Bước 4: Chọn Close kết thúc trình cài đặt.

Adobe Photoshop CS6

Hướng dẫn Crack Photoshop CS6

 • Bước 1: Tiến hành crack bản 32bit. Bạn vào file crak để copy file amtlib.dll.Adobe Photoshop CS6
 • Bước 2: Paste vào thưc mục như hình bên dưới ở ổ đĩa C.

Adobe Photoshop CS6

 • Bước 3: Nếu sử dụng bản 64bit thì chọn file trong folder crak, copy tệp amtlib.dll,

Adobe Photoshop CS6

 • Bước 4: Paste vào ô chưa theo đường link bên dưới như hình.
Tải Photoshop CS6
Paste vào ô chưa theo đường link

Thế là chúng ta đã cài đặt xong và active đầy đủ cho công cụ Photoshop CS6 thành công rồi, giờ thì bạn có thể sử dụng bộ công cụ này với đầy đủ các tính năng rồi. Lưu ý không nên update khi sử dụng để tránh tình trạng lỗi xảy ra bạn nhé!

Tổng Kết

Trên đây là bài viết mình đã chia sẻ cho các bạn các thông tin về Photoshop CS6, hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để tải, cài đặt cũng như các cách để active vĩnh viễn cho phần mềm này.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi trang của chúng tôi. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Ghé thăm huecdt.edu.vn để xem các bài viết hữu ích khác nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button