Phần mềm

Download Adobe Illustrator CC 2021 Full Crack – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Adobe Illustrator CC 2021 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đồ họa vector Adobe Illustrator. Phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp nhất thường được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa để in ấn, làm banner website…Tải Adobe Illustrator được hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ trên toàn thế giới tin dùng.

Giới Thiệu

Adobe Illustrator 2021 là phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp không thể thiếu đối với một Designer hiện nay, với việc ứng dụng các công dụng trong phần mềm để tạo ra các sản phẩm như: thiết kế logo, thiết kế banner, background quảng cáo, chương trình, các yếu tố hoạt họa…

Đối với Adobe Illustrator 2021 mới nhất này bạn có thể dễ dàng sáng tạo và chủ động hơn trong các bản thiết kế của mình. Cụ thể tính năng đổi màu nay đã được cải tiến với mức độ đa dạng, đa chủ đề hơn, làm cho vật thể và background có thể thay đổi màu sắc ngay lặp tức và nhanh chóng thông qua bảng màu hoặc một màu sắc bất kỳ của một hình ảnh.

Ngoài ra, còn có thể kể đến hàng loạt các cải tiến khác như: Căn chỉnh văn bản theo chiều dọc, căn chỉnh kích thước, độ cao của font chữ, căn chỉnh thông qua giới hạn glyph, đặc biệt bạn có thể nhúng tài liệu đám mây Adobe Photoshop của mình vào tài liệu Illustrator, và hàng loạt sự cải tiến mới đang chờ bạn khám phá…

Các tính năng chính của Adobe Illustrator CC 2021

 • Xem trước thiết kế của bạn ở kích thước thực tế của chúng khi bạn đặt chế độ xem thành 100%.
 • Thêm hoặc xóa công cụ để bạn có những công cụ bạn muốn và nhóm chúng theo cách phù hợp nhất với bạn.
 • Hiệu suất ổn định tốt hơn, trải nghiệm người dùng và cải thiện quy trình công việc mượt mà hơn.
 • Cải thiện hiệu suất khi áp dụng các hiệu ứng nhất định trên hình ảnh và đối tượng.
 • Dễ dàng tạo ra sự pha trộn màu sắc phong phú. Mang lại cho các đối tượng và tác phẩm nghệ thuật của bạn một cái nhìn và cảm giác tự nhiên hơn.
 • Cải thiện thu phóng trong chế độ phác thảo để bạn có thể xem khi khung vẽ của bạn thu nhỏ hoặc phóng to lên.
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi, lặp lại các đối tượng trên nhiều bảng nghệ thuật cùng một lúc.
 • Tạo cọ vẽ (brush) tùy chỉnh, thêm hiệu ứng 3D và nhiều hơn nữa.

Cấu hình cài đặt Adobe Illustrator CC 2021

Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) versions V1809, V1903, V1909, and V2004.Windows Server versions V1607 (2017) and V1809 (2019).Note: Not supported on Windows 10 versions 1507, 1511, 1607, 1703, 1709 and 1803.
RAM: RAM 8 GB trở lên (khuyến nghị 16 GB)
Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị
Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
Link Download Adobe Illustrator CC 2021  tốc độ cao bằng Google Drive
Link Tải Bằng Google Drive:
Link Tải Dự phòng:

(phòng khi Google Drive bị giới hạn)

\Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Illustrator CC 2021

Để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng, các bạn vui lòng đọc và thực hiện theo đúng các bước bên dưới này nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10) bằng cách click sang Off.
 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar (nếu bạn chưa tải thì có thể search trên website của mình nhé, có cả key nữa nhé!) hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “Adobe.Illustrator.2021.v25.0” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.
 • Bước 3: Một giao diện cài đặt nho nhỏ hiện lên như hình dưới, bạn hãy click vào OK để chuyển tới bước tiếp theo nhé.

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha nên các bạn cần chú ý nhé. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản crack này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hiểu đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé.

Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

 • Bước 5: Giao diện cài đặt chính của Adobe hiện lên, các bạn hãy click vào nút Continue như hình dưới nhé.

 • Bước 6: Tiến trình cài đặt sẽ diễn ra tự động, tùy từng cấu hình máy mà nó có thể mất từ 1 – 5 phút, bạn chờ đợi chút nhé.
 • Bước 7: Tiến trình cài đặt hoàn thành, bạn hãy click vào nút Ok sau đó click vào Exit để kết thúc quá trình cài đặt Adobe Illustrator 2021 nhé.
 • Bước 8: Để thuận tiện trong các lần sử dụng sau, bạn hãy kéo Icon phần mềm từ thanh Start Menu ra màn hình Desktop như hình mình làm nhé. (Nếu trên Desktop của bạn đã có rồi thì có thể bỏ qua bước này nhé).

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 6

Sau khi thực hiện các bước trên các bạn có thể mở Adobe Illustrator 2021 lên, dùng thử và trải nghiệm những tính năng mới xem nhé. Đây là bản crack sẵn lên bạn có thể dùng thoải mái nhưng không được update bạn nhé.

Mong rằng những thông tin mà huecdt.edu.vn  đã chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thực hiện hành công. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trang của chúng tôi. Hẹn gặp lại ở bài viết khác nhé!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button