Phần mềm

Chia Sẽ Tool Download Master 6.19 Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Master 6.19 là phần mềm có khả năng tăng tốc trình download internet cực kỳ hiệu quả. Bộ công cụ này hoàn toàn có thể thay thế cho phần mềm Internet Download Manager.

Tìm hiểu về download Master 6.19

Download Master 6.19 là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Download Master là Version NA (cập nhật NA)

Download Master là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng có thể làm tăng đáng kể tốc độ tải file từ Internet bằng HTTP, HTTPS và FTP protocol. Sự hỗ trợ ứng dụng khôi phục một tập tin vào vị trí hiện tại sau giờ nghỉ. Nó thay thế các tiêu chuẩn tải module vì nó tích hợp với các trình duyệt phổ biến như Firefox, Google Chrome mới, Apple Safari, Internet Explorer, Netscape Communicator, Opera, và Yandeks.Brauzer số những người khác.

Hơn nữa, Download Master 6.19 còn tích hợp với các tập tin thư mục TopDownloads và bạn có thể tìm thấy các tập tin và gương cần thiết ngay từ chương trình, để có được thông tin và tin tức về các ứng dụng phổ biến nhất, âm nhạc, tài liệu lưu trữ, tài liệu, vv Ngoài ra, nó cho phép người dùng tải lên và đồng hồ video, và âm nhạc từ tất cả các trang web chia sẻ video và âm nhạc.

Bên cạnh đó, Download Master 6.19 còn có thể theo dõi clipboard kiểm tra references. Download Master có khả năng tự động nhận ra các loại vị trí tập tin để đối tượng quy định. Chương trình này sử dụng một công nghệ độc quyền cho phép người dùng làm việc với các chương trình mà không cần mở cửa sổ chính với một danh sách các tác vụ download. Nó bao gồm một số thành phần như các nhà quản lý tầm nhìn cho mật khẩu và tải về quản lý thư mục; lên lịch và trước lịch trình; “Dialer” cho các kết nối dial-up; thanh DM cho Firefox và Internet Explorer; Từ xa Tải – Plug-in để thêm người dùng từ xa; và tìm kiếm cho các tập tin, trò chơi và âm nhạc.

Download Master 6.19 giải quyết hiệu quả 3 vấn đề chính phát sinh khi tải xuống tệp từ Internet: tốc độ tải xuống, tiếp tục tải xuống bị gián đoạn và quản lý tệp đã tải xuống. Để cải thiện khả năng sử dụng, Tải xuống Master tích hợp vào Internet Explorer, Firefox, Google Chrome Mới !, Mozilla, Opera, Netscape Communicator và các ứng dụng khác, thay thế mô-đun tải xuống chuẩn. Ngoài ra, chương trình sẽ giám sát clipboard, phát hiện các liên kết.

Các tính năng của Download Master 6.19

  • Quản lý trang web để quản lý mật khẩu và thư mục để lưu.
  • Trình lập lịch biểu cho phép bạn tùy chỉnh công việc đúng tiến độ.
  • “Dialer” for dial-up connections
  • FTP Explorer.
  • Tìm kiếm trong các tập tin, chương trình, trò chơi và âm nhạc.
  • DM Bar là một thanh công cụ cho Internet Explorer và Mozilla Firefox.

Hướng dẫn tải và cài đặt Download Master 6.19


Hướng dẫn tải Download Master 6.19

Bấm vào nút download bên dưới để tải về Download Master 6.19 mới nhất.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt Download Master 6.19

Sau đây là các bước để bạn bắt đầu cài đặt chương trình, các bạn theo dõi nhé. Nhưng để tiến hành cài đặt, đầu tiên bạn đừng quên tắt tất cả các công cụ và software antivirus, firewall…

Bước 1: File setup  phần mềm Download Master 6.19.8.1661.exe sẽ có trong tệp sau khi bạn đã giải nén xong. Kế tiếp bạn hãy chuột phải và chọn lện Run as administrator để bắt đầu cài phần mềm. Kế tiếp sẽ có hộp thoại yêu cầu cài đặt. Cứ để mặc định và chọn Next nhé.

Download Master 6.19

Bước 2: Phần tiếp theo sẽ có các thông tin như hình. Bạn check vào ô Continue installation  và chọn Next để tiếp tục cài đặt.

Download Master 6.19

Bước 3: Chọn nơi lưu trữ phần mềm. Ở đây ad sẽ lựa chọn ổ đĩa C và chúng ta tiếp tục Next.

Download Master 6.19

Bước 4: Phần này cứ Next luôn nhé.

Download Master 6.19

Bước 5: Đến đây nếu các bạn không biết check vào đâu thì cứ check như ad là được. Sau đó chọn Next để soft cài cho bạn nha.

Download Master 6.19

Bước 6: Chờ chút để quá trình cài đặt hoàn thành.

Download Master 6.19

Chỉ thế thôi! Vậy là chúng ta đã có thể sử dụng rồi đây, việc cài đặt đã xong rồi nhé. Hãy thực hiện như các bước ở trên nhé. Tât cả các bước để cài đặt phần mềm đều được mình hướng dẫn rồi nhé. Với phần mềm này các bạn có thể sử dụng hoàn toàn ổn định mà không phải rack hay active bằng key gì cả. Vì đơn giản soft đã được tùy tỉnh full chức năng và active rồi nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công! Hẹn gặp lại ở các bài chia sẽ sau nhé! 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button