cách bật nút theo dõi cho người dưới 18 tuổi bằng điện thoại


Tại sao Facebook không có phần người theo dõi trên điện thoại? Hướng dẫn cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng điện thoại Samsung, iPhone để kể cả trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi vẫn có thể bật nút theo dõi một cách dễ dàng.

👉 Tìm nội dung tại đây

  • 1. Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi với điện thoại Samsung 2022
  • 2. Cách bật nút theo dõi Facebook cho người dưới 18 tuổi trên máy tính, laptop 2022

1. Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi với điện thoại Samsung 2022

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng điện thoại: Vào Tùy chọn -> Bấm vào dấu 3 chấm -> Chọn “Cài đặt theo dõi” -> Ở mục “Ai có thể theo dõi tôi” tích vào Công khai -> Quay lại “Chỉnh sửa hồ sơ -> Chỉnh sửa chi tiết”. Chi tiết -> Tích vào “Người theo dõi” để hiển thị nút Theo dõi.

Đối với người dùng dưới 18 tuổi, mặc định Facebook sẽ không kích hoạt tính năng cho phép người khác theo dõi, đây là một trong những vấn đề mà Facebook đặt ra trong chính sách bảo vệ người dùng vị thành niên (dưới 18 tuổi). . Vì vậy nếu bạn muốn hiển thị nút Theo dõi để cho phép người khác theo dõi thì bạn phải kích hoạt tính năng này trong phần cài đặt. Dưới đây, văn phòng thám tử 126 sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết trên điện thoại Samsung.

Bước 1: Vào Tùy chọn (dấu) -> Vào trang cá nhân của bạn.

Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản Facebook dành cho người dưới 18 tuổi trên điện thoại Samsung, sau đó chọn Tùy chọn (biểu tượng ở góc trên cùng bên phải màn hình điện thoại), sau đó chọn trang cá nhân của bạn (bấm vào ảnh đại diện của bạn), xem hình ảnh bên dưới.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng điện thoại Samsung

Bước 2: Click vào dấu 3 chấm (•••) -> Chọn “Cài đặt theo dõi”

Tiếp theo, bên dưới ảnh đại diện của bạn có mục dấu 3 chấm (•••), bạn chọn vào dấu này (•••), sau đó chọn mục “Cài đặt theo dõi” ngay trên đầu tin nhắn. mục, xem hình ảnh dưới đây.

Tham Khảo Thêm:  tả người bạn thân của em lớp 7

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng điện thoại Samsung

Bước 3: Chuyển từ Bạn bè sang Mọi người tại “Ai có thể theo dõi tôi”

Ở mục “Ai có thể theo dõi tôi” mặc định sẽ là “Bạn bè”, bạn chuyển thành công khai bằng cách tích vào mục “Mọi người” để cho phép mọi người theo dõi bạn trên Facebook, xem ảnh bên dưới.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng điện thoại Samsung

Bước 4: Quay lại trang cá nhân -> Chọn “Sửa hồ sơ”

Tiếp theo bạn quay lại trang cá nhân của mình, bên dưới ảnh đại diện của bạn có mục “Sửa hồ sơ”, bạn bấm vào thư mục này để tiếp tục thiết lập cài đặt, xem hình bên dưới.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng điện thoại Samsung

Bước 5: Chỉnh sửa trong “Chi tiết” -> Tích vào “Người theo dõi”

Chọn “Chỉnh sửa” trong phần thông tin “Chi tiết”, sau đó kéo xuống dưới cùng và tích vào mục “người theo dõi” để hiển thị nút theo dõi Facebook của bạn, xem hình bên dưới.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng điện thoại Samsung

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt và thiết lập ở trên, bạn vào trang cá nhân của mình, vào phần giới thiệu sẽ hiện ra nút Người theo dõi với số lượng người đang theo dõi bạn trên Facebook. , như hình bên dưới.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng điện thoại Samsung

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi với điện thoại Samsung 2022 phiên bản mới nhất, chỉ với 5 bước đơn giản này là bạn đã có thể cho phép người khác Theo dõi. bản thân một cách dễ dàng.

– Để xem số và ai đang theo dõi bạn trên Facebook bằng điện thoại, hãy vào Tùy chọn -> Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt -> Cài đặt hồ sơ -> Truy cập thông tin trên trang cá nhân của bạn –> Bạn bè và người theo dõi –> Những người theo dõi bạn –> Danh sách những người đã theo dõi bạn sẽ xuất hiện với tên của họ và thời gian họ theo dõi bạn.

Tham Khảo Thêm:  cứ vô tư dành tặng mọi thứ cho người mình yêu

Bạn lần lượt làm theo các bước như hướng dẫn trên sẽ hiện ra nút Theo dõi cho phép người khác theo dõi bạn trên Facebook một cách dễ dàng.

2. Cách bật nút theo dõi Facebook cho người dưới 18 tuổi trên máy tính, laptop 2022

Để bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng máy tính, laptop, bạn vào Tùy chọn -> Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Bài viết công khai -> Mục “Ai có thể theo dõi tôi” đổi thành “Mọi người” – > Quay lại chỉnh sửa thông tin cá nhân -> Kích hoạt nút “Người theo dõi”

Nếu bị các app cho vay tiền đe dọa, người bị đe dọa có thể làm đơn gửi công ty tài chính yêu cầu chấm dứt hành vi đe dọa khi đòi nợ, nếu các app này tiếp tục đe dọa, bôi nhọ danh dự. Người tham dự có thể gửi báo cáo đến cơ quan Thanh tra để kiến ​​nghị xử lý các hành vi vi phạm pháp luật của công ty tài chính.

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên máy tính -> Vào Tùy chọn (🔽)

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook của người dưới 18 tuổi vào trình duyệt trên máy tính, laptop, sau đó chọn thư mục Tùy chọn (Biểu tượng tam giác hướng xuống dưới), xem hình bên dưới. dưới.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng máy tính, laptop

Bước 2: Chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” -> Chọn “Cài đặt”

Ngay tại giao diện Tùy chọn, bạn chọn đến thư mục “Cài đặt & quyền riêng tư”, sau đó nhấn vào mục “Cài đặt”, xem hình bên dưới.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng máy tính, laptop

Bước 3: Chọn “Quyền riêng tư” -> Vào “Bài viết công khai”

Tại đây, bạn nhìn bên trái màn hình máy tính, laptop của bạn có thư mục “Privacy” do bạn đứng tên, bạn click chuột vào thư mục này, sau đó chọn thư mục con “Bài viết công khai” để tiếp tục, xem hình bên dưới.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng máy tính, laptop

Bước 4: Tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” bạn thay từ “bạn bè” thành “Mọi người”

Tham Khảo Thêm:  ✓ TEST GAME IPHONE 12 PRO MAX TRÊN IOS 16.4 MỚI NHẤT !! CÓ ĐÁNG MUA TRONG 2023 HAY KHÔNG ?

Ở mục “Tai có thể theo dõi tôi” mặc định bạn là bạn bè, lúc này để cho phép người khác theo dõi bạn trên Facebook sẽ hiển thị nút Theo dõi, bạn có thể thay đổi thành “Mọi người” là xong, xem hình. dưới.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng máy tính, laptop

Bước 5: Quay lại trang cá nhân -> Chỉnh sửa thông tin chi tiết -> Bật nút “Người theo dõi”.

Sau khi thiết lập nút theo dõi cho trang cá nhân của bạn, hãy quay lại trang cá nhân của bạn, chọn chỉnh sửa chi tiết (trong phần hồ sơ), sau đó kéo xuống và bật nút “Người theo dõi”. theo dõi” để hiển thị số người theo dõi bạn trong phần giới thiệu, nếu bạn không muốn hiển thị nút này trong phần giới thiệu thì bỏ qua, xem hình bên dưới.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng máy tính, laptop

Sau khi kích hoạt xong tính năng này, bạn quay lại trang cá nhân của mình, vào phần giới thiệu để xem số người theo dõi của mình đã hiển thị hay chưa, xem hình bên dưới.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng máy tính, laptop

Để xem số lượng người đang theo dõi bạn trên Facebook bằng máy tính, bạn vào Tùy chọn -> Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Thông tin của bạn trên Facebook -> Truy cập thông tin trên trang cá nhân của bạn -> Bạn bè và người theo dõi – > Người theo dõi của bạn.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách bật nút theo dõi Facebook cho người dưới 18 tuổi bằng máy tính, laptop cập nhật mới nhất 2022, các bạn làm theo hướng dẫn như trên là được, chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

– Hướng dẫn cách bật chế độ theo dõi, hiển thị nút số người theo dõi trên Facebook cho người trên 18 tuổi bằng điện thoại hoặc máy tính

– Hướng dẫn xem ai đang âm thầm vào Facebook của bạn, ai thường xuyên vào tường Facebook của bạn nhất bằng điện thoại hoặc máy tính

5/5 – (5 phiếu)

Related Posts

Review phim Hellraiser – Tuy là phim quái dị nhưng không máu me

Review phim Hellraiser – Tuy là phim quái dị nhưng không máu me Hellraiser 2022 là phần tiếp theo của bộ phim một thời cùng tên nhưng…

nói về sở thích bằng tiếng anh

Bạn thích nghe nhạc, đọc sách hay xem phim? Bạn nào biết cách diễn đạt một đoạn văn nói về sở thích sao cho trôi chảy, mạch…

de thi toán lớp 4 kì 2 năm 2021 có đáp an

Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 4 có đáp án chi tiết dành cho các em học sinh lớp 4 ôn thi học kì 2…

trò chơi điện tử là món tiêu khiển hấp dẫn

Trò chơi điện tử là trò tiêu khiển hấp dẫn. Nhiều bạn mải chơi mà sao nhãng việc học và phạm những sai lầm khác. Em hãy…

giáo án tự nhiên xã hội lớp 3

Giáo án Tự nhiên và xã hội lớp 3 Nối kiến ​​thức theo CV 2345 Giáo án Tự nhiên và Xã hội lớp 3 Nối kiến ​​thức…

giá trị nhân đạo vợ chồng a phủ

Đề tài: Phân tích giá trị nhân đạo của truyện ngắn Vợ chồng A Phủ Phân tích giá trị nhân đạo của truyện ngắn Vợ chồng A…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *