Bật mí cách gian lận trên Azota mà không bị phát hiện

Hội trường Azota Phần mềm giám sát kiểm tra, kiểm duyệt tHoa phượng Được rồi nhìn thấy “Kẻ thù” của học sinh là khó tính quyền lực Chỉ cần kiểm tra và tìm ra câu trả lời trên cùng một thiết bị. Vì thế Cách gian lận trên Azota Xuống đây đi khỏi tốt nhất khuyên bảo Tôi sẽ giúp bạn nhận được nhiều hơn kỹ năng khi kiểm duyệt Trực tuyến Đạt kết quả tốt cao

Bạn đang xem bài viết: Bật mí cách gian lận trên Azota mà không bị phát hiện

Azota là gì?

Azota được Ứng dụng Giao và chấm điểm bài tập Trực tuyến mới thông minh ra để làm Giới thiệu ủng hộ Khi giáo viên muốn kiểm tra Đạt kết quả tốt Học sinh học tập.

Azota đã có phiên bản Ứng dụng Trên hết Ứng dụng Cửa hàng và CH Play như thế nào sử dụng sự lựa chọn thời gian để làm việc trình duyệt web. Mặc dùHiện nay người dùng Vẫn ưu tiên sử dụng phiên bản trang web Thêm lý do nhanhthuận lợi, đặc biệt Với thầy, khi ứng dụng cách trình bày trên điện thoại sẽ chiếm dung lượng thiết bị và vẫn cần được nâng cấp, sự cải tiến mỗi anna Trải nghiệm cuối cùng.

Xem thêm: 3 cách vẽ lục giác đều nhanh và dễ

Tổng quanGiáo viên sẽ giảng bài trực tiếp trên Azota, học viên nhận bài và làm bài kiểm duyệt ngay phía trên tôi ứng dụng Luôn luôn. sau đó ở đócông việc của sinh viên sẽ là chuyển khoản Giáo viên cho điểm trực tiếp Phần mềm.

Azota là ứng dụng chấm điểm và giao bài tập về nhà trực tuyếnHội trường Azota Phần mềm Giao và chấm điểm bài tập Trực tuyến

Azota giám sát gian lận như thế nào?

Ngoài ra còn có azo công dụng Giám sát khi thực hiện kiểm thử tự động Phần mềm. cái này sẽ giúp anna đếm hội chợ cao nhất Trong mọi cuộc thi. sau đó Azota giám sát học sinh Làm sao?

Azota giám sát gian lận như thế nào?

Azota quyền lực giám sát gian lận

khi chức năng Giám sát đang bật, phương pháp Sẽ có cảnh báo khi học sinh thoát khỏi màn hình hoặc mở tab mới. Khi kết thúc bài kiểm tra, phương pháp ý chí gửi Để ý Về việc học sinh gian lận. từ ở đóThầy sẽ hiểu Phải Số lần mỗi học sinh mở hoặc đóng một tab mới.

Bản hack Azota để làm gì?

Cũng bởi công dụng Giám thị của Azota theo dõi hoạt động của từng học sinh nếu như Thoát khỏi màn hình, chuyển đổi vòi, giáo viên phải biết, Vì thế đang tiến hành kiểm duyệt Gian lận sẽ khó khăn. đó là nhiều nhất nếu như Nếu bạn không hiểu giá trị lớn nhất bạn thường có xu hướng tìm kiếm Câu trả lời ở ngay phía trên Phần mềm, qua một vụ hack ứng dụng can thiệp lần 3 phương pháptìm kiếm để hiển thị Tôi biết Đáp án cho mỗi bài kiểm tra.

Vì thế học sinh quyền lực Vượt qua giáo viên trong các bài học kiểm traKỳ thi học kỳ…và đã được điểm cao nhất, Mặc dù cái này Hành vi sai trái và gian lận Nhưng vẫn còn có Người dân là đa số tìm kiếm. mỗi câu trả lời câu hỏi câu hỏi thì mọi người Xuống đây Cách hack Azota mà chúng tôi tổng hợp chúng ta có thể Đọc thêm.

Cách gian lận Azota để tăng thời gian thi của bạn

nhiều học sinh muốn Tìm cách để tăng thời gian làm bài tập về nhà? tình trạng kết quả bài tập về nhà đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn Làm thế nào để bạn hack Azota để mua thêm thời gian?

Bạn tiếp theo hướng dẫn dưới:

  • Bước 1: nhấp chuột Nút “Bắt đầu làm việc”. Lưu ý thời gian thi là 15 phút và thông báo nhìn thấy điện thoại của chúng tôi Mấy giờ rồi?
  • Bước 2: Nhấn nút Home để vào màn hình chính của điện thoại. (Nhớ lấy không thể nào tắt nó đi ứng dụng chạy ở chế độ nền)
  • Bước 3: lựa chọn thành lập mỗi xếp hàng Ngày giờ điện thoại. Tắt phần hẹn giờ tự động xếp hàng quay ngược thời gian sau đó Quay lại nếu thành công Phần mềm Azota để làm bài tiếp theo.

Chú ý: chỉ cách này sử dụng được Ứng dụng Hôm nay vẫn ổn cách trình bày Trên điện thoại thông minhvẫn trên máy tính không nên có thể làm ngay bây giờ

Làm thế nào để gian lận Câu trả lời Azota

  • Bước 1: đầu tiênBạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + shift + N để bật tab ẩn danh trên Google Chrome
  • Bước 2: nhấn đồng thời Từ tổ hợp phím Windows + mũi tên trái (phải) quyền lực Chia màn hình máy tính thành 2 tab (một tab đang chạy kiểm tra (Bài tập trên Azota và 1 tab trá hình)
  • Bước 3: sao chép liên kết bưu kiện kiểm duyệt Trong Azota để dán qua tab ẩn danh.
  • Bước 4: Đăng nhập bằng tên khác để tiến hành kiểm tra trong tab ẩn danh (Lưu ý: nên được sử dụng tên giả để cô giáo không nhận dạng được).
  • Bước 5: Sau đó chọn câu trả lời ở đó Nhấp vào Gửi. Câu trả lời đúng sẽ là Khoe khoang
  • Bước 6: Sao chép câu trả lời đúng vào văn bản kiểm tra Ràng buộc và gửi được rồi Hack Azota thành công

bản tóm tắt

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp thông tin chi tiết Làm thế nào để gian lận trên azota Cho bạn. Đi nào hua.edu.vn Tìm hiểu thêm kiến ​​thức Học Một cái hữu ích khác!

Chúc một ngày tốt lành!

Nguồn: Tổng hợp

Tham Khảo Thêm:  Bài tập có đáp án chi tiết về điện tích lớp 11

Related Posts

bố cục bài thơ về tiểu đội xe không kính

Mục lục Hệ thống kiến ​​thức hỗ trợ viết 9 bài thơ về tiểu đội xe không kính Tác giả Công việc Hoàn cảnh sáng tác Ý…

lập kế hoạch cho bản thân trong 5 năm tới

Một kế hoạch phát triển bản thân chi tiết sẽ là bước đệm vững chắc để bạn đạt được những mục tiêu trong tương lai. Điều này…

lý thuyết hóa hữu cơ ôn thi đại học cần nhớ

Trọn Bộ Lý Thuyết HÓA HỌC Vô Cơ & Hữu Cơ Đề Thi THPT Quốc Gia cực hay. Hệ thống Trọn bộ Lý Thuyết Hữu Cơ & Vô…

kịch bản ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Bạn đang xem: Kịch bản chương trình ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc hay TRONG thpttranhungdao.edu.vn Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc là gì?…

family types vary in different countries and among different cultures

UBND TỈNH BẮC NINH GIAO DỤC VA ĐAO TẠO Đề kiểm tra học kỳ I NĂM HỌC 201 9 -20 20 Môn thi: TIẾNG ANH – LỚP…

phiếu đánh giá trẻ cuối độ tuổi 5 6 tuổi

Nội dung chính CÁC CHỈ TIÊU ĐÁNH GIÁ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NỮ GIỚI CỦA TRẺ CUỐI 5 TUỔI I. SỰ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT II. PHÁT…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *