bài phát biểu của bí thư đoàn xã tại đại hội liên đội


Bạn đang xem bài viết ✅ Kịch bản Đại hội Liên đội năm học 2022 – 2023 6 Mẫu chương trình Đại hội Liên đội ✅ tại trang web Pgdphurieng.edu.vn Bạn có thể kéo xuống đọc từng phần hoặc click nhanh vào mục lục để truy cập thông tin mình cần một cách nhanh chóng nhất.

TOP 6 Kịch bản Đại hội Liên đội năm học 2022 – 2023 trong bài viết dưới đây của Pgdphurieng.edu.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng một chương trình Đại hội Liên đội hay, đúng tiến độ.

Đại hội liên đội năm học 2022 - 2023
Đại hội Liên đội năm học 2022 – 2023

đại hội liên đoàn là một trong những hoạt động quan trọng trong nhà trường, nhằm tổng kết hoạt động sau một năm học của các liên đội, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Thông qua Đại hội Liên đoàn sẽ bầu ra ban chấp hành mới có năng lực, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao để điều hành công đoàn. Để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp thì không thể thiếu kịch bản chương trình đại hội liên đội, mẫu nghị quyết, phương hướng hoạt động được chuẩn bị chu đáo. Trên đây là 6 mẫu kịch bản Đại Hội Liên Minh hay nhất, mời các bạn tải về tại đây.

Mục lục bài viết

Kịch bản Đại hội Liên đội – Mẫu 1

A. PHẦN HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CHỨC

1. Văn nghệ chào mừng

-Trước khi bắt đầu chương trình chính thức của Đại hội, xin trân trọng kính mời Đại hội cùng nghe chương trình văn nghệ chào mừng do các bạn Đội viên đội ca khúc măng non Liên đội biểu diễn.

Với các tiết mục sau:

Bài giảng đầu tiên: …………………….

Bài học thứ hai: ……………………..

Bài thứ ba:……………………..

Chương trình văn nghệ xin được bắt đầu.

Bài múa:…………….. đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Liên đội chúng ta hôm nay. Xin cảm ơn các bạn đã có những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc trong đội ca khúc măng non.

2. Ổn định tổ chức:

Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn ổn định tổ chức chuẩn bị cho đại hội.

Mời đội nghi lễ vào vị trí.

Xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, quý thầy cô đến dự Đại hội Liên đội hôm nay. Nhiệt liệt chào mừng.

(HS vỗ tay theo phách, trống chào mừng 3 lần)

3. Lễ chào cờ:

Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo đứng lên chào cờ.

– Xin mời các em chỉnh trang trang phục để chuẩn bị làm lễ chào cờ.

Tất cả chú ý: Nghiêm chỉnh! Chào cờ… Chào!

Quốc ca!- Đồng ca!

Vì Tổ quốc xã hội chủ nghĩa

Vì lý tưởng Bác Hồ vĩ đại – Sẵn sàng!

Trong giờ phút trang nghiêm và đầy ý nghĩa này, xin Đại hội hãy dành một phút mặc niệm để tỏ lòng thành kính tưởng nhớ đến Bác Hồ vĩ đại, vị cha già dân tộc. Người chèo lái con thuyền Việt Nam cập bến vinh quang. Tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ Đội viên đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thời khắc im lặng bắt đầu!

Dừng lại! trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn cùng ngồi.

Mời đội nghi lễ tắt.

4. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa quý vị đại biểu!

Xin chào các thầy cô! giáo viên!

Thưa tất cả mọi người!

Hôm nay giữa những ngày tháng 9 lịch sử, được sự cho phép của chi bộ Đảng, BGH nhà trường, Liên đội chúng ta tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Trong năm học qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 20…-20….; bầu Ban chỉ huy Đoàn mới. Đó là lý do của buổi lễ hôm nay (Vỗ tay)

Đại hội Liên đội chúng ta rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu. Thay mặt Ban tổ chức Hội nghị, tôi xin trân trọng giới thiệu.

* Tại huyện: Xin trân trọng giới thiệu:

……………………………………………………………………………………………….

* Tại xã: Xin trân trọng giới thiệu:

+ Ông:…………………….. – Bí thư Đoàn xã……………………..

* Tại trường: Chúng em xin giới thiệu:

– Thầy: ……………….. – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu.

– Các thầy cô phụ trách đội, lớp nhi đồng, các thầy cô là đoàn viên công đoàn nhà trường cũng về dự đông đủ.

+ Đặc biệt là sự có mặt của…….. đội viên tiêu biểu đại diện cho 158 đội viên trong toàn Liên đội về dự đông đủ trong ngày Đại hội hôm nay.

Kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn dồi dào sức khỏe! Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp.

5. Giới thiệu đoàn chủ tịch và thư ký

Kính thưa Quốc hội!

Thông qua Đại hội trù bị ngày…….. Ngày 20 tháng 9, Đại hội đã bầu các đồng chí sau đây vào đoàn chủ tịch và đoàn thư ký của đại hội.

1. Bạn…………………….Đảng

2. Bạn …………. ……………………..Phòng

3. Bạn……………………. Đội hình

4. Bạn…………………….. Tiểu đội

Bí thư Đoàn gồm 2 bạn:

1. Bạn…………………….Đảng

2. Bạn……………………..khoa

Trân trọng kính mời Đoàn chủ tịch, Đoàn thư ký lên nhận nhiệm vụ!

Kính thưa quý vị đại biểu!

Xin chào các thầy cô!

Thưa tất cả các bạn!

Thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin thông qua chương trình Đại hội như sau:

1. Khai mạc Đại hội.

2. Thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 20…-20… và dự thảo chương trình công tác Đội năm học 20….-20….

3. Ý kiến ​​thảo luận.

4. Bình chọn đăng ký các danh hiệu thi đua.

5. Đại biểu phát biểu

6. Bầu ban chỉ huy chi đội mới.

7. Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt, phát biểu nhận nhiệm vụ. Thầy Tổng phụ trách Đội nhận và giao nhiệm vụ.

8. Thư ký Đại hội trình bày dự thảo Nghị quyết Đại hội.

9. Biểu quyết Nghị quyết Đại hội.

10. Chào cờ bế mạc Đại hội.

B- BỘ PHẬN ĐIỀU HÀNH CỦA TỔNG THỐNG TỔNG THỐNG

1. Phát biểu khai mạc Đại hội

Kính thưa Quốc hội!

Để đại hội được tiến hành, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí…………………….. thay mặt Đoàn chủ tịch phát biểu khai mạc. Vui lòng!

Cảm ơn!

Sau đây tôi xin trân trọng kính mời…………………….đến tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội xin trân trọng cảm ơn.

Tiếp theo tôi xin trân trọng kính mời đồng chí: ………….. – Bí thư Đoàn xã lên tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội xin trân trọng cảm ơn.

2. Thông qua báo cáo kết quả công tác Đội năm học 20….-20….. và dự thảo chương trình công tác Đội năm học 20….-20…..

Tiếp tục chương trình Đại hội, xin trân trọng giới thiệu đồng chí ………… thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 20….-20…. . (bạn đọc xong).

Vừa qua, Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học lớp 20….-20…. Xin toàn thể đại hội cho một tràng pháo tay thật to để chúc mừng những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua.

– Xây dựng kế hoạch công tác Đội cho năm học mới. Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu ………….. thông qua dự thảo Chương trình công tác Đội năm học 20… – 20… (Xin mời đồng chí)

3. Thảo luận của các đội.

Kính thưa Quốc hội!

Tại Đại hội vừa nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 20…-20…. 20…-20….. Một lần nữa xin cảm ơn.

Tiếp theo chương trình của Đại hội là phần phát biểu của các đội. Để chương trình hoạt động Đội của chúng ta được hoàn thiện hơn. Xin trân trọng kính mời quý phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm tổ chúng ta đã làm tốt trong năm học vừa qua. Ở đây chúng tôi mời bạn!

Kính thưa Quốc hội!

Trong năm học qua Liên đội ta đã phát động nhiều phong trào thi đua nhằm giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức lối sống, nâng cao ý thức tự quản của đội nhi đồng trong việc ổn định nề nếp trường lớp. , thực hiện tốt các cuộc vận động Thiếu nhi Thủ đô thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, 5 không ngừng và 6 nội quy học sinh, 10 điều văn minh trong giao tiếp. Bạn đã sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Một trong những đội có thành tích xuất sắc trong công tác này là đội …………. Xin mời đồng chí: …………………………………………………… đại diện cho chi đoàn ………… phát biểu tại Đại hội với chủ đề Đạo đức. Vui lòng!

Cảm ơn nhận xét của nhóm bạn! Có thể nói, phần thảo luận của chi đoàn bạn đã mang đến cho Đại hội những ý kiến ​​đóng góp hết sức thiết thực và bổ ích. Giúp đội viên có ý thức đạo đức tốt. Góp phần xây dựng lớp thiếu nhi Thủ đô hiện đại, thanh lịch, văn minh, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Kính thưa Quốc hội!

Chúng ta vinh dự và tự hào được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Dân Hóa anh hùng, có truyền thống hiếu học từ bao đời nay. Vậy chúng ta sẽ làm gì để tiếp nối truyền thống quý báu đó của ông cha?

Các bạn! Đó là bổn phận của người học sinh, Chúng em cần phải ra sức học tập và rèn luyện. Nhưng học như thế nào cho hiệu quả? Vất vả là thế nhưng trong năm học vừa qua, phân hiệu…… đã có rất nhiều học sinh giỏi cấp Quận, cấp Thành phố. Đó là mục tiêu mà chương trình Rèn tri thức, vững bước tương lai mong muốn đạt được. Xin mời đại hội lắng nghe ý kiến ​​phát biểu của bạn:……………..…………..đại diện cho chi đội………….với chủ đề Học tập. Vui lòng!

Xin cảm ơn ý kiến ​​thảo luận của tổ ………….. Chúc tổ bạn đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này.

Kính thưa Quốc hội!

Với phương châm Đội là nền tảng của tổ chức Đội, Đội mạnh là Chi đội mạnh, Chi đội mạnh là Liên đội mạnh. Trong năm học vừa qua, bên cạnh việc thực hiện tốt các chủ trương của Đoàn, chi đội…….. đã có nhiều phong trào, hoạt động góp phần xây dựng chi đội vững mạnh và trở thành một trong những chi đội tiêu biểu của Liên đội. Liên đội vững mạnh toàn diện, được Đoàn trường và Nhà trường khen thưởng. Tiếp tục chương trình Đại hội xin trân trọng kính mời đồng chí…………………… đại diện chi đội …………. phát biểu với chủ đề Xây dựng Đội vững mạnh. Vui lòng!

Xin cảm ơn những ý kiến ​​đóng góp của đội…….

Kính thưa Quốc hội!

Đại hội vừa nghe ý kiến ​​của các chi đội để bổ sung vào báo cáo tổng kết và dự thảo chương trình công tác Đội năm học 20…-20….

Tôi xin hỏi có bạn nào có ý kiến ​​gì để thảo luận không?

Nếu không có ý kiến ​​gì thêm xin Đại hội biểu quyết thông qua.

* Những ai nhất trí với báo cáo tổng kết năm học 20…-20….và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 20…-20… xin giơ tay biểu quyết (giơ tay)

* Bạn có bất cứ ý tưởng khác?

Như vậy, 100% các đồng chí về dự Đại hội nhất trí với báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 20…-20… và dự thảo chương trình công tác Đội năm học 20…-20….

Cảm ơn bạn rất nhiều cho cuộc họp.

4. Bỏ phiếu đăng ký các danh hiệu thi đua

Sau đây tôi xin ý kiến ​​Đại hội biểu quyết đăng ký các danh hiệu thi đua năm học 20…-20….

Chương trình 1: Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh

– 100% đội viên tham gia đầy đủ các ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm, tham gia các phong trào lớn của Đội như: Uống nước nhớ nguồn, Nghìn việc tốt, Nói lời hay làm việc tốt, Phong trào xây dựng Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

– Phấn đấu 100% đội viên nhi đồng ghi nhớ và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy

– Phấn đấu 100% các bạn hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ của học sinh.

Nếu Đại hội nhất trí với các tiêu chí trên xin giơ tay biểu quyết.

Bạn có bất kỳ ý kiến ​​​​khác?

Đúng! Như vậy 100% số người tham dự Đại hội nhất trí với các tiêu chí trên.

Chương trình 2: Rèn tri thức, vững bước tương lai

– 100% các bạn tham gia phong trào bình hoa điểm tốt.

– Tham gia các cuộc thi học sinh giỏi do nhà trường và cấp trên tổ chức đảm bảo nghiêm túc và đạt kết quả cao.

– 100% các chi đội lớp xây dựng phong trào Đôi bạn cùng tiến

Chỉ tiêu cuối năm: 10 HS đạt danh hiệu HSG cấp thành phố

60 em đạt danh hiệu HSG cấp huyện.

400 em đạt danh hiệu HSG cấp trường.

Nếu bạn đồng ý với mục tiêu, xin hãy giơ tay biểu quyết.

Bạn có bất kỳ ý kiến ​​​​khác?

Như vậy, 100% số người tham dự Đại hội nhất trí với các chỉ tiêu đề ra.

Chương trình 3: Vui, an toàn, học ngàn điều hay

– 100% đội viên nhi đồng thuộc lòng các bài hát múa đội, các bài hát quy định trong năm học. Tham gia các trò chơi dân gian, đồng diễn thể dục THCS và các điệu múa sân trường, dân vũ, dân ca…

– Tích cực tham gia phong trào Vòng tay bè bạn, phong trào 1 triệu cuốn sách cho thiếu nhi vùng khó khăn.

– 100% các bạn tham gia phong trào Kế hoạch nhỏ xây dựng quỹ Đội.

– 100% đội viên tham gia phong trào ủng hộ Viên gạch hồng – Vì đàn em thân yêu.

– 100% các bạn tham gia các quỹ từ thiện do cấp trên phát động

– 100% số lớp, chi đội có công trình măng non.

– 100% các bạn thực hiện đúng quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông.

– Không chơi các trò chơi nguy hiểm, tránh xa các tệ nạn xã hội, có ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân và vệ sinh công cộng.

– Nếu đồng ý với các tiêu chí trên xin giơ tay biểu quyết.

Như vậy 100% các bạn đồng ý với chỉ tiêu đã đề ra.

Chương trình 4: Xây dựng đội vững mạnh – Cùng nhau tiến lên

– Tổ chức hội thi: Phụ trách Sao giỏi, Chỉ huy Đội giỏi cấp Liên đội và thi cấp Huyện.

– 100% đội viên nhi đồng tham gia chương trình rèn luyện dự bị động viên và công tác măng non.

– 100% đội viên trong Liên đội đọc và làm theo báo Đội.

– Phấn đấu kết nạp 100% nhi đồng lớp 3 vào Đội.

– Tham gia sinh hoạt Đội, Sao đầy đủ.

– Phấn đấu 8 chi đội đạt danh hiệu chi đội mạnh cấp trường, 01 chi đội đạt danh hiệu chi đội mạnh cấp huyện.

– Đăng ký danh hiệu Liên đội mạnh cấp Thành phố.

Vì sao cháu ngoan Bác Hồ: 100%

Tổ chức Ngày biểu dương công tác Rèn luyện nghiệp vụ Đội viên.

– Nếu đồng ý với các tiêu chí trên xin giơ tay biểu quyết.

Bạn có bất kỳ ý kiến ​​​​khác?

Đúng! Như vậy 100% các bạn đồng ý với chỉ tiêu đã đề ra.

5. Đại biểu phát biểu ý kiến.

Kính thưa Quốc hội! Về dự Đại hội Liên đội chúng ta hôm nay có các đồng chí đại diện cho Hội đồng Đội huyện Thanh Oai.

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, tôi xin trân trọng kính mời đồng chí phát biểu chỉ đạo đại hội. Xin trân trọng kính mời.

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội xin ghi nhận những ý kiến ​​chỉ đạo của đồng chí.

Chúng tôi xin tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp của quý vị để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm học 20…-20…. Kính mong quý phụ huynh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa. Cảm ơn!

Kính thưa Quốc hội!

Về dự Đại hội Liên đội Tiểu học ………….à ​​hôm nay chúng ta rất vui mừng được đón tiếp đồng chí: ………………- Bí thư Đoàn xã …………. để bày tỏ ý kiến.

Tôi xin trân trọng kính mời.

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội xin ghi nhận những ý kiến ​​phát biểu của đồng chí. Kính mong quý cơ quan tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm học 20…-20….. Kính mong quý cơ quan tiếp tục quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho công ty. Công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội ngày càng phát triển. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!.

Kính thưa Quốc hội!

Thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học 20….-20…. Bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của tổng phụ trách đội, ban lãnh đạo Liên đội và toàn thể đội viên nhi đồng phải kể đến sự quan tâm đầy trách nhiệm của các thầy cô giáo trong chi bộ Đảng, BGH nhà trường. Sau đây tôi xin trân trọng kính mời ông:……………………. – Đồng chí Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội. Trân trọng kính mời cô!

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, chúng tôi xin ghi nhận những ý kiến ​​chỉ đạo chân thành và bổ ích của cô. Chúng ta nguyện sẽ phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 20…-20…. xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ để không phụ lòng mong đợi của cha mẹ, thầy cô. Tôi cám ơn.

6. Bầu Ban chỉ huy Liên đội mới.

Kính thưa Quốc hội!

Tiếp tục chương trình đại hội là phần bầu Ban chỉ huy Liên đội mới. Trước khi bầu Ban Chỉ Huy Liên Đội mới, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí…………………… đại diện cho Ban Chỉ Huy Liên Đội tuyên bố hết nhiệm kỳ. Vui lòng!

Kính thưa Quốc hội!

Một trong những nội dung quan trọng của Đại hội hôm nay, chúng ta phải kiện toàn Ban Chỉ huy Đội để có đủ năng lực và trách nhiệm lãnh đạo các hoạt động của Đội trong năm học 20…-20….

Thực hiện Điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội……………… và của chi bộ, BGH nhà trường. Năm học 20….-20…. Giải đấu có 8 đội. Dự kiến ​​cơ cấu Ban chỉ huy Liên minh là……..bạn. Xin Đại hội cho ý kiến ​​về số lượng Ban Chỉ huy Đội.

Nếu Đại hội nhất trí số lượng Ban Chỉ huy Liên đội mới là …………..đồng chí. Hãy bỏ phiếu (giơ tay)

Như vậy, Đại hội đã thống nhất quân số Ban chỉ huy Liên đội mới là ………… đồng chí.

* Tiêu chuẩn bầu Ban chỉ huy Liên đội mới.

Một là: Ngoan ngoãn, học giỏi.

Thứ hai: Nhiệt tình tham gia các hoạt động Đội.

Thứ ba: Tuân thủ tất cả các quy tắc và quy định do Liên đoàn đề ra.

Nếu Đại hội nhất trí với 3 tiêu chí trên xin giơ tay biểu quyết.

Như vậy, Đại hội nhất trí với tiêu chuẩn trên.

Kính thưa Quốc hội!

Theo hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội bầu Chỉ huy Đội mới, chúng ta có hai hình thức bầu.

1- Bầu cử bằng biểu quyết.

2- Bầu bằng phiếu kín.

Xin ý kiến ​​Đại hội! Nếu Đại hội thống nhất biểu quyết bằng biểu quyết xin cho một tràng pháo tay.

Thông qua Đại hội trù bị ngày …20 tháng 9… Đại hội giới thiệu ………… đồng chí tham gia Ban chỉ huy Liên đội mới.

1. (Danh sách bầu Ban Chấp hành)

Nếu Đại hội nhất trí……. bạn có tên ở trên xin vui lòng bỏ phiếu cho.

Như vậy 100% các đồng chí tham dự Đại hội đã nhất trí bầu…….. người có tên trên vào Ban chỉ huy Liên đội năm học mới 20…-20….

7. Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt Đại hội

Mời ………. Các bạn trong Ban chỉ huy Liên đoàn mới sẽ ra mặt trận để phát động Đại hội.

Xin trân trọng kính mời đồng chí: …………. – Thầy tổng phụ trách đội phát biểu ghi nhận và giao nhiệm vụ cho tân Chỉ huy Liên đội. Trân trọng kính mời cô.

Tôi cám ơn!

Tiếp theo chương trình của Đại hội, tôi xin trân trọng kính mời đồng chí …………………………………………………….. thay mặt Ban chỉ huy Liên đội mới phát biểu nhận nhiệm vụ.

Cảm ơn!

8. Thông qua Nghị quyết Đại hội

Sau đây xin mời bạn …………. …………..thay mặt Ban thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội Liên đội lần thứ 20 năm học…-20…. Xin mời quý vị.

Cảm ơn!

9. Biểu quyết Nghị quyết Đại hội

Kính thưa Quốc hội! Đại hội chúng ta vừa được nghe bạn…………………… trình bày dự thảo Nghị quyết Đại hội Liên đội lần thứ XX năm học…-20….. Xin ý kiến ​​Đại hội.

Nếu Đại hội nhất trí với dự thảo Nghị quyết Đại hội Liên đội năm học 20…-20… xin biểu quyết.

Có ai có bất kỳ ý kiến ​​​​khác?

Đúng! Như vậy, 100% số người tham dự Đại hội nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội Liên đội lần thứ XX năm học 20…-20….

cảm ơn Quốc hội

10. Chào cờ – Bế mạc Đại hội

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy, cô giáo!

Thưa tất cả các bạn!

Sau gần một buổi sáng làm việc khẩn trương và nghiêm túc, chương trình Đại hội Liên đội Tiểu học ………… đã thành công tốt đẹp. Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn đứng lên chào cờ bế mạc Đại hội.

Nghiêm! Chào cờ…Xin chào! Dừng lại

Thay mặt Ban tổ chức Đại hội xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn. Sự hiện diện của quý vị đã góp phần rất lớn vào sự thành công của Đại hội. Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Chúc bạn may mắn, học giỏi. Chúc phong trào hoạt động Đội của chúng ta ngày một đi lên.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Kịch bản Đại hội Liên đội – Mẫu 2

KỊCH BẢN
ĐIỀU HÀNH HỘI NGHỊ LIÊN ĐỘI

I. Ổn định tổ chức:

– Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí đại biểu, các anh chị phụ trách về dự Đại hội Liên đội cùng chúng ta. (Học ​​sinh vỗ tay)

II. Lễ nâng cờ:

Trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các anh chị phụ trách, các bạn đội viên chuẩn bị cho lễ chào cờ.

– Nghiêm! Chào cờ…Xin chào!

– Quốc ca

– Hợp xướng

– Vì Tổ quốc XHCN – Vì lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại – Sẵn sàng!
(Nhóm hô: Sẵn sàng).

Trong giờ phút trang nghiêm và tĩnh lặng này, Đại hội hãy dành một phút mặc niệm để tỏ lòng thành kính tưởng nhớ Bác Hồ vĩ đại, vị Cha già dân tộc, Người đã chèo lái con thuyền Việt Nam đến vinh quang. . Tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ Đội viên đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sau đây, xin kính mời Đại hội cùng quan sát một phút mặc niệm, phút mặc niệm bắt đầu! Dừng lại ! Buổi lễ kết thúc, xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các anh chị phụ trách và các bạn ổn định về chỗ ngồi.

Mời đội nghi lễ vào vị trí.

III. Tuyên bố lý do:

Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa các anh chị phụ trách!
Kính thưa đại hội!

Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua. Thiếu nhi…… thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Thực hiện chủ đề năm học:

Những đứa trẻ ……
Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn

Hôm nay, được sự cho phép của Hội đồng Đội cấp trên, Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học ………….. tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội. , phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 20…. đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học thứ 20…. – 20….. và bầu Ban Chỉ huy Liên đoàn mới. (vỗ tay)

Đến dự Đại hội Liên đội của chúng ta hôm nay, thay mặt Ban tổ chức Đại hội, tôi xin trân trọng giới thiệu các vị đại biểu.

1. Trân trọng giới thiệu: ……………………………………………………..

…………………………………………………….

2. Trân trọng giới thiệu: …………. – Bí thư Đoàn phường…………..

3. Trân trọng giới thiệu thầy giáo………… – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

4. Trân trọng giới thiệu: Thầy……. – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

5. Trân trọng giới thiệu: Thầy giáo………… – Chủ tịch Công đoàn nhà trường

6. Xin trân trọng giới thiệu Bác ………….. – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Tại Đại hội của chúng ta hôm nay, chúng ta còn được chào đón các cô giáo đại diện cho các khối lớp 4, 5, chi đoàn giáo viên, cùng ………… những gương mặt đội viên xuất sắc trên các lĩnh vực. công tác về dự đại hội. Xin cho một tràng pháo tay nồng nhiệt và xin cảm ơn các quý vị đại biểu, các anh chị phụ trách đã đến dự và cổ vũ cho Đại hội của chúng ta hôm nay.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các anh chị phụ trách

Chúng em ý thức rằng, mỗi bước phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành của mỗi đội viên đều có công lao to lớn của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách đã chăm sóc, nuôi dưỡng. Sự có mặt của quý vị đại biểu, các anh chị phụ trách là sự quan tâm đầy trách nhiệm đối với Đại hội, đối với chúng tôi. Thay mặt đại hội, tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, các anh chị phụ trách lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn sâu sắc nhất.
Kính thưa đại hội!

Tham Khảo Thêm:  ✓ Cách sử dụng Capcut chỉnh sửa video trên điện thoại đơn giản, chuyên nghiệp, miễn phí, không logo

Trách nhiệm đặt lên vai Quốc hội là rất lớn. Nhưng với tinh thần trách nhiệm và đoàn kết, có ý thức xây dựng Đội, với sự chung sức, đồng lòng của tất cả các em đội viên, được sự quan tâm chỉ đạo của nhà trường và của các cấp ủy, của đại hội. Của chúng tôi sẽ là một thành công lớn. Với niềm tin tưởng đó, thay mặt ban tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc Đại hội Liên đội Tiểu học……. 20 hạn…. – 20……

IV. Giới thiệu Chủ tịch Công đoàn đến làm việc:

– Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các bạn đội viên thân mến, trong phiên họp Đại hội lần thứ nhất vào ngày 13 tháng 10 năm 2020, Liên đội đã thống nhất bầu các bạn sau đây vào Đoàn Chủ tịch.

……………………………………………………

Xin mời Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội.

Chúc đoàn chủ tịch dồi dào sức khỏe để điều hành tốt đại hội, chúc đại hội thành công tốt đẹp.

Bộ phận làm việc của Đoàn chủ tịch

I. Đoàn Chủ tịch giới thiệu Bí thư Đoàn lên làm việc:

Thưa quý vị!

Kính thưa Quốc hội!

Xin cảm ơn đại hội đã tín nhiệm bầu chúng tôi vào đoàn điều hành đại hội, thay mặt đoàn chủ tịch tôi xin hứa sẽ điều hành đại hội đúng Điều lệ, công tâm, trung thực.

Kính thưa toàn thể Đại hội, để ghi lại toàn cảnh diễn biến của Đại hội, Đoàn Chủ tịch xin giới thiệu đồng chí Thư ký Đại hội.

…………………………………………………….

…………………………………………………….

Xin một tràng pháo tay chào mừng ban thư ký làm việc.

Cảm ơn các bạn!

* Thông qua chương trình đại hội:

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa toàn thể đại hội.

Để giúp các đại biểu trong quá trình theo dõi và nắm bắt toàn bộ diễn biến, nội dung của Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi xin thông qua nội dung, chương trình làm việc của Đại hội như sau:

Chương trình tiếp theo của cuộc họp là:

1. Báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2020…. và dự thảo phương hướng công tác Đội năm học thứ 20…. – 20……

2. Thảo luận tại Đại hội.

3. Phát biểu ý kiến ​​của đại biểu.

4. Biểu quyết báo cáo và chương trình hành động của Liên đội.

5. Bầu Ban chỉ huy Liên đội mới.

6. Nghỉ giải lao, sinh hoạt văn nghệ.

7. Công bố kết quả kiểm phiếu

8. Bộ chỉ huy Liên minh mới được ra mắt.

9. Thư ký cuộc họp thông qua nghị quyết cuộc họp.

10. Đoàn Chủ tịch biểu quyết thông qua Nghị quyết

11. Kết thúc

Tôi vừa trình bày xong nội dung và chương trình Đại hội, sau đây xin mời các ý kiến ​​của Đại hội!

– Đại biểu nào nhất trí với chương trình Đại hội xin biểu quyết tán thành bằng hình thức giơ tay?

Xin cảm ơn Quốc hội. Có đại biểu nào không đồng tình hoặc có ý kiến ​​khác?

Không có. Như vậy, Đại hội đã nhất trí 100% thông qua toàn bộ nội dung chương trình của cuộc họp.

Tiếp theo chương trình, xin trân trọng giới thiệu đồng chí…………………….. và ……………… thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường năm học 2019 -2020 và dự thảo phương hướng năm học 20…. – 20…… Xin mời 2 người bạn!

……………………

II. Bàn luận:

Kính thưa Quốc hội!

Đại hội vừa nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2020…. chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học thứ 20…. – 20……

Sau đây xin mời Đại hội cho ý kiến ​​vào nội dung báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 20…. chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học thứ 20…. – 20……

* Trình bày bài thuyết trình:

Kính thưa Quốc hội! Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đội thiếu niên trong nhà trường là thông qua các hoạt động của Đội góp phần nâng cao chất lượng học tập, hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Tiếp tục chương trình ĐH Tại buổi đại hội xin mời đại diện chi đội 5A3 lên phát biểu với chủ đề: Các phong trào Đội góp phần nâng cao chất lượng học tập.

– Xin cảm ơn ý kiến ​​đóng góp của nhóm…

……………………

Kính thưa Quốc hội!

Trong những năm qua, việc giáo dục đội viên, nhi đồng ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn trường, lớp sạch đẹp, an toàn được Liên đội thường xuyên nhắc nhở, tuyên truyền. Vì vậy để tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm của các em học sinh trong việc bảo vệ môi trường, đó là biết phân loại rác thải, nói không với rác thải nhựa, rất cần sự chung tay của mỗi cá nhân. nhân số học sinh và lớp học của bạn. Sau đây xin mời quý Công ty cùng lắng nghe ý kiến ​​phát biểu của đại diện Tiểu đoàn…… với chủ đề: Giải pháp cùng với Đoàn trường trong việc giữ gìn vệ sinh lớp học, cảnh quan chung của nhà trường.

– Xin cảm ơn về cuộc thảo luận của Nhóm…

……………………

– Xin chào ông!

Việc thực hiện điều lệnh của các Chi đội trong Liên đội có vai trò hết sức quan trọng trong việc duy trì nề nếp, trật tự trong nhà trường. Tiếp tục chương trình xin mời ý kiến ​​phát biểu của đại diện Chi bộ ….. với nội dung Vai trò của Chi bộ trong việc thực hiện nội quy, quy chế của nhà trường.

Cảm ơn đội….

Trả lời từ:

Tại Đại hội vừa được nghe 3 tham luận của 3 tổ, tôi thấy cả 3 tham luận đều rất bổ ích và thiết thực, chúng ta sẽ nghiên cứu bổ sung vào dự thảo chỉ đạo. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn những ý kiến ​​đóng góp rất thiết thực, tập trung bám sát vào chương trình năm học mà các Chi đội đã gửi đến Đại hội, góp phần định hướng cho Liên đội.

……………………..

III. Phát biểu của cấp trên:

Kính thưa Quốc hội!

Đại hội chúng ta hôm nay rất vinh dự được đón tiếp đồng chí …………..………………………………………………………., trân trọng kính mời đồng chí lên phát biểu chỉ đạo Đại hội chúng ta hôm nay.

(Phó phát biểu)

Trả lời từ: Chúng tôi xin cảm ơn và tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp của quý vị để bổ sung vào chương trình hoạt động của năm học thứ 20…. – 20…… Liên đội mong các đồng chí trong Hội đồng Đội thành phố tiếp tục quan tâm, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ phong trào Đội và hoạt động nhi đồng của Liên đội ta. em đã đạt kết quả tốt, một lần nữa chúng em xin cảm ơn và kính chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong lĩnh vực công tác.

Kính thưa Quốc hội!

Về dự Đại hội hôm nay của chúng ta còn có thầy………… – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Sau đây, tôi xin trân trọng kính mời đồng chí phát biểu trước Đại hội đồng của chúng ta.

…………………… Câu trả lời từ

Tại Đại hội chúng ta vừa được nghe cô giáo…….. – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu. Chúng tôi cảm ơn vì lời khuyên của bạn. Chúng em xin hứa sẽ đoàn kết cùng các bạn trong Liên đội hoàn thành tốt các chỉ tiêu Đại hội đề ra, phấn đấu trở thành cháu ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và luôn hứng thú với các hoạt động Đội.

* Kính thưa Đại hội: Đại hội hôm nay của chúng ta cũng vinh dự được đón các đồng chí đại biểu đại diện cho Đoàn phường Hồng Hải, đại diện Hội phụ huynh nhà trường, đại diện BGH nhà trường. Lãnh đạo Công đoàn nhà trường đến chúc mừng Đại hội. Xin trân trọng kính mời các đồng chí đến tặng hoa chúc mừng đại hội. Xin mời đồng chí…………..thay mặt Ban chỉ huy Liên đội nhận lẵng hoa chúc mừng.

…………………….

IV. Bầu ban chi đội mới

1. Ban Chỉ đạo nhiệm kỳ cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ:

Kính thưa Quốc hội!

Năm học 2020-20…. Vừa qua, Liên đội chúng ta đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Đạt được điều đó, trước hết là nhờ sự quan tâm của các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm và toàn thể các bạn Đoàn viên đã rất nỗ lực. Bên cạnh đó, đó còn là sự nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của các anh trong Ban Chỉ huy Đội. Đến nay, nhiệm vụ của chúng tôi về cơ bản đã hoàn thành. Thay mặt Ban chỉ huy Đội nhiệm kỳ 2020 – 2020… Tôi xin tuyên bố hết nhiệm kỳ, để Đại hội tiếp tục lựa chọn những đội viên có phẩm chất, đạo đức tiếp tục lãnh đạo Đội. Lãnh đạo Công đoàn trong nhiệm kỳ mới.

2. Thảo luận, quyết định về cơ cấu, số lượng

Kính thưa đại hội! Tiếp tục chương trình chúng ta sẽ tiến hành một trong những nội dung rất quan trọng của đại hội đó là bầu Ban chỉ huy nhiệm kỳ XX…. – 20…… Như các bạn đã biết! Trong những ngày qua, nhằm tìm ra những người thực sự có năng lực để điều hành các hoạt động của Liên đội, Liên đội và các Liên đội đã tổ chức ngày bầu cử trực tuyến để tìm ra Ban chỉ huy Đội và các Đội trưởng đã có 17 bạn tham gia bầu chọn và Ban Tổ Chức đã chọn ra 11 ứng cử viên xuất sắc ứng cử vào Ban Chỉ Huy Liên Đội trong ngày Đại Hội hôm nay. Sau đây, xin mời Đại hội xem phóng sự: (Phóng sự)

Sau đây, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi xin trình bày đề án nhân sự Ban Chỉ huy Liên đoàn nhiệm kỳ 20…. – Ngày 20….. như sau:

YÊU CẦU XÂY DỰNG BAN INTERTEAM MỚI

1. Ban Chỉ đạo và từng thành viên trong Ban Chỉ đạo có đủ năng lực lãnh đạo công tác Đội và phong trào thiếu nhi, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cấp trên giao. Đáp ứng nhu cầu, lợi ích chính đáng của Đội viên, nhi đồng.

2. Ban chỉ đạo gồm những người thực sự có năng lực, nhiệt tình, có khả năng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

3. Cấu trúc lệnh dự kiến:

– 1 Đoàn trưởng phụ trách công tác học tập và phong trào.

– 2 Đội phó phụ trách an toàn giao thông và vệ sinh môi trường.

– 8 thành viên phụ trách các hoạt động khác của Liên đội.

Đối với biểu quyết:

Xin ý kiến ​​Đại hội về yêu cầu, tiêu chuẩn, số lượng Ban Chỉ huy Đội nhiệm kỳ XX…. – 20….. như đã nói ở trên.

– Nếu đại hội nhất trí xin giơ tay biểu quyết một lần bằng hình thức giơ tay.

– Cảm ơn các bạn. Vậy là 100% các bạn đồng ý.

– Căn cứ số lượng, tiêu chuẩn, cơ cấu trong Đề án nhân sự trình Đại hội bầu, cử nhân sự Ban Chỉ huy Liên đội, xin hỏi:

+ Ban chỉ huy đợt mới có ứng cử viên nào chưa? (Không có sẵn)

+ Có đại biểu nào đề cử đại biểu khác vào Ban chỉ huy chi đội mới không? (Không có sẵn)

Như vậy, không có đại biểu nào tham gia ứng cử, đề cử vào ban lãnh đạo khóa mới.

Xin cảm ơn Quốc hội.

Sau đây tôi xin trình bày dự kiến ​​danh sách nhân sự Ban chỉ huy Liên đội khóa 11 khóa mới trình Đại hội:

3
4
5
6
7
số 8
9
mười
11

Nếu không có người ứng cử và đề cử, xin Đại hội biểu quyết chốt danh sách 11 nhân sự nêu trên để bầu đủ 11 vị vào Ban Chỉ Huy Liên Đội khóa mới.

Đại biểu nào nhất trí với danh sách nhân sự trên xin biểu quyết bằng hình thức giơ tay.

– Xin cảm ơn Quốc hội.

– Đại biểu nào không đồng tình hoặc có ý kiến ​​khác?

Không, như vậy, Đại hội đã thống nhất 100% chốt danh sách nhân sự bầu BCĐ khóa mới.

3. Bầu ban kiểm phiếu

Thưa quý vị, thưa quý vị!

Để giúp Đại hội bầu cử đúng nguyên tắc, đúng quy định của Điều lệ, đề nghị Đại hội bầu Ban kiểm phiếu.

Đoàn Chủ tịch Đại hội xin đề nghị:

– Về số lượng Ban kiểm phiếu là 3 người, xin ý kiến ​​đại hội, nếu đồng ý xin giơ tay biểu quyết. Cảm ơn bạn vì vậy 100% bạn đồng ý.

– Đại hội đã thống nhất phương án nhân sự Ban kiểm phiếu là 3 người. Về nhân sự cụ thể, Đoàn Chủ tịch xin giới thiệu:

1. Bạn: …………..Phòng – Trưởng phòng

2. Bạn: ………….. Chi bộ – Ủy viên

3. Bạn:…………………….. Chi bộ – Ủy viên

Xin ý kiến ​​Đại hội về nhân sự tham gia Ban kiểm phiếu. Nếu đồng ý xin giơ tay biểu quyết.

– Cảm ơn!

– Có ai không đồng ý hoặc có ý kiến ​​khác không?

Không, như vậy Đại hội đã nhất trí 100% bầu Ban kiểm phiếu gồm 3 ông có tên trên.

Xin mời Ban kiểm phiếu làm việc

V. Ban kiểm phiếu làm việc (Ban kiểm phiếu đến điều hành)

…………………….

Trong khi chờ Ban kiểm phiếu làm việc, xin mời Đại hội tạm nghỉ.

…………..

VII. Mời Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội

Thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin trân trọng kính mời đồng chí trúng cử vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2020-2020…. đã xuất hiện tại Đại hội và nhận nhiệm vụ.

Trao huy hiệu:

Xin trân trọng kính mời cô Đào Thị Hồng Vân – Bí thư Chi đội – và cô Vũ Thị Thủy – Tổng phụ trách Đội lên gắn phù hiệu Ban chỉ huy liên Đội.

Tuyên bố đầy hứa hẹn:

(Đại diện BGĐ phát biểu)

……………………

Kính thưa Quốc hội!

Em xin đại diện cho anh vào Ban chỉ huy nhiệm kỳ 2020-20…. Em xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt, gương mẫu, làm tốt mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô và các bạn trong lớp. Cuối cùng em xin chúc các quý vị đại biểu, các anh chị phụ trách sức khỏe, chúc các bạn đội viên luôn tinh tấn, học giỏi và đoàn kết để hoàn thành tốt các tiểu dự án đã đề ra. Chúc đại hội thành công!

– Cám ơn, mời vào vị trí.

IX. Thư ký trình bày nghị quyết của Đại hội:

……………………

Tiếp theo xin mời đ/c…………………….- thư ký cuộc họp lên trình bày Nghị quyết của cuộc họp.

…………………….

Kính thưa Quốc hội!

Vừa rồi, Đại hội đã nghe đoàn thư ký trình bày nghị quyết của đại hội.

Nếu Đại hội nhất trí với nghị quyết xin giơ tay biểu quyết một lần bằng giơ tay.

Đúng! Đại hội nhất trí 100%, xin cảm ơn và đề nghị đồng chí cho một tràng pháo tay thật to để tỏ quyết tâm thực hiện nghị quyết của Đại hội.

X. Đoàn Chủ tịch đánh giá kết quả Đại hội, cảm ơn các đại biểu và tuyên bố bế mạc.

Thưa quý vị!

Các anh chị phụ trách và các bạn!

Trong thời gian diễn ra Đại hội Liên đoàn lần thứ 20…. – Ngày 20….., Đại hội của chúng ta có thể nói đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của các đại biểu về báo cáo kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 20….. Chương trình công tác năm thứ 20 chương trình…. – Ngày 20….., Đại hội đã nghe các ý kiến ​​phát biểu chỉ đạo của các đại biểu về việc tham dự Đại hội; bầu ra Ban chỉ huy mới gồm 13 học sinh, hy vọng bước sang năm học thứ 20…. – 20…… Ban Chỉ huy Liên đội mới sẽ cụ thể hóa chương trình công tác thành các phong trào, hoạt động cụ thể để mỗi Đội viên trong Chi đoàn cùng tham gia xây dựng công tác Đội ngày càng vững mạnh. Thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin bế mạc Đại hội. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các anh chị phụ trách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc cô và các thành viên trong nhóm một năm học mới thật nhiều thành công.

Sau đây xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn đứng dậy chỉnh tề làm lễ chào cờ bế mạc Đại hội.

Nghiêm trang, chào cờ – Chào!

Dừng lại!

Xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn.

Kịch bản Đại hội Liên đội – Mẫu 3

ĐỘI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ ………….

CẢNH BÁO CÁC TRÒ CHƠI HỘI NGHỊ
Học kỳ năm học 20…. – 20…..

——-

1. Ổn định tổ chức

Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các bạn đội viên về chỗ chuẩn bị cho chương trình Đại hội chi đoàn trường THCS…………. 20 hạn…. – 20……

2. Lễ Duyệt Đội

– Nghiêm túc:

– Báo cáo! Báo cáo tôi…………! Các đơn vị đã sẵn sàng. Bạn được chào đón để duyệt Team.

Đồng ý!

Thông thoáng!

(Về vị trí chuẩn bị cho lễ duyệt đội)

Trân trọng kính mời các bạn vào vị trí Team Review.

Các đại biểu duyệt đội ngũ.

Lễ duyệt đội bắt đầu (T/C TPT hướng dẫn đại biểu trước khi vào duyệt Đội).

Quay trở lại vị trí ban đầu.

3. Văn nghệ chào mừng

Nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo về dự với Liên đoàn trường THCS …………. 20 hạn…. – 20……

Trước khi đi vào chương trình của Đại hội, xin mời quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn thưởng thức một số tiết mục văn nghệ chào mừng:

* Mở đầu chương trình là sáng tác của nhạc sĩ……………………. – Bài hát …………………………………………………. bởi bạn: ……. hiện tại

* Tiếp tục chương trình là tiếng hát ………… của nhạc sĩ ………….. do bạn……………………. …………………hiện tại.

* Khép lại chương trình văn nghệ chào mừng là tiết mục song ca bài hát…………………….. của nhạc sỹ……………………………. bởi hai bạn…………. hiện tại.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH

1. Nghi thức

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn đội viên, đứng dậy chào cờ.

– Đội nghi lễ vào vị trí!

– Nghiêm – Chào cờ, Chào! (Trống chào cờ)

– Đại ca! (Tiếng trống Quốc ca)

– Hợp xướng! (Tiếng trống của dàn hợp xướng)

Hô: VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ TƯ TƯỞNG KHÁC HỒ CHÍ MINH. SẴN SÀNG!

(Tất cả các thành viên trong nhóm) SẴN SÀNG!

Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo ngồi, các đồng đội ngồi

2. Sinh hoạt truyền thống

Hoạt động truyền thống Rạng ngời trang sử của Đội ta.

3. Tuyên bố lý do

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa quý Thầy Cô và các Đội viên! Hòa chung khí thế thi đua chào mừng năm học mới, năm học 20…. – Ngày 20….. diễn ra trong thời điểm có ý nghĩa lịch sử: Kỷ niệm ngày…. Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 – hướng tới ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. …. Đội chúng tôi lớn lên và trưởng thành. Tổ chức kỷ niệm … ngày thành lập Đảng bộ huyện……. Năm học tiếp tục thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, đẩy mạnh phong trào Vì đàn em thân yêu. Triển khai Điều lệ Đội thiếu niên tiền phong sửa đổi và chương trình rèn luyện Đội viên qua mạng Internet.

Căn cứ Điều 10 Chương 2 Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh ban hành kèm theo Quyết định số 99 – QĐ/TWĐTN-CTTN ngày 01/8/2018 của BCH Trung ương Đoàn khóa XI.

– Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 – 2020…. đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kỳ XX…. – 20…..; đồng thời bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 20…. – 20….. để điều hành các hoạt động của Liên đội. Được sự nhất trí và cho phép của các cấp lãnh đạo, hôm nay Liên đội trường THCS…………. tổ chức đại hội lần thứ 20…. – 20…… Đó là lý do của buổi lễ long trọng này.

(Tiếng trống chào mừng)

4. Giới thiệu đại biểu

Đến tham dự buổi hội thảo hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh được đón tiếp:

* Đại biểu Hội đồng Đội tỉnh:

– ………….. – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh …………

– ……………………………………………………………………………………………….

– ……………………………………………………………………………………………….

(Tiếng trống chào mừng)

* Đại diện các huyện, thị xã, thành phố:

Xin trân trọng giới thiệu Thường trực Hội đồng Đội huyện và cô giáo Tổng phụ trách Đội đến từ các huyện …………..

(Tiếng trống chào mừng)

* Lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện:

– ……………………………………………………………………………………………….

– ……………………………………………………………………………………………….

– ……………………………………………………………………………………………….

– ……………………………………………………………………………………………….

– ……………………………………………………………………………………………….

– ……………………………………………………………………………………………….

(Tiếng trống chào mừng)

* Đại biểu Phòng GD&ĐT huyện……:

– ……………………………………………………………………………………………….

– ……………………………………………………………………………………………….

(Tiếng trống chào mừng)

* Đại biểu Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện….:

– Ông…….. – Ủy viên BCH Tỉnh đoàn – Bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện……..

– Bà ………… – Ủy viên BTV Huyện đoàn – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện.

– Giáo viên …………. – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện.

– Các anh, chị trong Ban Thường vụ Huyện đoàn – Thường trực Hội đồng Đội huyện.

– Các thầy cô là giáo viên Tổng phụ trách Đội của…..các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận……..

(Tiếng trống chào mừng)

* Đại diện lãnh đạo xã:

……………………………………………………………………………………………… …………………………………… ………………………………………………………… ….

– Ông. ……. – Phó Bí thư Đoàn xã cùng các anh, chị trong Ban Thường vụ Đoàn xã, Thường trực Hội đồng đội xã.

Rất hân hạnh được đón tiếp các cô chú trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường

* Về phía nhà trường:

Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp:

-……………………. – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

– ………….- Phó hiệu trưởng nhà trường

-……………………. – Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng các thầy cô trong BCH công đoàn – Các thầy cô là tổ trưởng chuyên môn – BCH chi đoàn, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm – Các anh chị tổng phụ trách, cùng Đội 180 các thành viên đại diện cho 18 liên đội tham dự Đại hội.

Xin gửi lời chào nồng nhiệt đến tất cả chúng ta đã tham dự hội nghị ngày hôm nay

(Tiếng trống chào mừng)

5. Công bố số lượng đại biểu chính thức dự Đại hội.

Kính thưa Quốc hội!

Thay mặt Ban tổ chức Đại hội, tôi xin báo cáo số lượng đại biểu về dự Đại hội.

Tổng số đoàn viên của Chi đoàn trường THCS …………. là…… Đội viên. Số đại biểu được triệu tập dự họp là….. đồng chí. Hiện đang có sẵn…. bạn, nhận được tỷ lệ 100%. Như vậy, theo Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đại hội đủ điều kiện tiến hành.

6. Giới thiệu Đoàn Chủ tịch và Thư ký Đại hội

Thưa quý vị, thưa quý vị, thưa quý vị, thưa quý vị.

Đoàn Chủ tịch là cơ quan điều hành của Đại hội, làm việc theo nguyên tắc tập trung dân chủ và quyết định theo đa số. Đoàn chủ tịch có nhiệm vụ: chỉ đạo Đại hội theo chương trình đã định, hướng dẫn Đại hội thảo luận và thông qua các báo cáo của BCH Liên đoàn, quyết định phương hướng nhiệm vụ của Liên đội nhiệm kỳ tới; Lãnh đạo bầu cử: Hướng dẫn Đại hội thảo luận, nắm tiêu chuẩn, cơ cấu, lấy phiếu thông qua số lượng BCH Liên Đoàn, hướng dẫn ứng cử, đề cử BCH Liên Đoàn; Tổng hợp danh sách ứng cử, đề cử; tiếp thu ý kiến ​​về việc cho rút và quyết định cho rút hoặc không cho rút tên trong danh sách cử tri. Lập danh sách cử tri, lấy phiếu của Đại hội đồng để thông qua danh sách cử tri; bầu ban kiểm phiếu và các vấn đề liên quan để giải quyết các vấn đề phát sinh trong Đại hội, điều khiển việc thông qua Nghị quyết của Đại hội; bế mạc đại hội.

Để có điều kiện điều hành tốt các công việc của Đại hội, Ban Tổ chức Đại hội dự kiến ​​báo cáo với Đại hội số lượng Đoàn Chủ tịch là 05 người. Xin ý kiến ​​đại hội.

(Dừng 3 giây quan sát toàn thể Đại hội xem có ý kiến ​​gì của đại biểu).

Nếu các đại biểu không có ý kiến ​​khác xin cho phép biểu quyết.

– Đại biểu nào thống nhất số lượng Đoàn Chủ tịch là 05 đồng chí thì biểu quyết giơ tay.

– Đại biểu nào không tán thành xin giơ tay biểu quyết (Không có đại biểu nào).

– Đại biểu nào có ý kiến ​​khác xin giơ tay (Không có đại biểu).

Như vậy, Đại hội ta đã thống nhất số lượng Đoàn chủ tịch là 05 bạn. Xin cảm ơn đại hội.

Sau đây chúng tôi xin báo cáo dự kiến ​​danh sách Đoàn Chủ tịch gồm các đồng chí sau:

1. Bạn……………………. Đội hình…………………….

2. Bạn……………………. Đội hình…………………….

3. Bạn……………………. Đội hình…………………….

4 bạn……………………. Đội hình…………………….

5. Bạn……………………. Đội hình…………………….

Xin ý kiến ​​Đại hội (Dừng 3 giây để quan sát toàn thể Đại hội xem có đại biểu nào có ý kiến ​​không)

Nếu các đại biểu không có ý kiến ​​khác xin cho phép biểu quyết.

– Đại biểu nào nhất trí Đoàn Chủ tịch là 03 người có tên trên xin biểu quyết giơ tay.

– Đại biểu nào không tán thành xin giơ tay biểu quyết (Không có đại biểu)

– Đại biểu nào có ý kiến ​​khác xin giơ tay (Không có đại biểu)

Cảm ơn rất nhiều. Xin Đại hội cho một tràng pháo tay chúc mừng 05 bạn vừa được Đại hội bầu vào Đoàn Chủ tịch và mời Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội.

Tham Khảo Thêm:  tuyển tập đề thi hsg toán 9 cấp huyện có đáp án

* Bầu Thư ký Đại hội:

Thưa quý vị!

Kính thưa quý thầy cô!

Kính thưa Quốc hội!

Để giúp Đại hội ghi chép diễn biến Đại hội, soạn thảo Nghị quyết Đại hội, Đoàn Chủ tịch chúng ta giới thiệu Ban thư ký gồm 2 người có tên như sau:

1. Bạn……………………. Đội hình…………………….

2. Bạn……………………. Đội hình…………………….

Xin Đại hội cho ý kiến ​​về thành phần Thư ký Đại hội.

– Đại biểu nào thống nhất thành phần thư ký đại hội xin giơ tay biểu quyết.

– Đại biểu nào không đồng tình hoặc có ý kiến ​​cần thay đổi, thêm bớt xin giơ tay.

(Không có)

Như vậy, Đại hội đã thống nhất cử hai ông có tên trên làm Thư ký Đại hội.

Xin Đại hội cho một tràng pháo tay và mời thư ký đại hội lên làm việc..

(Tiếng trống chào mừng)

7. Thông qua Chương trình Đại hội.

1/ văn nghệ chào mừng.

2/ Khai mạc cuộc họp.

3/ Bầu Đoàn Chủ tịch và Thư ký Đại hội.

4/ Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2020 – 20…. và Dự thảo Phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ XX…. – 20……

5/ Đại biểu dự họp thảo luận.

6/ Đại diện Đảng ủy phát biểu chỉ đạo.

7/ Bầu Ban chỉ huy liên đội lần thứ XX…. – 20……

8/ Ban kiểm phiếu làm việc.

9/ Đại hội có giờ giải lao và sinh hoạt văn nghệ.

10/ Ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu Ban chỉ huy Đội.

11/ Bầu các chức danh Liên đội trưởng, đội phó.

12/ Ban kiểm phiếu làm việc.

13/ Đại hội có giờ giải lao và sinh hoạt văn nghệ.

14/ Ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu Đội trưởng, Đội phó.

15/ Thông qua quyết định công nhận Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 20…. – 20….. và danh hiệu.

16/ Ban chỉ huy khóa 20…. – 20…..ra mắt, gắn huy hiệu, thưởng cờ, nhận nhiệm vụ.

17/ Đại diện Hội đồng Đội chúc mừng và chỉ đạo Đại hội.

18/ Thư ký trình dự thảo nghị quyết đại hội.

19/ Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội.

20/ Đoàn chủ tịch đánh giá kết quả Đại hội, cảm ơn, đáp từ và tuyên bố bế mạc.

21/ Chào cờ bế giảng.

8. GIỚI THIỆU

Tiếp tục chương trình xin trân trọng kính mời đ/c Nguyễn Thu Sương – thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu khai mạc đại hội. Vui lòng

9. LỜI MỞ ĐẦU

Thưa quý vị!

Xin chào các Thầy Cô!

Các thành viên trong nhóm thân mến

Năm học 20…. – 20….. với những thuận lợi rất cơ bản, nhưng vẫn tiềm ẩn những khó khăn, vướng mắc. Một năm học đang đặt ra cho chúng ta những nhiệm vụ nặng nề. Năm học với chủ đề:

Con ………… – Học giỏi, chăm ngoan

cho chúng ta cả những cơ hội mới và thách thức mới. Nếu vượt qua được những khó khăn thử thách đó, chúng ta sẽ trưởng thành và trở thành những đứa trẻ có ích cho xã hội trong tương lai. Để thực hiện nhiệm vụ quan trọng đó, chúng ta cần nghĩ ra các biện pháp, đề ra các chỉ tiêu cần thiết để đại hội có đủ điều kiện hoạt động. Là đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, chúng ta sẵn sàng tiến bước dưới ngọn cờ Đội vẻ vang, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh thiêng liêng được giao, trở thành những người chủ thực sự của thế kỷ XXI.

Trong Đại hội lần này, chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, những người đã dành cho chúng tôi những tình cảm thân thương nhất. Thay mặt các thành viên trong toàn Liên đội xin nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các đồng chí đại biểu trong Đại hội lần này. (Tiếng trống chào mừng)

Xin nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của tất cả các bạn đội viên là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa Liên đội về dự Đại hội. Từ Đại hội này, tất cả các em có mặt hôm nay sẽ là những hạt giống tốt làm phát súng phóng to để lập nên những chiến công vang dội làm rạng danh quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo. Tôi có hàng ngàn bông hoa và việc tốt.

Toàn thể Liên đội trường…….. nguyện kề vai sát cánh, đoàn kết, nhất trí, hành động đúng với ý nghĩa, nhiệm vụ mà Đại hội đã giao.

Thay mặt Đoàn trường THCS…………. Tôi tuyên bố khai mạc Đại hội Liên đội trường THCS…………. 20 hạn…. – 20……

Kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Chúc Hội nghị của chúng ta thành công tốt đẹp.

(Tiếng trống chào mừng)

10. CHÀO MỪNG

Thưa quý vị!

Kính thưa quý thầy cô!

Kính thưa Quốc hội!

Về dự và chúc mừng Liên đoàn trường THCS …………. 20 hạn…. – Ngày 20…. hôm nay, đồng chí Lê Quang Quỳnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam cùng các đồng chí trong Thường trực Hội đồng Đội tỉnh – Trường học Ban Thanh niên Quảng Nam Đoàn tham dự sự kiện. và lẵng hoa chúc mừng đại hội.

Xin trân trọng kính mời đồng chí…………………….. và đồng chí…………………….. thay mặt Đoàn chủ tịch nhận lẵng hoa chúc mừng.

Trân trọng kính mời đồng chí…………………….. – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh…………………………….. lên tặng hoa chúc mừng.

* Cám ơn rất nhiều…………………..

11. GIỚI THIỆU TÓM TẮT

Thưa quý vị!

Kính thưa quý thầy cô!

Kính thưa Quốc hội!

Nhiệm kỳ 2020 – 20…. là thuật ngữ mà Đoàn trường THCS …………. gặp nhiều khó khăn trong học tập và trong hoạt động Đội. Nhưng dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp – Phòng GD&ĐT Đại Lộc, sự quan tâm của chi bộ Đảng – BGH nhà trường, cùng với sự nhiệt tình của đội viên, các thầy cô giáo đã không quản ngại khó khăn giúp đỡ dạy dỗ chúng em cùng với sự quan tâm chăm lo của toàn xã hội để chúng em hoàn thành xuất sắc kế hoạch hoạt động Đội nhiệm kỳ 2020 – 2020…., Liên đội đã tích cực tham gia các phong trào và đã đạt được một số kết quả rất đáng tự hào. Để tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, xin mời cô…………………….. và cô……………………. để thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội nhiệm kỳ 2020 – 20….

(có văn bản riêng)

(Tiếng trống chào mừng)

12. GIỚI THIỆU QUA HƯỚNG DẪN

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy cô.

Kính thưa Quốc hội.

Năm học 20…. – Ngày 20….. diễn ra vào thời điểm có ý nghĩa lịch sử: kỷ niệm… năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hướng tới ngày … Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, …. năm đội của chúng tôi lớn lên và trưởng thành. Năm học tiếp tục thực hiện công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng, tiếp tục thực hiện Luật trẻ em, đẩy mạnh cuộc vận động Vì đàn em thân yêu; Triển khai Điều lệ Đội thiếu niên tiền phong sửa đổi và chương trình rèn luyện Đội viên qua mạng Internet. Năm học với chủ đề:

Những đứa trẻ . – Học… giỏi, học hành chăm chỉ

Trên cơ sở kết quả nhiệm kỳ 2020 – 20…. trước yêu cầu tình hình mới, Liên hiệp hội đã đưa ra dự thảo chương trình hoạt động nhiệm kỳ XX…. – 20…… Tiếp tục chương trình, mời anh…………………….. và anh……………………. thông qua dự thảo chương trình công tác Đội – phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ XX…. – 20……

(có văn bản riêng)

(Tiếng trống chào mừng)

13. ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH CỦA TRƯỜNG TRẦN PHÚ

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy cô.

Kính thưa Quốc hội.

Thầy cô là người gieo hạt, ươm mầm xanh cho đất nước. Thầy cô đã không quản khó khăn để truyền lại kiến ​​thức cho chúng em, dạy chúng em nên người, rèn luyện cho chúng em nhân cách tốt đẹp để trở thành một người vừa hồng vừa chuyên để trở thành bá chủ thiên hạ. Thế kỷ 21. Thay mặt Đại hội, tôi xin trân trọng kính mời thầy giáo……………………. – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS…………. phát biểu chỉ đạo đại hội.

14. THẢO LUẬN

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy cô.

Kính thưa Quốc hội.

Vừa qua, đại hội đã nghe thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2020 – 2020…. và Dự thảo Chương trình công tác Đội nhiệm kỳ XX…. – Ngày 20…… Sau đây kính mời đồng chí đóng góp ý kiến ​​vào báo cáo tổng kết và dự thảo chương trình công tác Đội nhiệm kỳ XX…. – 20……

(Đợi khoảng 1 phút)

– Nếu không có ý kiến ​​gì thêm xin bỏ qua.

15. TUYÊN BỐ CHẤM DỨT

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy cô.

Kính thưa Quốc hội.

Nhiệm kỳ 2020 – 20…. Đến đây, nhiệm vụ của Ban chỉ huy Đoàn cũng đã hoàn thành. Tiếp tục chương trình xin trân trọng kính mời đồng chí…………………….. thay mặt BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2020 – 20…. tuyên bố hết nhiệm kỳ.

*……………………..

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy cô.

Kính thưa Quốc hội.

Nhiệm kỳ 2020 – 20…. Đến đây, nhiệm vụ của Ban chỉ huy Đoàn cũng đã hoàn thành. Thay mặt BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2020 – 20…. Chúng em xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn của Hội đồng Đội các cấp, lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đã tạo điều kiện để chúng em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội Liên đội nhiệm kỳ đề ra. 2020 – 20…. được giao phó. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng khắc phục những tồn tại và phát huy những ưu điểm để cùng với các bạn trong BQT Liên Minh Huyền Thoại mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhiệm kỳ 20…. – 20…… Thay mặt các đồng chí trong BCH Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 20…. Tôi xin tuyên bố nhiệm kỳ của tôi đã hết. Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các bạn đội viên sức khỏe, hạnh phúc. Chúc đại hội thành công tốt đẹp.

(Tiếng trống chào mừng)

16. BẦU BAN LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ XX…. – 20…..:

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy cô.

Kính thưa Quốc hội.

Căn cứ Điều 10 Chương 2 Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh ban hành kèm theo Quyết định số 99 – QĐ/TWĐTN-CTTN ngày 01/8/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI, hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh của Hội đồng Đội Trung ương. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội cấp trên và chi bộ nhà trường về việc bầu Ban chỉ huy Đội nhiệm kỳ XX…. – 20…..;

Căn cứ vào tình hình thực tế của Liên quân 20…. – Ngày 20…..: Liên đội có 18 liên đội với tổng số 642 đội viên. Ban Lãnh đạo Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 20…. đã xây dựng đề án bầu Ban Chỉ huy Đội nhiệm kỳ XX…. – Ngày 20….. như sau:

– Số lượng thành viên Ban Chỉ đạo nhiệm kỳ mới được bầu là 15 thành viên với cơ cấu như sau:

Khối 6: 02 Đội viên; khối 7: 03 Đội viên; Khối 8: 04 Đội viên, Khối 9: 06 Đội viên. Trong đó :

+ 1 Đoàn trưởng phụ trách chung.

+ 1 Tiểu đội phó phụ trách Đội Nghi lễ, Kỹ năng, Ngoại khóa, Tuyên truyền.

+ 1 Đội phó phụ trách học tập và thi đua.

+ 12 đồng chí phụ trách thi đua Sao đỏ, 5 chương trình hoạt động….

* Về tiêu chuẩn:

1. Phải là Đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

2. Kết quả xếp loại năm học trước: Khá – Tốt, Hạnh kiểm tốt.

3. Có năng lực, nhiệt tình trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

4. Có sức khỏe tốt, có khả năng quản lý, có thời gian và điều kiện tham gia công tác Đoàn.

5. Được các thành viên trong liên đoàn tin tưởng và giới thiệu.

* Qua cơ cấu và tiêu chuẩn nêu trên, bạn nào có ý kiến ​​thay đổi cơ cấu, số lượng, đề cử ứng cử, bầu Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 20…. – 20….. xin giơ tay. (Không có)

* Tại cuộc họp chuẩn bị cho đại hội ngày……. Các đại biểu đã thống nhất đề cử các đồng chí sau vào danh sách bầu Ban Chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ XX…. – 20…..:

…………………………………………………….

…………………………………………………….

…………………………………………………….

…………………………………………………….

Nếu không có ai ứng cử và đề cử, xin Đại hội biểu quyết nhân sự bầu Ban Chỉ huy nhiệm kỳ XX…. – 20……

* Những ai không đồng ý với số lượng và danh sách thí sinh như trên, xin giơ tay? (Không có)

* Anh có ý kiến ​​khác không? (Không có)

* Ai đồng ý với số lượng và danh sách ứng cử trên xin giơ tay biểu quyết?

* Như vậy, 100% đại biểu tham dự Đại hội đã nhất trí với số lượng, cơ cấu, danh sách mà Đoàn Chủ tịch vừa trình bày để bầu vào Ban Chỉ huy Đội nhiệm kỳ XX…. – 20……

Kính thưa Quốc hội!

Tại cuộc họp chuẩn bị cho đại hội ngày……. Các đại biểu đã thống nhất đề cử những người sau đây vào danh sách Tổ bầu cử để bầu Ban chỉ huy nhiệm kỳ XX…. – 20…..:

– Bạn ………… Đội……………………..

– Bạn ………… Đội……………………..

– Bạn ………… Đội……………………..

Tiếp tục chương trình tôi xin kính mời đồng chí…………………… thay mặt Ban bầu cử thông qua thể lệ bầu cử Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 20…. – 20……

17. BẦU CỬ

Kính thưa đoàn chủ tịch! Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các bạn!

Kính thưa Quốc hội!

Chúng tôi xin cảm ơn Đại hội đã tín nhiệm bầu chúng tôi vào Ban Kiểm phiếu bầu Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ XX…. – 20……Thay mặt ban kiểm phiếu, tôi xin thông qua thể lệ và điều lệ bầu cử như sau:

Căn cứ Điều lệ và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh sửa đổi. Ban kiểm phiếu hướng dẫn một số nguyên tắc, thủ tục bầu Ban Chỉ huy Đội nhiệm kỳ XX. – Ngày 20….. như sau:

I. NGUYÊN TẮC BẦU CỬ:

Bầu Ban chỉ huy nhiệm kỳ 20…. – 20….. theo nguyên tắc bỏ phiếu kín.

(gồm bầu Ban chỉ huy liên Đội và bầu chức danh Liên Đội trưởng – Đội phó).

II. THỂ LỆ BẦU CỬ:

1. Người có quyền biểu quyết:

Chỉ có các đại biểu của Đại hội được triệu tập trên cơ sở phiếu bầu từ các Đại hội chi bộ, và các đại biểu do Đại hội chỉ định mới có quyền biểu quyết.

2. Bình chọn:

– Phiếu do Ban tổ chức Đại hội phát hành.

– Phiếu bầu in sẵn, danh sách bầu cử được sắp xếp theo thứ tự a, b, c đã được Đại hội thông qua, có đóng dấu của nhà trường.

3. Phiếu không hợp lệ:

– Quá số phiếu so với số lượng đã được Đại hội thông qua.

– Không có ai biểu quyết (gọi tắt là phiếu trắng)

– Phiếu tẩy xóa giữa hai dòng chữ ghi họ và tên của người ghi trong phiếu. Không rõ bầu cho ai, bầu cho ai

– Phiếu bầu cử ghi tên người ngoài danh sách bầu cử đã được Đại hội thông qua.

– Phiếu có ký hiệu

– Phiếu ký tên của cử tri

– Phiếu không có dấu của nhà trường.

– Phiếu bầu thiếu so với số phiếu bầu vẫn là phiếu hợp lệ.

4. Điều kiện trúng cử: Người trúng cử khi được quá nửa (1/2) số phiếu đồng ý trong tổng số phiếu phát ra.

5. Cách thức bình chọn:

– Khi bầu Ban chỉ huy Chi đoàn và Đội trưởng – Đội phó: Đại biểu tín nhiệm đoàn viên nào thì bỏ, nếu không tín nhiệm thì gạch ngang giữa tên mình và tên người đó.

– Khi đã gạch bỏ phiếu, các đại biểu sẽ biểu quyết theo thứ tự: Đoàn chủ tịch, đoàn thư ký bỏ phiếu trước, sau đó các đại biểu của Đại hội biểu quyết theo thứ tự của từng bộ phận.

– Phiếu bầu của đại biểu nào, đại biểu đó trực tiếp bỏ vào thùng phiếu. Sau khi bỏ phiếu vào hòm phiếu, các đại biểu đi vòng ra phía sau trở về vị trí chứng kiến ​​Ban kiểm phiếu kiểm số phiếu.

*Lưu ý: Trong quá trình bỏ phiếu, nếu đại biểu làm hỏng phiếu có thể liên hệ với Ban kiểm phiếu để đổi phiếu và Ban kiểm phiếu sẽ thu lại số phiếu bị hỏng.

* Tiếp tục chương trình mời Ban bầu cử phát phiếu cho đại biểu.

* Tiến hành phát phiếu và bầu cử.

18. BAN KIỂM TRA SỐ PHIẾU BẦU.

(Ban kiểm phiếu kiểm tra số phiếu trước Đại hội và công bố số phiếu phát ra, số phiếu thu về)

Thay mặt Ban bầu cử, tôi xin thông qua kết quả bỏ phiếu:

– Số phiếu phát ra: ………….

– Số biên lai: ………….

Mời tổ kiểm phiếu kiểm tra kết quả bầu cử.

19. HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ.

Kính thưa đoàn chủ tịch! Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các bạn!

Kính thưa Quốc hội!

Trong khi chờ Ban bầu cử kiểm tra kết quả bầu cử, xin mời quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn thưởng thức ca khúc……………………. …………. của nhạc sĩ……………………do bạn……………………. hiện tại.

20. THÔNG QUA BIÊN BẢN BẦU CỬ HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ QUỐC TẾ

Kính thưa đoàn chủ tịch! Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các bạn!

Kính thưa Quốc hội!

Thay mặt Ban bầu cử, tôi xin thông qua Biên bản bầu Ban chỉ huy nhiệm kỳ XX…. – 20……

(Có bản riêng)

21. BAN NHÓM QUỐC TẾ MỚI BẦU CHỦ TỊCH ĐIỆN TỬ

Kính thưa đoàn chủ tịch! Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các bạn!

Kính thưa Quốc hội!

Thay mặt đoàn chủ tịch đại hội, tôi xin mời các bạn được bầu vào Ban chỉ huy Đội nhiệm kỳ 20…. – 20….. về phòng đội để bầu đội trưởng, đội phó.

22. HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT

Kính thưa đoàn chủ tịch! Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các bạn!

Kính thưa Quốc hội!

Trong khi chờ đợi Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ mới, đại hội bầu Liên đội trưởng, liên đội phó, xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn cùng thưởng thức ca khúc……………………. ……………………. của nhạc sĩ……………………của bạn………………………………………………………. hiện tại.

23. THÔNG QUA BIÊN BẢN BẦU CHỦ TỊCH LIÊN ĐỘI, VIÊN CHỨC QUỐC TẾ

Kính thưa đoàn chủ tịch! Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các bạn!

Kính thưa Quốc hội!

Thay mặt Ban bầu cử, tôi xin thông qua Biên bản bầu cử Liên đội trưởng, liên đội phó nhiệm kỳ XX. – 20……

(Có bản riêng)

24. GIỚI THIỆU QUA QUYẾT ĐỊNH VÀ HOÀN THIỆN CẤP THƯƠNG HIỆU

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô!

Kính thưa Quốc hội!

Đối với hoạt động của Liên đội trường THCS…………. 20 hạn…. – 20….. đạt hiệu quả cao về mọi mặt, ngoài sự cố gắng của Đội viên còn có sự chỉ đạo sát sao của Ban chỉ huy Liên đội. Trong Đại hội lần này, thay mặt Đoàn chủ tịch đại hội, tôi xin trân trọng kính mời thầy giáo…………………… – Giáo viên Tổng phụ trách Đội lên thông qua Quyết định chuẩn y công nhận Ban chỉ huy Liên đội THCS Trường học ………… . nhiệm vụ 20…. – 20……

Trân trọng kính chào thầy.

(Thầy…………………… mời đại diện xã Đoàn lên trao cờ và gắn huy hiệu đội).

25. BAN ĐỘI QUỐC TẾ ĐỌC LỜI HỨA

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy cô.

Kính thưa Quốc hội.

Thay mặt BCH khóa 20…. – 20….. chúng tôi hứa:

– Hoàn thành tốt kế hoạch chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ XX…. – 20….. đã được đề xuất.

– Thực hiện tốt Điều lệ Đội, nghi thức Đội sửa đổi và chương trình Rèn luyện đội viên qua mạng Internet.

– Triển khai và tổ chức cho đội viên thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, 5 hoạt động Đội; chăm ngoan học giỏi để trở thành con ngoan – trò giỏi – đội viên tốt – cháu ngoan Bác Hồ – đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

– Ra sức học tập rèn luyện, làm gương cho đội viên noi theo.

– Luôn đi đầu trong mọi hoạt động, tham gia tốt công tác xã hội, từ thiện. Giúp nhau nâng cao nghiệp vụ.

HỨA! (Tư lệnh quân miền Nam đồng ý hứa một lần)

(Tiếng trống chào mừng)

26. PHẦN THƯỞNG

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy cô.

Kính thưa Quốc hội.

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các Chỉ huy Đội đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội nhiệm kỳ 2020 – 2020…., Hội đồng Đội huyện Đại Lộc đã quyết định khen thưởng cho các em. Chỉ huy Đội.

Tiếp tục chương trình Đại hội, tôi xin trân trọng kính mời thầy…………………… – Giáo viên Tổng phụ trách Đội lên thông qua quyết định phát thưởng.

(Tiếng trống chào mừng)

27. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM CỦA HỘI ĐỒNG ĐỘI TỈNH

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy cô.

Kính thưa Quốc hội.

Nhằm kịp thời động viên, giúp đỡ các đội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, tại Đại hội hôm nay, Hội đồng Đội tỉnh…………………… cho…….đồng chí có hoàn cảnh đặc biệt. khóa khăn. Mỗi suất học bỗng trị giá……đồng.

Xin mời ….. bạn, thành viên có tên sau đây, đến nhận học bổng.

……………………………………………………

……………………………………………………

*Trân trọng kính mời ông……………………. – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh……………………. cho đi học đột ngột.

(Cám ơn rất nhiều ………………….)

28. CÁC BỘ PHẬN NÓI Ý KIẾN

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy cô.

Kính thưa Quốc hội.

Mặc dù bận rất nhiều công việc nhưng các đồng chí đại diện cho Hội đồng Đội tỉnh……………………., Ban Thanh niên trường học Tỉnh đoàn……………………., Hội đồng Đội huyện…… …………. vẫn quan tâm đến chúng tôi. Trong Đại hội đồng hôm nay, chúng tôi muốn nghe những lời khuyên tốt đẹp của bạn. Thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi trân trọng kính mời đồng chí……………………. – Ủy viên BCH Tỉnh đoàn – Bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Trân trọng kính mời quý khách.

(Tiếng trống chào mừng)

29. TRẢ LỜI TỪ

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy cô.

Kính thưa Quốc hội.

Thay mặt các bạn Đội viên trong toàn Liên đội xin ghi nhận tất cả những lời giáo huấn ân cần, sâu sắc và đầy trách nhiệm bằng cả tấm lòng. . Chúng em xin hứa sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi – Đội viên tốt – Cháu ngoan Bác Hồ – Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

30. NGHỊ QUYẾT ĐƯỢC DUYỆT

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy cô.

Kính thưa Quốc hội.

Tiếp tục chương trình xin trân trọng kính mời cô Nguyễn Thị Thanh Hằng thay mặt thư ký dự họp thông qua Nghị quyết.

31. BẦU CỬ

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy cô.

Kính thưa Quốc hội.

Như vậy, Đại hội chúng ta vừa nghe đồng chí thư ký thông qua nghị quyết, xin mời các đồng chí tổ có ý kiến ​​về nghị quyết: như thêm bớt, sửa chữa, không đồng tình xin cho ý kiến. (Đợi ý kiến. 2 Phút). Nếu không có ý kiến ​​gì xin mời các thành viên trong nhóm biểu quyết bằng cách giơ tay.

Như vậy 100% đội viên chúng ta đã nhất trí cao với nghị quyết của Đại hội. Cảm ơn.

32. LỜI KẾT THÚC

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo,

Các thành viên trong nhóm thân mến

Sau gần một buổi làm việc khẩn trương, sôi nổi, được sự tin yêu của quý vị đại biểu và các thầy cô giáo, đến giờ phút này, có thể nói Đại hội lần thứ… – 20….. của Công đoàn trường THCS…………. đã thành công rực rỡ.

Thay mặt các em Đội viên trong toàn Liên đội xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Hội đồng Đội tỉnh……………………., Hội đồng Đội huyện, Huyện uỷ – HĐND – UBND – UB. của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban ngành đoàn thể quanh xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao, thường xuyên, kịp thời của Hội đồng Đội các cấp, sự giúp đỡ mới của các thầy cô giáo. Tấm lòng Tất cả vì đàn em thân yêu và tạo mọi điều kiện giúp đỡ để Đại hội thành công tốt đẹp.

Một lần nữa thay mặt toàn thể các bạn Đoàn viên xin kính chúc quý thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc mừng Đại hội của chúng ta đã thành công tốt đẹp.

Tôi tuyên bố bế mạc Liên đội trường THCS …………. năm học thứ 20…. – 20…… Cảm ơn bạn rất nhiều.

33. CHÀO MỪNG LỄ BÓNG CỜ

Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các bạn đội viên đứng dậy chào cờ bế giảng.

Nghiêm – Chào cờ – Chào

Thôi – Chào các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn đội viên về giải lao.

BTC HỘI NGHỊ

Kịch bản Đại hội Liên đội – Mẫu 4

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ ĐỘI

TRƯỜNG ………….. nhiệm kỳ 20…. – 20…..

I. Nghi lễ:

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn đội viên đứng dậy, chỉnh tề, chuẩn bị chào cờ.

Nghiêm (Hướng về quốc kỳ, chân dung Hồ Chủ tịch – Đội cờ) chào cờ – chào cờ. Quốc ca, Hợp xướng.

Tham Khảo Thêm:  ✓ GAME CRASH PROBLEM SOLVED IN PUBG LITE 😱🔥 NEW UPDATE CRASH PROBLEM 100% FIX

Vì tổ quốc xã hội chủ nghĩa, vì lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại_Sẵn sàng.

– Mời quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn đội viên an toàn.

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các bạn Đội viên thân mến.

Căn cứ Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh. Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp. Được sự cho phép của Ban giám hiệu trường ………… Hôm nay, Công đoàn trường …………., tổ chức Đại hội tổng kết các mặt công tác sau một năm hoạt động. xây dựng chương trình hoạt động năm học mới, đồng thời bầu Ban chỉ huy nhiệm kỳ mới cho năm học thứ 20…. – 20…… Đó là lý do của cuộc họp hôm nay.

Kính thưa Quốc hội:

Tổng số Đội viên của …………. Hiện nay có mặt……………………. bạn, trúng 100%. Như vậy, theo Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đại hội đủ điều kiện tiến hành.

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các bạn Đội viên thân mến.

Đến tham dự buổi hội thảo hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

1/ Đ/c……………………. chủ tịch hội đồng xã

2/ Cô

3/ Thầy…………….. Tổng phụ trách Đội – Bí thư chi đoàn trường…………………….

4/ Cùng các cô giáo trong ban nhi đồng, cô giáo chủ nhiệm lớp và toàn thể đội viên Liên đội được triệu tập về dự Đại hội.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng Đại tướng.

Chúng tôi mời bạn ăn mặc để bạn có thể đeo khăn quàng cổ. (Nghỉ, nghiêm, chào, khăn).

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các bạn Đội viên thân mến.

Thông qua đại hội trù bị đã bầu đoàn chủ tịch……. người bạn

+ ………….. lớp ………… đội phó năm học 20…. – 20…..

+ ………….. lớp ………….

+ ………….. lớp ………….

và thư ký của bạn

+ ………….. lớp ………….

+ ………….. lớp ………….

Đại hội có đồng ý với danh sách tôi vừa nêu không, Nếu có xin biểu quyết giơ tay 100% đồng ý

Chào mừng chủ tịch và thư ký đến bàn làm việc.

II. NỘI DUNG:

1/ Kính thưa: Kính thưa quý vị đại biểu và toàn thể các bạn Đội viên.

Tiếp theo chương trình tôi xin thông qua chương trình Đại hội Liên đội.

2/ Tiếp theo chương trình Mời quý……………………. Thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 20…

3/ Tiếp theo chương trình Mời quý vị …………. Thông qua dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 20…. – 20……

4/ Tiếp theo chương trình xin mời các bạn thảo luận về báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 20….. Và dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 20…. – 20……

– Bạn có nhất trí với báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 20…. dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 20…. – 20….. không.

Nếu có, hãy bỏ phiếu bằng cách giơ tay.

Ai có ý kiến ​​gì khác xin bỏ qua, nếu không đồng ý 100%.

5/ Tiếp theo là chương trình Mời BĐH cũ tuyên bố mãn nhiệm kỳ.

– Mời anh TPT Đội tặng quà cho BGH cũ.

6/ Tiếp theo chúng ta tiếp tục bầu BCH cho Liên đội mới.

Thông qua đại hội trù bị chúng ta đã thông qua tiêu chuẩn, số lượng cơ cấu bầu ban lãnh đạo Liên đội…… chi đội, nếu tất cả đồng ý xin biểu quyết giơ tay. Xin bỏ tay xuống, có ai có ý kiến ​​gì khác không, nếu không có ý kiến ​​gì thì 100% đồng ý.

7/ Xin đại hội, đại hội giới thiệu……các đồng chí trong ban chỉ huy đội giới thiệu hoặc đoàn chủ tịch giới thiệu. (Cử 1 bạn đứng lên nói: mời chủ nhiệm giới thiệu)

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các bạn Đội viên thân mến.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin trân trọng giới thiệu danh sách đề cử Ban chỉ đạo nhiệm kỳ XX…. – 20……

  1. ………………………………………….. lớp học ……….
  2. ………………………………………….. lớp học ……….
  3. ………………………………………….. lớp học ……….
  4. ………………………………………….. lớp học ……….
  5. ………………………………………….. lớp học ……….

Xin mời ban thư ký phát danh sách đề cử BCH nhiệm kỳ 20…. – 20……

Bạn nghĩ gì về cuốn sách mà bạn được đề cử vào Ban chỉ đạo nhiệm kỳ 20…. – 20….. không.

8/ Xin ý kiến ​​đại hội, nếu đồng ý với danh sách vừa thông qua thì giơ tay biểu quyết, ai có ý kiến ​​khác, nếu không có ý kiến ​​thì 100% đồng ý.

9/ Mời Ban Chỉ huy Liên đội mới họp riêng.

10/ Tiếp theo, tôi xin thông qua biên bản cuộc họp.

11/ Mời Ban chỉ huy mới ra mắt, nhận danh hiệu cam kết, quyết tâm.

12/ Xin mời thầy…………….. Tổng phụ trách Đội lên đeo huy hiệu cho Ban chỉ huy Liên đội mới.

III. PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN:

– Tiếp theo chương trình Xin phát biểu từ …………. hội đồng đội xã…………………….

– Vừa qua chúng ta được nghe lời phát biểu của Hội đồng đội xã ………….. Tôi thay mặt Ban lãnh đạo xã xin cảm ơn các đồng chí.

– Tiếp theo chương trình Xin phát biểu từ……………………. Ban giám hiệu nhà trường.

– Vừa rồi chúng ta đã nghe những lời phát biểu của Ban giám hiệu nhà trường. Em xin thay mặt BCH cảm ơn anh.

– Tiếp theo chương trình mời Thư ký đại hội thông qua biên bản cuộc họp.

– Kết thúc chương trình. Xin mời đội trưởng…………………… lên phát biểu bế mạc đại hội.

IV. CHÀO MỪNG BÓNG CỜ:

– Chào cờ cuối giờ nghỉ – Nghiêm trang (Hướng về cờ Tổ quốc, chân dung Hồ Chủ tịch, cờ Đội) – Chào cờ, chào cờ – Thôi.

– Cuộc họp kết thúc.

Kịch bản Đại hội Liên đội – Mẫu 5

ĐỘI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐỘI NGŨ QUỐC TẾ ………….. *

PHIM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỘI NĂM HỌC 20… – 20…

Thời gian

Nội dung

người thi hành

Trang trí

A-PHẦN ĐIỀU HÀNH CỦA BAN TỔ CHỨC:

1. Ổn định tổ chức:

– Trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo và các bạn đã ngồi vào chỗ ổn định để tổ chức chuẩn bị cho Đại hội.

(Quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn đã yên vị)

– Xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, quý thầy cô về dự Đại hội Liên đội hôm nay. nhiệt liệt chào mừng

( HS vỗ tay, đánh trống chào mừng 3 hồi )

2. Lễ chào cờ:

Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô, các anh chị phụ trách và các bạn đứng dậy chào cờ!

– Đội nghi lễ vào vị trí!

– Nghiêm! Chào cờ…Xin chào!

(Trống chào cờ 3 hồi)

– Quốc ca.

– Hợp xướng.

– Vì Tổ quốc XHCN, Vì lý tưởng Bác Hồ vĩ đại – Sẵn sàng!

(Nhóm hô: Sẵn sàng)

– Dừng lại.

Xin mời quý vị đại biểu, các anh chị phụ trách và các bạn ngồi xuống.

– Đội nghi lễ vào vị trí.

3. Tuyên bố lí do – Giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các anh, chị và các bạn!

Năm học 20…-20… là năm diễn ra trong thời điểm cả nước tiếp tục thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ; lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Thực hiện chủ đề năm học:

……………………

Hôm nay, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Hội đồng Đội xã, chúng ta tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ. qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 20… – 20… , đồng thời bầu ra Ban Chỉ huy Liên Đoàn nhiệm kỳ mới có đầy đủ năng lực và trí tuệ để điều hành hoạt động Liên đội đạt nhiều thành tích hơn nữa. Thay mặt ban tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc Đại hội Liên đội ………….. nhiệm kỳ 20… – 20….

(vỗ tay + đánh trống chào mừng)

Đại hội Liên đội chúng ta rất vinh dự được đón tiếp quý vị, thay mặt Ban tổ chức tôi xin trân trọng giới thiệu:

* Về cấp xã: Xin trân trọng giới thiệu:

1. Ông:…………….. – Bí thư Đoàn xã

2. Ông:…………………….. – Bí thư Đoàn xã.

3.

* Về phía nhà trường: Xin trân trọng giới thiệu:

1. Thầy:………….. – Phó Bí thư chi bộ

2. Thầy:………….. – P.Hiệu trưởng

3. Thầy: ………….. – Chủ tịch Công đoàn

4. Thầy:………….. – Bí thư Đoàn trường

5. Thầy: ………….. – Tổng phụ trách

Cùng các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm, các anh chị tổng phụ trách và các …………..đội viên đại diện cho………….các đội viên trong toàn Liên đội cũng đã có mặt đông đủ trong Đại hội hôm nay.

Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các anh chị và các bạn sức khỏe! Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp!

4. Bỏ phiếu Đoàn chủ tịch và giới thiệu Thư ký:

Kính thưa Quốc hội!

Đoàn Chủ tịch là cơ quan điều hành của Đại hội, làm việc theo nguyên tắc tập trung dân chủ và quyết định theo đa số. Đoàn chủ tịch có nhiệm vụ: chỉ đạo Đại hội theo chương trình đã định, hướng dẫn Đại hội thảo luận và thông qua các báo cáo của BCH Liên đoàn, quyết định phương hướng nhiệm vụ của Liên đội nhiệm kỳ tới; Lãnh đạo bầu cử: Hướng dẫn Đại hội thảo luận, nắm tiêu chuẩn, cơ cấu, lấy phiếu thông qua số lượng BCH Liên Đoàn, hướng dẫn ứng cử, đề cử BCH Liên Đoàn; Tổng hợp danh sách ứng cử, đề cử; tiếp thu ý kiến ​​về việc cho rút và quyết định cho rút hoặc không cho rút tên trong danh sách cử tri. Lập danh sách cử tri, lấy phiếu của Đại hội đồng để thông qua danh sách cử tri; bầu ban kiểm phiếu và các vấn đề liên quan để giải quyết các vấn đề phát sinh trong Đại hội, điều khiển việc thông qua Nghị quyết của Đại hội; bế mạc đại hội.

Để có điều kiện điều hành tốt các công việc của Đại hội, Ban Tổ chức Đại hội dự kiến ​​báo cáo Đại hội số lượng Đoàn Chủ tịch là 05 người. Xin ý kiến ​​đại hội. ( Dừng 3 giây quan sát toàn thể Đại hội xem có ý kiến ​​gì của đại biểu )

Nếu các đại biểu không có ý kiến ​​khác xin cho phép biểu quyết.

Đại biểu nào thống nhất số lượng Đoàn Chủ tịch là 05 người xin biểu quyết giơ tay.

– Nếu đại biểu không đồng ý xin giơ tay biểu quyết (Không có đại biểu)

– Đại biểu nào có ý kiến ​​khác xin giơ tay (Không có đại biểu)

Như vậy, Đại hội ta đã thống nhất số lượng Đoàn chủ tịch là 05 bạn. Xin cảm ơn đại hội.

Sau đây chúng tôi xin báo cáo dự kiến ​​danh sách Đoàn Chủ tịch gồm các đồng chí có tên sau: (03 bạn):

1. Anh: ………….. – Đội hình:…………..

2. Bạn:…………..- Tiểu đội:…………

3. Bạn: ………….. – Tổ……..

Tham khảo ý kiến ​​của Đại hội đồng ( Dừng 3 giây để quan sát toàn thể hội trường xem có đại biểu nào có ý kiến ​​gì không )

Nếu các đại biểu không có ý kiến ​​khác xin cho phép biểu quyết.

– Đại biểu nào nhất trí Đoàn Chủ tịch là 03 người có tên trên xin biểu quyết giơ tay.

– Nếu đại biểu không đồng ý xin giơ tay biểu quyết (Không có đại biểu)

– Đại biểu nào có ý kiến ​​khác xin giơ tay (Không có đại biểu)

Cảm ơn rất nhiều. đề nghị Đại hội cho một tràng pháo tay chúc mừng 03 bạn vừa được Đại hội bầu vào Đoàn Chủ tịch.

Kính thưa Quốc hội!

Để giúp Đại hội ghi diễn biến Đại hội, soạn thảo Nghị quyết của Đại hội, Đoàn Chủ tịch ta giới thiệu Ban thư ký gồm hai người sau đây.

1/ Bạn:…………………….. – Tổ…….

2/ Bạn:…………………….. – Tổ…….

Xin Đại hội cho một tràng pháo tay.

Xin trân trọng kính mời Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký điều hành Đại hội!

B- PHẦN ĐIỀU HÀNH ĐOÀN CHỦ TỊCH ĐẠI HỘI:

1. Thông qua chương trình đại hội:

Thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin thông qua chương trình Đại hội:

Chương trình nghị sự tiếp theo của Hội nghị là:

1. Trình bày dự thảo báo cáo kết quả công tác Đội nhiệm kỳ 20… – 20… và chương trình hoạt động Đội nhiệm kỳ 20… – 20….

2. Đại biểu thảo luận.

3. Đại biểu phát biểu ý kiến: Đại biểu Hội đồng Đội cấp trên, lãnh đạo nhà trường.

4. Bầu BCH Công đoàn mới.

5. Công bố kết quả bầu cử.

6. Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt Đại hội và phát biểu nhận nhiệm vụ.

7. Phần thưởng (nếu có)

8. Thư ký Đại hội trình bày dự thảo Nghị quyết Đại hội.

9. Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

10. Chào cờ bế mạc (không hát quốc ca, đội ca)

Tiếp tục chương trình của Đại hội, tôi xin trân trọng kính mời đồng chí…………..thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội- 20… – 20… và phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 20…-20… . Vui lòng:

2. Thông qua báo cáo cuối năm 20… – 20… và phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 20… – 20…

(Văn bản báo cáo đính kèm)

3. Cuộc thảo luận

Các bạn vừa nhận được bản tổng kết năm học 20… – 20… và phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 20… – 20…. Sau đây mời các bạn cho ý kiến.

Kính thưa Quốc hội!

Đại hội vừa nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 20… – 20… , dự thảo chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi 20… – 20… . Tiếp theo chương trình của Đại hội là phần tham luận của các Liên đội.

Trong năm học vừa qua Liên đội chúng ta đã phát động nhiều phong trào thi đua nhằm giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức lối sống, nâng cao ý thức tự quản của đội viên trong việc ổn định trật tự trường lớp. , thực hiện tốt phong trào học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Một trong những Chi bộ có thành tích xuất sắc trong công tác này là Chi bộ:…… Xin trân trọng kính mời Chi bộ phát biểu tại Đại hội với chủ đề. Hiệu quả trong công tác tuyên truyền giáo dục, xây dựng ý thức tự quản trong Liên đội . ( Có một cuộc thảo luận có sẵn )

Xin cảm ơn ý kiến ​​thảo luận của Bộ phận lớp:…….

Kính thưa Quốc hội! Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đội thiếu nhi trong nhà trường là thông qua các hoạt động Đội góp phần nâng cao chất lượng học tập và hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Trong năm học vừa qua, Chi bộ…… đã có nhiều hoạt động, giúp đỡ nhau vươn lên trong học tập, có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện.

Tiếp tục chương trình Đại hội, xin kính mời đại diện chi đoàn….. lên phát biểu với chủ đề: Vai trò của Đội góp phần nâng cao chất lượng học tập . ( Có một cuộc thảo luận có sẵn )

Xin cảm ơn ý kiến ​​thảo luận của Bộ phận lớp:…….

Kính thưa Quốc hội! Với công thức Đội hình là nền tảng của tổ chức đội, có đội mạnh thì đội hình mạnh, chi đội mạnh thì chi đội mạnh. Trong năm học vừa qua, ngoài việc thực hiện tốt các chủ trương của Đoàn, các chi đội…. đã có nhiều nội dung, hình thức hoạt động góp phần xây dựng chi đội vững mạnh, trở thành một trong những chi đội mạnh. sức mạnh toàn diện trong toàn Liên đội. Tiếp tục chương trình Đại hội, xin kính mời đại diện chi đoàn….. lên phát biểu với chủ đề: Công tác xây dựng đội hình vững mạnh toàn diện.

4. Phát biểu ý kiến ​​của đại biểu

Một. Tuyên bố của trường:

Kính thưa Quốc hội!

Thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong năm học 20… – 20… Bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của Tổng phụ trách Đội, Ban chỉ huy Liên đội, các chi đội và toàn thể đội viên, phải kể đến sự quan tâm đầy trách nhiệm của các thầy cô giáo trong chi bộ, Ban giám hiệu. trường học. Hôm nay, Đại hội trân trọng kính mời thầy giáo:……………………………………………………….. Lãnh đạo Đại hội Liên đội. Trân trọng kính chào Ông (Bà)!

(Nói xong)

+ ĐỎ áp lực từ : Chúng em xin tiếp thu những ý kiến ​​góp ý, hướng dẫn của thầy (cô), chúng em hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. 20… – 20… , xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

b. Tuyên bố từ hội đồng cộng đồng:

Kính thưa Quốc hội! Về dự Đại hội Liên đội chúng ta hôm nay có các đồng chí đại diện trong Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng Đội xã. Đại hội trân trọng kính mời đồng chí Trịnh Trọng Trình – Bí thư Đoàn xã lên phát biểu chỉ đạo Đại hội!

(Nói xong)

+ ĐỎ áp lực từ : Chúng tôi xin tiếp thu những ý kiến ​​góp ý, chỉ đạo của đồng chí Trịnh Trọng Trình để bổ sung, sửa chữa, khắc phục những hạn chế, yếu kém và xây dựng chương trình hoạt động nhiệm kỳ tới đạt kết quả tốt hơn. Kính mong quý phụ huynh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường.

Bạn: Vui vẻ

5. Bầu Ban chỉ huy Hải đội mới:

Kính thưa Quốc hội!

Để đảm bảo hoàn thành tốt các công việc của Đại hội, Đoàn Chủ tịch đề nghị Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới. Về nội dung thảo luận, các đại biểu tiếp tục phát biểu trong thời gian tới và trong thời gian kiểm phiếu. Trường hợp chưa đủ ý kiến ​​thì đề nghị các đại biểu gửi các bài phát biểu về ban thư ký, đoàn chủ tịch báo cáo nội dung chính của các bài phát biểu đó tại Đại hội.

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa quý thầy cô giáo.

Kính thưa toàn thể các Đội viên thân mến!

Trong năm học qua, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Hội đồng Đội cấp trên, chi bộ Đảng, BGH nhà trường, sự nhiệt tình của các thầy cô giáo là anh, chị tổng phụ trách. Được sự giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường, từ hội cha mẹ học sinh… Ban chỉ huy Đội chúng em đã hoàn thành xuất sắc công việc do nhà trường và Liên đội giao, góp phần đưa Liên đội thành công tốt đẹp. của trường trong năm học qua đạt kết quả cao. Tính đến thời điểm này, BCH Liên đội 20… – 20… đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt Ban chỉ huy Đoàn cũ, tôi xin tuyên bố mãn nhiệm kỳ.

Chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, chúc các bạn học sinh chăm ngoan, học giỏi, chăm ngoan, đội viên tốt, xứng danh cháu ngoan Bác Hồ.

Chúc Liên đoàn chúng ta thành công rực rỡ.

Để Đại hội có cơ sở xem xét, quyết định bầu BCH Liên đội mới, thay mặt BCH Liên đội cũ và Đoàn Chủ tịch, tôi xin báo cáo đề án xây dựng BCH Liên đội mới. cho nhiệm kỳ mới.

(Đọc án – đọc rồi nói tiếp )

Kính thưa Quốc hội!

Quốc hội vừa nghe bạn……. Thay mặt BCH Liên đội cũ và Đoàn chủ tịch trình bày đề án nhân sự BCH Liên đội mới và xin ý kiến ​​của Đại hội về số lượng, cơ cấu BCH Liên đội mới.

Trước hết, con số dự kiến ​​sẽ là…….thành viên trong nhóm. Xin Đại hội cho ý kiến.

(Sau khoảng 15 giây, hãy nói đồng ý)

– Nếu Đại hội nhất trí số lượng Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới là…… ủy viên, xin biểu quyết? (giơ tay lên) Có ai có ý tưởng nào khác?

( tiếp tục nói )

– Tiếp theo, xin ý kiến ​​Đại hội về cơ cấu? Mọi người có ý kiến ​​gì không, nếu không có ý kiến ​​gì thì Đại hội sẽ thống nhất cơ cấu như đề án đã trình bày và xin Đại hội cho một tràng pháo tay về việc thống nhất đề án nhân sự BCH Đoàn trường. thuật ngữ mới

(Vỗ tay và tiếp tục nói)

Như vậy, Đại hội chúng ta đã thống nhất bầu…… chi đội theo cơ cấu như đã trình bày trong tờ trình vào BCH Liên đội nhiệm kỳ mới. Theo trình tự bầu cử, đề nghị đại hội tiến hành ứng cử, đề cử.

+ Trước hết là các ứng cử viên – Xin mời đại biểu.

* Ứng viên:

……………………………………………………

……………………………………………………

……………………………………………………

……………………………………………………

……………………………………………………

Có bất kỳ đại biểu nào khác trong Ban Giám đốc Công đoàn không? (hỏi hai lần).

* Về đề cử:

Tiếp theo là đề cử: (Không)

– Đại biểu có đề xuất gì thêm không? Nếu các đại biểu không có ý kiến ​​gì khác, Đoàn Chủ tịch chúng tôi xin hội ý.

Sau khi tham khảo ý kiến. Thưa Đại hội, trên cơ sở ý kiến ​​xin rút tên khỏi danh sách bầu cử, sau khi hội ý, Đoàn Chủ tịch đã nhất trí đồng ý cho các đồng chí sau đây được rút tên khỏi danh sách bầu Ban Chấp hành Liên chi hội. giai đoạn mới ( Trình bày danh sách những người rút tên ).

Như vậy, tính đến thời điểm này danh sách ứng cử, đề cử vào BCH Liên đội nhiệm kỳ 20…- 20… gồm có…… bạn ( Hiển thị danh sách )

Đề nghị đại hội tiến hành biểu quyết chốt danh sách bầu cử.

– Đại biểu nào thống nhất danh sách bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ? 20… – 20… bao gồm ….. Các thành viên có tên trên đề nghị biểu quyết bằng hình thức giơ tay. (Giơ tay)

– Ai không đồng ý giơ tay. (Không có )

– Đại biểu nào có ý kiến ​​khác xin giơ tay (Không )

Cảm ơn rất nhiều.

Thưa các đồng chí, tiếp theo, đại hội của chúng ta sẽ tiến hành bầu Ban kiểm phiếu. Theo hướng dẫn của Điều lệ Đội, Ban kiểm phiếu có nhiệm vụ:

Hướng dẫn nguyên tắc, thủ tục và cách thức tiến hành biểu quyết

Phát phiếu, thu phiếu và kiểm phiếu.

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trên, Đoàn Chủ tịch dự kiến ​​Ban kiểm phiếu gồm 3 đồng chí và xin ý kiến ​​đại hội.

1. Bạn:…………………….

2. Bạn:…………………….

3. Bạn:…………………….

Nếu đại hội nhất trí một tràng pháo tay. Đúng! Xin cảm ơn đại hội.

Mời Ban kiểm phiếu làm việc

– Lần lượt đọc tên từng người được bầu:

– Đếm số người giơ tay.

6. Công bố kết quả bầu cử:

(Đọc biên bản kiểm phiếu)

7. BCH mới ra mắt nhận nhiệm vụ:

Xin mời các bạn vừa được bầu vào BQT Liên Đội lên trình bày trước đại hội.

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa quý thầy, cô!

Tôi xin thay mặt Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 20… – 20… tôi xin đọc diễn văn nhận nhiệm vụ mới trước Đại hội.

Kính thưa Quốc hội!

Được sự tin tưởng bầu chúng tôi vào Ban Chỉ huy Liên đoàn, chúng tôi xin hứa trước Đại hội:

Đầu tiên / Đội trưởng chúng ta cùng chung sức, chung lòng, cố gắng cùng với các bạn Đội viên trong toàn Liên đội đưa phong trào Đoàn và các hoạt động ngoại khóa của nhà trường ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả. .

2 / Ban Chỉ huy Đội của chúng em là một tập thể đoàn kết, thống nhất cao trong công việc, luôn khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt công việc do nhà trường và tổ chức Đội đề ra.

3 / Rất mong được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện của các ban ngành, đoàn thể trong xã, Hội đồng Đội các cấp, chi bộ, BGH, các ban ngành đoàn thể trong nhà trường. giúp chúng tôi làm tốt công việc của mình.

Cuối cùng xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, chúc Đại hội Liên đoàn ta thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn Quốc hội!

Tiếp tục chương trình Đại hội xin mời đ/c: Lê Thị Phương Trang. Đại diện Ban thư ký thông qua dự thảo nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 20…-20…. Vui lòng.

8. Thông qua Nghị quyết Đại hội:

(Đính kèm Nghị quyết)

9. Bế mạc :

Kính thưa Quốc hội! Sau gần một buổi làm việc dân chủ, khẩn trương, chương trình Đại hội Liên đội đến đây đã cơ bản hoàn thành nội dung chương trình đề ra.

Chương trình Đại hội Liên đội ………….. đã kết thúc, xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô, các anh chị và các bạn đã dành nhiều thời gian đến tham dự Đại hội. cộng đồng của chúng tôi, cho chúng tôi lời khuyên hữu ích. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, học tập và rèn luyện tốt.

Cảm ơn rất nhiều!

Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn đứng dậy chào cờ bế mạc Đại hội.

– Nghiêm! Chào cờ! Chào! Dừng lại.

………….

Mời các bạn tải file tài liệu để xem thêm mẫu kịch bản Đại hội Liên đoàn

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này Kịch bản Đại hội Liên đội năm học 2022 – 2023 6 Mẫu chương trình Đại hội Liên đội thuộc về Pgdphurieng.edu.vn Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá để giới thiệu website đến mọi người. Chân thành cảm ơn.

Related Posts

bố cục bài thơ về tiểu đội xe không kính

Mục lục Hệ thống kiến ​​thức hỗ trợ viết 9 bài thơ về tiểu đội xe không kính Tác giả Công việc Hoàn cảnh sáng tác Ý…

lập kế hoạch cho bản thân trong 5 năm tới

Một kế hoạch phát triển bản thân chi tiết sẽ là bước đệm vững chắc để bạn đạt được những mục tiêu trong tương lai. Điều này…

lý thuyết hóa hữu cơ ôn thi đại học cần nhớ

Trọn Bộ Lý Thuyết HÓA HỌC Vô Cơ & Hữu Cơ Đề Thi THPT Quốc Gia cực hay. Hệ thống Trọn bộ Lý Thuyết Hữu Cơ & Vô…

kịch bản ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Bạn đang xem: Kịch bản chương trình ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc hay TRONG thpttranhungdao.edu.vn Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc là gì?…

family types vary in different countries and among different cultures

UBND TỈNH BẮC NINH GIAO DỤC VA ĐAO TẠO Đề kiểm tra học kỳ I NĂM HỌC 201 9 -20 20 Môn thi: TIẾNG ANH – LỚP…

phiếu đánh giá trẻ cuối độ tuổi 5 6 tuổi

Nội dung chính CÁC CHỈ TIÊU ĐÁNH GIÁ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NỮ GIỚI CỦA TRẺ CUỐI 5 TUỔI I. SỰ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT II. PHÁT…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *