Phần mềm

Hướng dẫn Tải IDM Ver 6.38 – 2021 Active Vĩnh Viễn

IDM là một trong những phần mềm hỗ trợ tải về được đánh giá tốt nhất hiện nay nhờ năng lực tương thích với hầu hết các trình duyệt web, nền tảng hệ điều hành cũng giống như có thể tải xuống tất cả các loại tập tin không giống nhau.

Những cải tiến về phiên bản của IDM mang đến các tính năng ngày càng phong phú, ưu việt hơn, nhận diện video để tải về tốt hơn. Việc tải tệp nhanh là nhu cầu lớn của người sử dụng, chính vì vậy mà các phần mềm có tính năng tải file nhanh như IDM ra đời.

Vậy làm sao để tải IDM về máy và kích hoạt bản quyền như thế nào? Có tốn phí không? Để trả lời những câu hỏi này thì các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

IDM là gì?

IDM là viết tắt của Internet Download Manager được biết đến là một chương trình quản lý để hỗ trợ tải xuống các tập tin âm thanh, video,… Được Tonec FZE phát triển trên nền tảng ShareWare vào năm 1999, giúp người dùng dễ dàng quản lý và lên lịch tải xuống mọi tài liệu trên máy tính.

Đặc biệt IDM sử dụng các thuật toán giúp tập trung băng thông, đẩy nhanh tốc độ tải xuống lên nhiều lần. Khi gặp các sự cố đường truyền Internet nó còn thể khôi phục dữ liêu và tiếp tục trình tải xuống hiệu quả.

Chi tiết về phần mềm Internet Download Manager:

 • Phát hành: Tonec
 • Phiên bản mới nhất: 6.38 build 25
 • Hỗ trợ trên: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.
 • Dung lượng: 9.89 MB
 • Bản quyền: full crack vĩnh viễn
 • Giao diện: Hỗ trợ Tiếng Việt

CÁC TÍNH NĂNG CỦA IDM FULL Crack 6.38

SỬ DỤNG ỔN ĐỊNH TRÊN MỌI TRÌNH DUYỆT WEB – SUPPORT WEB BROWSERS

Khi bạn sử dụng các trình duyệt web như Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc các trình duyệt này sẽ có chức năng hỗ trợ download. Tuy nhiên các trình tải xuống của web browser đều không đáp ứng nhu cầu 100% của người sử dụng.

Nhưng với IDM crack ver 6.38 biuld 25 giúp cải thiện đáng kể cho các trình duyệt web này. Phần mềm sử dụng các thuật toán giúp bắt các link web site và  tự động tải xuống các file bạn mong muốn. Có thể nói giờ đây việc tải các tệp  video hay file âm thanh yêu thích của bạn giờ đây đã dễ dàng hơn bao giờ hết.

PHỤC HỒI TRÌNH DOWNLOAD AN TOÀN & HIỆU QUẢ

Các chức năng download có thể nói là đặc trưng nhất của công cụ IDM crack full. Phần mềm cho phép bạn tải và dừng tải các tập tin theo ý bạn một cách dễ dàng. Không chỉ thế với khả năng cho nhiều luồng download chạy cùng lúc giúp  quá trình tải xuống nhiều file ổn định. Nhưng nhược điểm là sẽ làm giảm tốc độ mạng.

Trong quá trình sử dụng máy tính, việc gặp các sự cố như mất điện cũng như đường truyền Internet không ổn định là luôn có thế xảy ra. Vì thế quá trình tải các dữ liệu mà bạn cần sẽ bị gặp vấn đề. Có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tải lại hoặc không thể tải về được nữa.

Nhưng IDM sẽ không làm bạn thất vọng, công cụ cho phép khôi phục, chống phân mảnh các gói download cho phép quá trình tải xuống hoàn tất một cách ổn định và đầy đủ.

Tải IDM 6.38 Full Crack Ver 2021 Vĩnh Viễn
Hướng dẫn Download IDM full crack

HỖ TRỢ CÔNG CỤ ANTI VIRUS NGĂN CHẶN PHẦN MỀM ĐỘC HẠI

Trên môi trường mạng, việc ẩn chứa các mã nguồn độc hại và virus máy tính làm hư hại các tài liệu hoặc nguy hiểm hơn là làm hỏng máy tính của bạn. Trong bản nâng cấp mới nhất 6.38  build 25 ver 2021 Internet Download Manager  hỗ trợ tính năng cảnh báo rủi ro khi tải các tệp nghi ngờ có virus, mã độc. Đồng thời có thể quét qua các file này, phát hiện và ngăn chặn virus máy tính và mã nguồn một cách triệt để.

QUẢN LÝ CÁC FILE TẢI XUỐNG

Tính năng quản lý file của IDM full crack giúp bạn xem và quản lý danh sách các file tải xuống và các thông tin của file đầy đủ. Giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm và sửa đổi thông tin tập tin bạn cần, IDM đã phần loại các tập tin theo: âm nhạc, video, tập tin nén và tài liệu.

Các loại tệp được hỗ trợ trên phần mềm IDM

IDM hỗ trợ hầu hết các tệp trong quá trình tải xuống ở thiết bị của người dùng. Chỉ cần nhấn chọn tải xuống, phần mềm sẽ tự bắt link và download với tốc độ cao. Dưới đây là một số loại tệp được hỗ trợ trên IDM.

3GP 7Z AAC ACE AIF ARJ ASF AVI
BIN BZ2 EXE GZ GZIP IMG ISO LZH
M4A M4V MKV MOV MP3 MP4 MPA
MPE MPEG MPG MSI MSU OGG OGV
PDF PLJ PPS PPT QT R0 * R1 * RA
TIF TIFF WAV WMA WMV Z ZIP
RAR RM RMVB SEA SIT SITX TAR.

HƯỚNG DẪN TẢI IDM 6.38 Full Crack Vĩnh Viễn 2021 – Bản 64bit, 32bit

 • LINK TẢI TẠI ĐÂY:

Download IDM Crack 6.38 Full 2021 – 64bit – 32bit – Google Drive

#1 Download Adobe Photoshop 2021 Full Version Vĩnh Viễn

Hướng dẫn Tải IDM 2021 và cài đặt

Cách cài phiên bản portable

Để sử dụng phiên bản idm portable bạn chỉ cần giải nén file sau khi tải. Bạn chạy file exe là có thể sử dụng công cụ Internet Download Manager.

Tiến hành giải nén và chạy file

Cách cài đặt Internet Download Manager full crack

 • Tải và giải nén IDM.
 • Chạy file “idman638build16.exe” bằng cách nhấp chuột phải chọn Run as administrator.
Tải IDM
NhấN chuột phải chọn Run as administrator
 • Nhấn chuột chọn “Tiếp tục”
tải IDM
Nhấn tiếp tục
 • Chọn “Tiếp tục”

 • Nhấn chọn hoàn thành để kết thúc quá trình cài đặt
Tải IDM
Nhấn chọn hoàn thành để kết thúc quá trình cài đặt

Hướng dẫn kích hoạt IDM vĩnh viễn

Sau khi cài đặt thành công, bạn cần phải làm các bước sau đây để kích hoạt bản quyền sử dụng vĩnh viễn mà không tốn bất kì phí nào.

 • Bạn cần phải tắt chương trình diệt Virus và tắt Windows Defender trước nhé
 • Giải nén tệp IDM_6.xx_Patch_V21.
 • Copy file “IDM 6.xx Patch V21.exe“.
 • Paste vào thư mục cài đặt idm. Bạn tìm thư mục cài đặt theo đường dẫn.
  • Win 64bit: C:\Program Files (x86)Internet Download Manager.
  • Win 32bit: C:\Program FilesInternet Download Manager.

 • Chạy file patch bằng quyền Admin.
 • Chọn Patch.
 • Giờ bạn đã có thể sử dụng idm 6.38 build 10 vĩnh viễn.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết mình đã chia sẻ cho các bạn các thông tin về IDM, hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để tải, cài đặt cũng như các cách để active vĩnh viễn cho phiên bản mới này.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi trang của chúng tôi. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Ghé thăm huecdt.edu.vn để xem các bài viết hữu ích khác nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button