✓ How to fix Steam games From Crashing

[How to fix Steam games From Crashing – 7 Methods!

Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách ngăn Steam làm hỏng trò chơi của bạn hoặc dừng chúng trước khi bạn chơi chúng.

Tôi có tổng cộng 7 phương pháp sẽ chỉ cho bạn, mặc dù phương pháp thứ 6 và thứ 7 không thực sự có trong video và giống như một lời nhắc cập nhật trò chơi và/hoặc cạc đồ họa hoặc Windows của bạn.

phương pháp:

Cách 1.
Nhấp chuột phải vào trò chơi của bạn và chuyển đến Thuộc tính, chuyển đến Tệp cục bộ và kiểm tra tính toàn vẹn của tệp trò chơi và đợi thanh tải hoàn tất rồi thử chơi trò chơi của bạn.

Cách 2.
Nhấp chuột phải vào trò chơi của bạn và đi đến Thuộc tính, Chuyển đến Tệp cục bộ, đi đến Duyệt và Tìm trò chơi của bạn trong thư mục của nó và nhấp đúp vào trò chơi đó và chạy nó từ đó.

Phương pháp 3 (Tương tự như Phương pháp 2.)
Nhấp chuột phải vào trò chơi của bạn và đi đến Thuộc tính, đi đến Tệp cục bộ, đi đến Duyệt, Tìm trò chơi của bạn và nhấp chuột phải vào trò chơi đó, đi đến Chạy với tư cách Quản trị viên và thử chơi từ đó.

Cách 4.
Mở Steam, đi đến góc trên cùng bên trái của steam và đi đến cài đặt, đi đến Tải xuống, đi đến cuối tab, nhấp vào Xóa bộ đệm tải xuống và KHÔNG LƯU MẬT KHẨU VÀ TÊN NGƯỜI DÙNG CỦA BẠN!

Tham Khảo Thêm:  Sự kiện đổi huy hiệu Liên Quân tháng 4/2023 và cách quy đổi Huy Hiệu Siêu Lừa

Cách 5.
Nhấp chuột phải vào thanh tác vụ hoặc logo Windows trên thanh tác vụ, chuyển đến trình quản lý tác vụ và nhấp chuột trái. Nếu thanh tác vụ của bạn mở trong một thanh tác vụ nhỏ, hãy chuyển đến dưới cùng bên trái và nhấp vào Chi tiết khác, tìm ứng dụng Steam của bạn và nhấp vào ứng dụng đó, sau đó nhấp vào Kết thúc tác vụ ở dưới cùng bên phải. Bạn có thể khởi động lại máy tính của mình nếu bạn muốn đảm bảo toàn bộ tác dụng của nó để đảm bảo trò chơi của bạn sẽ hoạt động.

Cách 6.
Đảm bảo rằng bạn đã cập nhật Windows hoặc (các) cạc đồ họa của mình. Trò chơi không thể chạy nếu chúng chưa được cập nhật hoặc nếu phần cứng của bạn chưa được cập nhật đầy đủ, vì vậy hãy đảm bảo mọi thứ đều được cập nhật trước khi bạn bắt đầu chơi!

Phương pháp 7.
Phương pháp này thực sự không có trong video nhưng tôi đã nghĩ về nó trước khi thêm nó vào video nhưng nếu cả 6 phương pháp đều không hiệu quả, hãy thử cài đặt lại trò chơi của bạn, có thể có một tệp bị hỏng trong thư mục lưu trò chơi hoặc thư mục nên việc cài đặt lại sẽ 100% giải quyết vấn đề của bạn.

Đây là tất cả các phương pháp tôi phải cung cấp và tôi hy vọng bằng cách nào đó tôi đã khắc phục được các trò chơi của bạn không bị treo hoặc dừng đột ngột. Tôi hy vọng bạn cũng có và cuối cùng có một ngày tốt lành!

Tham Khảo Thêm:  ✓ Tutorial setup Playdead Limbo game full

Xin đừng quên đăng ký và thích vì nó thực sự và thực sự giúp tôi tạo ra nhiều video hơn, bạn là động lực để tôi tiếp tục!

Nếu bạn muốn biết bài hát đang phát ở chế độ nền, đây là:

Tôi hiểu rằng bài hát này có bản quyền/miễn phí nhưng tôi vẫn cảm thấy rằng Người tạo ra bài hát nên có quyền đối với bài hát này và ghi công.

Mặc dù đến đây là phần cuối của video của tôi, nhưng tôi hy vọng bạn thích và tôi sẽ gặp lại bạn trong tương lai với những video sắp tới.

➪ Nhãn: #fix #Steam #games #Crashing #Methods

➪ Từ khóa: cách sửa game pc windows 10 cách khắc phục lỗi game steam bị treo hướng dẫn hiệu suất 2021 cách ngăn steam bị treo cách dừng game steam bị sập cách Destiny 2 không bị sập steam steam,sửa lỗi,sụp đổ,cách sửa lỗi game steam khỏi sự cố, cách khắc phục sự cố steam bị treo hoặc sự cố, cách,đến,từ,sự cố hoặc,treo,bật,cách dừng trò chơi steam bị treo 2021,cách khắc phục sự cố steam không bị treo 2021 cách khắc phục bất kỳ trò chơi steam nào không bị sự cố steam keep vấn đề sụp đổ

Related Posts

bố cục bài thơ về tiểu đội xe không kính

Mục lục Hệ thống kiến ​​thức hỗ trợ viết 9 bài thơ về tiểu đội xe không kính Tác giả Công việc Hoàn cảnh sáng tác Ý…

lập kế hoạch cho bản thân trong 5 năm tới

Một kế hoạch phát triển bản thân chi tiết sẽ là bước đệm vững chắc để bạn đạt được những mục tiêu trong tương lai. Điều này…

lý thuyết hóa hữu cơ ôn thi đại học cần nhớ

Trọn Bộ Lý Thuyết HÓA HỌC Vô Cơ & Hữu Cơ Đề Thi THPT Quốc Gia cực hay. Hệ thống Trọn bộ Lý Thuyết Hữu Cơ & Vô…

kịch bản ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Bạn đang xem: Kịch bản chương trình ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc hay TRONG thpttranhungdao.edu.vn Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc là gì?…

family types vary in different countries and among different cultures

UBND TỈNH BẮC NINH GIAO DỤC VA ĐAO TẠO Đề kiểm tra học kỳ I NĂM HỌC 201 9 -20 20 Môn thi: TIẾNG ANH – LỚP…

phiếu đánh giá trẻ cuối độ tuổi 5 6 tuổi

Nội dung chính CÁC CHỈ TIÊU ĐÁNH GIÁ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NỮ GIỚI CỦA TRẺ CUỐI 5 TUỔI I. SỰ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT II. PHÁT…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *