Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ĐH, tại tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa

In ấn - 29/12/2017

         Sáng ngày 26/12, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên các ngành Sư phạm, Luật và Quản trị kinh doanh tại tỉnh này. 

      Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Phú Yên có ThS. Phan Thanh Phước, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Phú Yên và lãnh đạo các phòng chức năng. Về phía Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Đại học Huế có PGS.TS. Phùng Đình Mẫn, Giám đốc Trung tâm; lãnh đạo các phòng chức năng và các cán bộ cùng đi trong đoàn.

       Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị đã chúc mừng các sinh viên được công nhận danh hiệu Cử nhân và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các tân cử nhân trong quá trình học tập để có được thành quả hôm nay. Đồng thời, lãnh đạo hai đơn vị hi vọng và tin tưởng rằng các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn và tiếp tục phấn đấu để học lên trình độ cao hơn. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Phan Thanh Phước, GĐ TT Giáo dục Thường xuyên tỉnh Phú Yên phát biểu tại buổi lễ. 

Đại diện sinh viên được tốt nghiệp phát biểu tại buổi lễ

GĐ TT Giáo dục Thường xuyên tỉnh Phú yên trao giấy khen cho các Sinh viên.

PGS.TS. Phùng Đình Mẫn, GĐ TT Giáo dục Thường xuyên - Đại học Huế trao bằng tốt nghiệp ĐH cho các tân cử nhân.

 

        Chiều cùng ngày, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Đại học Huế phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt thi tháng 6 năm 2017 cho các sinh viên tại tỉnh Khánh Hòa.

       Tham dự buổi lễ, có Th.S Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, lãnh đạo các phòng chức năng, PGS.TS. Phùng Đình Mẫn, Giám đốc TT Giáo dục Thường xuyên – Đại học Huế và các đồng chí cùng đi trong đoàn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

PGS.TS. Phùng Đình Mẫn, GĐ TT Giáo dục Thường xuyên - Đại học Huế trao bằng tốt nghiệp ĐH cho các tân cử nhân