Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học tại tỉnh Đồng Nai

In ấn - 19/05/2017

          Ngày 15/5, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Đại học Huế phối hợp với trường Đại học Đồng Nai tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học cho 223 sinh viên tại tỉnh Đồng Nai.

 
          Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Đồng Nai có TS. Đinh Quang Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  cùng lãnh đạo các phòng chức năng. Về phía Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Đại học Huế có PGS.TS. Phùng Đình Mẫn, Giám đốc Trung tâm; lãnh đạo các phòng chức năng và các cán bộ cùng đi trong đoàn.
 
PGS.TS. Phùng Đình Mẫn, Giám đốc Giáo dục Thường xuyên – Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ.

 
TS. Đinh Quang Minh, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ.
 
           Nhân dịp này, lãnh đạo hai đơn vị đã chúc mừng các sinh viên được công nhận danh hiệu Cử nhân và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các tân cử nhân trong quá trình học tập để có được thành quả hôm nay. Đồng thời, lãnh đạo hai đơn vị hi vọng rằng các tân cử nhân vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn và cần tiếp tục tăng cường tự học, tự nghiên cứu để không ngừng hoàn thiện nhân cách người cán bộ trong thời kỳ hội nhập.
 
 
PGS.TS. Phùng Đình Mẫn, GĐ TT Giao dục Thường xuyên - ĐHH trao bằng đại học cho các tân cử nhân.
 
Ghi nhận những nỗ lực học tập của các sinh viên, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Đại học Huế đã khen thưởng cho 5 sinh viên đạt thành tích cao trong khóa học.
 
 
Các sinh viên được khen thưởng vì có thành tích cao trong khóa học.
 
        Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, nhưng gần gũi, ấm áp và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự.